ช็อค วงการกิมจิ


เกิดเรื่องเศร้ากับวงการบันเทิงเกาหลีอีกครั้ง เมื่อนักแสดงสาวหน้าใหม่ของวงการ จาง จายอน วัย 27 ปี เสียชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย!หนึ่งในดาราแห่งละครยอดฮิต Boys Before Flowers ซึ่งรับบทเป็น ซันนี่ แก๊ง 3 สาวนักเรียนในโรงเรียนมัธยาชินฮวา คู่อริกับนางเอก ถูกพบเป็นศพภายในบ้านของเธอที่ย่านยันดัง เมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา

จาง จายอน

จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่าเป็นการฆ่าตัวตาย จาง จายอน ถูกพบว่าฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอกับราวบันได ภายในบ้านของเธอ แต่ไม่มีโน้ตหรือจดหมายลาตายทิ้งเอาไว้ โดยพบศพเมื่อเวลา 19.34 น. พี่สาวของเธอเป็นผู้พบและโทรศัพท์ไปแจ้งตำรวจ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เรากำลังสืบสวนสาเหตุและเหตุผลที่ลงมือกระทำ และดูเหมือนว่าเธอจะลงมือราว 16.30 น. น่าจะเป็นช่วงเวลาที่เธอตัดสินใจแขวนตัวเอง


จาง จายอน

เพื่อนๆ ของนักแสดงสาวรู้สึกช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก เพื่อนสนิทรายหนึ่ง กล่าวว่า จายอนกำลังหลงรักการแสดงอย่างมาก เธอรักมันมากๆ เธอใส่ใจกับงานและพวกเราไม่คิดว่าเธอจะตัดสินใจฆ่าตัวตายได้ขณะที่เพื่อนสนิทอีกรายเปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ จาง จายอน มีปัญหากับการต่อสัญญาใหม่กับบริษัทตัวแทน และลึกลงไปกว่านั้นก็เป็นปัญหาเกี่ยวกับละครเรื่องนี้ด้วย ที่สำคัญคือในวันที่เธอตัดสินใจฆ่าตัวตาย เธอได้โทรมาหาฉันทางมือถือเมื่อเวลา 14.30 น. พร้อมกับบอกว่า ′มันยากมาก และฉันอยากจะตาย

จาง จายอน
นอกจากนี้ เพื่อนๆ นักแสดงในละคร Boys Before Flowers ต่างก็ตกอยู่ในอาการตกตะลึงไม่แพ้กัน ทั้ง ลี มินโฮ และ โก เฮย์ซุน แถบไม่อยากจะเชื่อกับข่าวที่ได้รับจากตัวแทนบริษัท ด้านผู้ผลิตละครเรื่องดังกล่าว ยืนยันว่าจะยังคงถ่ายทำซีรี่ส์นี้ต่อไป แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องที่ช็อคและทีมงานทุกคนต่างก็รู้สึกเศร้าสลดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างกระทันหัน แต่เราจะมามัวนั่งเสียใจแล้วอยู่เฉยๆ ไม่ได้

สำหรับ จาง จายอน สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยโชซัน และเริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงจากการถ่ายภาพยนตร์โฆษณา Lotte Biscuit เมื่อปี 2006 จากนั้นก็เข้าสู่วงการการแสดงเลย ซึ่งได้รับความนิยมค่อนข้างมาก จากบุคคลิกน่ารักในละครเรื่อง Boys Before Flowers ทั้งๆ ที่เพิ่งจะเริ่มต้นเป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตาม มีข่าวลือเล็ดลอดมาว่าเธอเริ่มมีปัญหากับบริษัทตัวแทน รวมทั้งเวลาที่ทุ่มเทให้กับซีรี่ส์นี้น้อยลง ซึ่งตรงจุดนี้อาจเป็นผลทำให้เกิดความเครียดและความกดดันก็ได้ จึงทำให้เธอตัดสินใจคิดสั้นในที่สุด


ทั้งนี้ เธอเพิ่งปรากฏตัวล่าสุดโดยเฉิดฉายอยู่บนพรมแดงในงานประกาศรางวัล Baeksang Awards ครั้งที่ 45 กับเพื่อนนักแสดงในเรื่อง Boys Before Flowers ซึ่งงดงามในชุดราตรีสีขาวคอวี โดยไม่มีทีท่าว่าจะตัดสินใจกระทำการอัตวินิบาตกรรมในภายหลัง นอกจากนี้ ยังมีข่าวแว่วมากว่าเธอกำลังที่จะเตรียมตัวเล่นหนังใหญ่ถึง 2 เรื่องด้วยกัน ดูท่าว่าอนาคตในวงการบันเทิงน่าจะโรยด้วยกลีบกุหลาบให้กับนักแสดงสาวคนนี้ แต่อะไรที่ทำให้เธอตัดสินใจในทางเลวร้ายไปได้


จาง จายอน

ล่าสุด เมื่อวันที่ 8 มีนาคม เหล่าสมาชิกนักแสดงตัวหลักของ Boys Before Flowers ไม่ว่จะเป็น ลี มินโฮ, คิม ฮยุนจุง, คิม บอม, คิม จูน, โก เฮย์ซุน และ คิม โซอึน ได้เดินทางไปร่วมพิธีศพของ จาง จายุน ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยโซล โดยแต่ละคนมีใบหน้าที่เศร้าสร้อยและสลดกับข่าวที่ได้รับ

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวพยายามที่จะสอบถามถึงความรู้สึกจาก ลี มินโฮ แต่เขาก็ได้ปฏิเสธและตอบอย่างนิ่มนวลแค่ว่า รู้สึกเสียใจจริงๆ และมีผู้สังเกตเห็นว่าพระเอกหนุ่มแอบปาดน้ำตาแห่งความเสียใจด้วย ขณะที่ หนึ่งในทีมงานละครยังเปิดเผยว่า หลังจากที่ โก เฮย์ซุน ทราบข่าวเธอก็ร้องไห้ไม่หยุดทีเดียว

ทั้งนี้ เป็นที่น่าสังเกตว่าหลังจากที่ซีรี่ส์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างสูง ส่งผลให้เรตติ้งพุ่งกระฉูด และทำให้ ลี มินโฮ และ โก เฮย์ซุน ขึ้นชั้นอันดับพระเอก นางเอกยอดนิยมไปแล้ว รวมไปถึงนักแสดงหลักๆ อีก 3 คนด้วย แต่กลับมีข่าวอุบัติเหตุเกิดขึ้นไม่หยุดหย่อน โดยนักแสดงกลุ่มนี้ต่างประสบอุบัติเหตุมาหมดแล้ว แต่ส่วนใหญ่เป็นการบาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น โดยเหยื่อรายล่าสุดคือฝ่ายนางเอก ที่รถถูกชนพังยับเยิน จนเป็นที่ร่ำลือว่า บางทีละครเรื่องนี้อาจจมีอาถรรพ์อยู่ก็ได้ !!โดย : modernmaza
อัพเดท : 29-03-54, 12:37 น.
ที่มา :

ข่าวดาราต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)