\'เชลซี\' สะดุ้ง \'เวบบ์\' ลงเป่านัดหวดผี

"โฮเวิร์ด เวบบ์" ถูกเลือกให้ทำหน้าที่ศึกพรีเมียร์ลีกนัดชี้ชะตาแชมป์ ระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับเชลซี ที่สนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด วันอาทิตย์ที่ 8 พ.ค.นี้
 

"โฮเวิร์ด เวบบ์" ผู้ตัดสินชื่อดัง จะลงทำหน้าที่ในศึกพรีเมียร์ลีกนัดชี้ชะตาแชมป์ ระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับเชลซี ที่สนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด วันอาทิตย์ที่ 8 พ.ค.นี้

โดยในเกมพรีเมียร์ลีกนัดนี้ถือเป็นนัดสุดสำคัญของฤดูกาลเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นการโคจรมาพบกันระหว่าง ทีมจ่าฝูง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับทีมรองจ่าฝูง และมีศักดิ์ศรีเป็นแชมป์เก่าอย่างเชลซี ซึ่งเกมจะระเบิดแข้งกันที่สนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในวันอาทิตย์ที่ 8 พ.ค.นี้ หากทีมปิศาจแดงชนะ โอกาสคว้าแชมป์สดใสทันที แต่ถ้าเชลซีบุกมาชนะได้ โอกาสเป็นแชมป์จะเปิดกว้างทันที ดังนั้นจึงมีการจับตามองมากกว่าใครจะได้เป็นผู้ตัดสินในนัดนี้ และในที่สุด "โฮเวิร์ด เวบบ์" สิงห์เชิ้ตดำมือ 1 ของอังกฤษ คือผู้ที่จะลงชี้ชะตาผลการแข่งขันในนัดสำคัญนี้

ก่อนหน้านี้มีข่าวฮือฮาเกิดขึ้น เมื่อ "ไรอัน บาเบิล " อดีตนักเตะลิเวอร์พูล ลงภาพตัดต่อของเวบบ์ใส่เสื้อแข่งปิศาจแดง โดยระบุว่า ผู้ตัดสินรายนี้เป็นแฟนบอลตัวยงของปิศาจแดง และมักเป่าเข้าข้างเป็นประจำหากได้ลงทำหน้าที่ในเกมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ตามรายงานข่าวระบุว่า "ไมค์ ไรลีย์" หัวหน้าผู้ตัดสินอาชีพที่ลงทำหน้าที่ตัดสินเกม (พีจีเอ็มโอแอล) เป็นคนเลือกให้เชิ้ตดำวัย 39 ปีรายนี้ลงทำหน้าที่ในนัดดังกล่าว

โดย : modernmaza
อัพเดท : 04-05-54, 08:55 น.
ที่มา :

พรีเมียร์ลีกล่าสุด
ดูข่าวพรีเมียร์ลีกทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)