แฟนหงส์โล่ง !


เจมี คาร์เกอร์ กองหลังของทีม ลิเวอร์พูล อยู่ในอาการปลอดภัยแล้ว หลังจากสลบไม่ได้สติ ระหว่างเกมพรีเมียร์ ที่ต้นสังกัดเสมอกับ อาร์เซนอล 1-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

คาร์ราเกอร์ หมดสติหลังจากศีรษะไปโขกกับ จอห์น ฟลานาแกน เพื่อนร่วมทีมรุ่นน้อง ในครึ่งหลัง จนทำให้เขาถูกใช้เครื่องช่วยหายใจ และใส่เฝือกที่คอ ก่อนหามออกมานอกสนาม

อย่างไรก็ตาม หลังได้รับการปฐมพยาบาลที่สนาม เอมิเรตส์​ สเตเดียม เซนเตอร์ฮาล์ฟมากประสบการณ์ของทีม​ "หงส์แดง" ฟื้นกลับมามีแรงพอที่จะวิ่งเข้าไปเฮกับเพื่อนๆ หลังทีมตีเสมอจากจุดโทษของเดิร์ก เคาท์ ได้อย่างสุดระทึกช่วงทดเจ็บนาทีที่ 102 หลังจากเสียประตูให้เจ้าถิ่นไปก่อน จากจุดโทษของ โรบิน ฟาน เพอร์ซี น.97

ดาวเตะวัย 33 ปี กล่าวให้สัมภาษณ์ว่า ผมไม่สามารถจำอะไรได้เลย แต่เมื่อผมมาปรากฏตัวได้ ผมก็น่าจะโอเคแล้วนะ อุบัติเหตุศีรษะชนกันในเกมฟุตบอล มันเกิดขึ้นไม่บ่อย แต่สิ่งสำคัญคือ การที่ผมได้เห็นพวกเราตีเสมอได้สำเร็จในตอนท้าย ผมคิดว่าเราจะแพ้แล้ว ดังนั้น ผมดีใจมากกับผลการแข่งขัน"

"ผมดูพวกเขายิงจุดโทษอยู่ที่ห้องแต่งตััว จากนั้น ก็เห็นว่าเราเองก็ได้เหมือนกัน ผมแค่ภาวนาให้เรายิงได้ เพราะการเก็บได้ 4 ใน 6 คะแนน จากสองเกมหลังสุดมันมหัศจรรย์มาก ผมไปที่สนามตอนเกมจบแล้ว เพราะผมต้องการฉลองกับนักเตะของเรา" คาร์ราเกอร์ เสริม

โดย : modernmaza
อัพเดท : 18-04-54, 09:36 น.
ที่มา :

ฟุตบอลอื่นๆล่าสุด
ดูข่าวฟุตบอลอื่นๆทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)