\"เต็ม\" ควง \"เป้ย\" ออกงานโต้ \"เกาะหญิงดัง\"

 

"เต็ม วุฒิสิทธิ์" ควงอดีตหวานใจออกมาเผย เสียใจที่ถูกนสพ.กล่าวหาว่า เกาะเป้ยดัง

 

ควงกันมาออกงานเคลียร์ข่าวฉาว  หลังทำช็อกประกาศเลิกแบบฟ้าผ่าไปได้ไม่นาน “เต็ม วุฒิสิทธิ์ สืบสุวรรณ”   และ เซ็กซี่สตาร์   “เป้ย ปานวาด เหมมณี”   งานนี้เจ้าตัวเคลียร์ข่าวแบบชัดๆ พร้อมยอมรับใจไม่หนักแน่น  พอเจอข่าวแรงทำให้ทำพลั้งปากบอกเลิกแฟนสาว  ส่วนเรื่องดำเนินการฟ้องร้องหนังสือพิมพ์บันเทิงดังที่ลงข่าวพาดพิงหมิ่นฯ นั้น  ไม่เคยมีความคิดจะฟ้องร้อง เพียงแค่ได้เปิดอกเคลียร์กัน


เต็ม : "ก็จริงๆ แล้วเราก็ยังคุยกันอยู่ ไม่ได้เป็นคู่รักที่เลิกกันแล้วไม่ได้คุยกัน เพิ่งรู้เมื่อวานก็ได้มีการคุยกับน้องเป้ยว่าผมจะมางานนี้ เขาก็บอกว่าเขาก็มาเหมือนกัน ก็เลยงั้นเราไปด้วยกันไหม"

 

แสดงว่าถ้าเห็นไปไหนมาไหนด้วยกัน ก็เป็นเรื่องปกติ?


เต็ม : “เป็นเรื่องปกติ ที่คนมีความรู้สึกดีๆให้กัน ไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ยังสามารถคุยกันได้ เวลามีปัญหาก็ปรึกษากันได้ ผมเองก็ปรึกษาเรื่องเทป ก็ยังปรึกษาน้องเป้ยอยู่”

 

ความสัมพันธ์ตอนนี้ใช้คำว่าอะไร


เต็ม : "จะให้ใช้แบบดาราหรือเป็นคนปกติ (หัวเราะ) ก็จริงๆ ให้ตอบแบบดารา ผมก็จะตอบว่า ตอนนี้เราสองคนลดความสัมพันธ์กันลงมาเป็นเพื่อนสนิท ถ้าจะตอบแบบคนธรรมดาจริงๆ แล้วเราก็เลิกกัน แต่ก็ยังคุยกันอยู่"

เป้ย : "ก็ตามที่พี่เต็มพูดเลยค่ะ"

 

มีโอกาสจะกลับมาคบกันเหมือนเดิมไหม


เต็ม : "ก็อันนี้ต้องถามหมอดูครับ”

 

เป้ยบอกยังรอเต็มอยู่ตลอด


เต็ม : “เราก็ยังคุยกันตลอด ก็ค่อนข้างดีใจ ที่ได้เจอคนอย่างเป้ยทำให้เราค่อนข้างอึ้งแล้วก็ไม่อยากจะทิ้งขว้างคนที่นิสัยดีอย่างนะครับ คือถ้าเป็นเพื่อนกันได้เป็นเพื่อนกันไปก่อน แต่ด้วยความจำเป็นที่จะต้องเลิกกันด้วยเหตุผลบางอย่าง"

เต็ม : " แต่เราก็ยังมีความสัมพันธ์ มีเยื่อใยต่อกัน ตัวผมเองก็ยังมีผลงานในเบื้องหน้า ซึ่งถ้าเกิดมันแปลว่าผมโดนหนังสือพิมพ์เขียนว่า หรือว่าผู้สื่อข่าวบอกว่าผมจะมาเกาะคุณเป้ยดังมันแปลว่าในวันข้างหน้าไม่ว่า ต่อไปผมจะทำผลงานดีขนาดไหน หรือผมจะมีอะไรขนาดไหนประเด็นนี้มันก็ยังจะคงอยู่ ก็คงจะโดนไปเรื่อยๆ ผมก็เลยมีความจำเป็นที่จะต้องเลิกรา แล้วก็จบประเด็นนี้ให้ได้ จะได้มีความภูมิใจ มีเส้นชัย ผมก็มีความภาคภูมิใจแล้ว ผมก็มีวิธีเอาชนะใจคนฟังประชาชน ผมก็ไม่อยากจะดูเป็นคนร้าย หรือว่าเป็นคนที่เกาะคนอื่น ถ้าเกิดตรงนี้ผมยังโดนอยู่แล้ววันข้างหน้าแต่งงานกัน แล้วมีลูกกัน แล้วถ้าเกิดว่าผมไม่ประสบความสำเร็จขนาดนั้นล่ะ ผมจะต้องโดนหนักกว่านั้นหรือเปล่า ผมก็เกิดความกลัว เกิดความไม่มั่นใจ กลัวที่จะมอง จะเห็นว่าคนอื่นมองผมเป็นคนไม่ได้"

เต็ม : “ก็ค่อนข้างซีเรียสครับ เพราะว่าผมก็มีแนวทางของผม มีชีวิต ที่ความคิดที่จะเอาชนะใจคนฟัง ไม่อยากให้สิ่งไม่ดีเข้ามาแปดเปื้อนเพียงเพราะว่าผมคบกับน้องเขา ผมก็เลยจำเป็นต้องบอกเลิก”

 

รู้สึกยังไงที่คนมองว่าเราไม่หนักแน่นกับความรัก


เต็ม : "ก็ยอมรับผิดครับ ยอมรับผิดเต็มประตูเลยว่าผมไม่หนักแน่น คือยังไงๆ แล้วเนี่ยผมมองไว้แล้วว่าผมก็โดน ผมขอยอมโดนว่าไม่หนักแน่นดีกว่าที่จะไปโดนในวันข้างหน้าว่าเกาะคนอื่นเขาดัง ต่อไปเกาะคนอื่นเขากิน หรือว่าเป็นคนล้มเหลว เป็นคนไม่มีอนาคต มันค่อนข้างเสียใจมากๆ เลย"

 

เป้ยให้กำลังใจพี่เต็มยังไง


เป้ย : "ให้กำลังใจเสมอค่ะ แล้วก็จะอยู่ข้างๆ นะคะ แล้วก็คอยช่วยทุกวิถีทางที่จะช่วยได้ ไม่อยากให้เขาไปเจอข่าวอะไรที่มันโหดร้ายขนาดนี้ การตัดสินคนโดยการสุ่มเดาเกินไป ซึ่งเป้ยก็ไม่เข้าใจว่าอย่างงี้คนที่อ่าน คนที่เสพข่าวเขาจะได้รับความน่าเชื่อถือตรงไหนจากข่าว เฉพาะฉบับนั้นฉบับเดียวนะคะ”

 

ยังรู้สึกกับเต็มเหมือนเดิมไหม


เป้ย : “เหมือนเดิมค่ะ”


เต็ม : "ก็ยังให้เหมือนเดิมนะครับ แต่ว่ามันก็มีอะไรมาสะดุด มันก็เหมือนสะอึกไปนิดนึงแล้วก็ไม่รู้จะทำยังไงต่อ แล้วก็คิดแก้ปัญหาไม่ออกเลยจริงๆ ก็เลยจำเป็นต้องเลือกใช้วิธีนี้ครับ ถามว่ายังรู้สึกดีไหม แน่นอนครับรู้สึกดี น้องเป็นคนดีครับ"

 

รักครั้งต่อไปต้องเลือกสาวนอกวงการเลยไหม เพราะคนในวงการก้ยังมีข่าวอยู่เรื่อยๆ


เต็ม : "ก็ไม่แน่ใจครับ ตอนนี้ผมคิดไปว่าถ้าเกิดถ้าผมไม่ประสบความสำเร็จเนี่ยผมอาจจะไม่แต่งงานเลย ด้วยซ้ำ"

 

จะฟ้องไหมหนังสือพิมพ์เล่มนั้นไหม


เต็ม : "ไม่ได้คิดจะฟ้องนะครับ ผมไม่รู้ว่ามันหลุดไปยังไง พอดีว่ามีพี่ๆ ที่ทำงานหลาย คนที่ดูแลผมอยู่ก็เป็นเดือดเป็นร้อนแทน แล้วก็คุยกันว่ามันเป็นยังไง ผมสามารถทำใจได้ไหม พี่ทีมงานบอกว่าฟ้องได้ แต่ว่าตัวผมเองก็คุยกับพี่ทีมงานแล้ว ก็บอกว่าอย่าฟ้องเลย เก็บเวลาของศาลเอาไว้ให้ไปทำคดีอะไรที่มันซีเรียสกว่านี้ดีกว่า ถ้าเกิดจะไปฟ้องศาลผมดูเป็นเรื่องที่เกินไป แค่คุยกันก็พอ ณ ตอนต้นก็บอกน้องเขาไปว่าอยากคุยกับทีมงาของหนังสือพิมพ์ฉบับนี้ น้องเขาก็กลัวว่าผมจะไปทำอะไรรุนแรงหรือเปล่า เขาก็เลยเงียบๆ ต้องขอขอบคุณพี่เจ เจตริน ที่เป็นคนคอยเชื่อมให้ผมได้คุยกับพี่ต้อย พี่เจโทรมาหาผมว่าเป็นยังไง ปลอบใจ ไม่เป็นไรทุกคนก็โดนหมด ปัญหามีก็แก้กันไป ก็ได้มีโอกาสได้คุยกับพี่ต้อย เขาก็บอกว่าติไปทางทีมงานแล้วว่าทำแบบนี้ไม่ได้ เราต้องช่วยสนับสนุน เขาก็รับปากว่าเดี๋ยวน้องมาสัมภาษณ์กับพี่ เดี๋ยวพี่ชดเชยให้ และไปออกรายการทีวีกับพี่เขา จริงๆพี่เขาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง เพราะตอนที่ข่าวออกพี่เขาอยู่เมืองนอก เขาก็ไม่ได้เป็นคนเขียน"

โดย : Papabear
อัพเดท : 04-03-54, 12:47 น.
ที่มา : http://www.rakdara.net/overview.php?c=1&id=19290

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)