\'ไชแอน แมสซี่ย์\' ผู้ช่วยตัดสินหญิง โดนแข้งคาร์ดิฟฟ์แกล้งชน


ไชแอน แมสซี่ย์ ผู้ช่วยผู้ตัดสินริมเส้นหญิงที่เคยลงตัดสินพรีเมียร์ลีกนัดลิเวอร์พูล พบกับวูล์ฟ โดนเควิน แมคนอห์ตัน นักเตะของคาร์ดิฟฟ์พุ่งเข้าชนระหว่างการตัดสินจนล้มกลิ้งกับพื้น แต่เจ้าตัวระงับอารมณ์ได้อย่างสุดยอดลุกขึ้นมาทำหน้าที่ต่ออย่างยิ้มแย้ม

การแข่งขันลีกแชมเปี้ยนชิพระหว่างมิดเดิลโบรส์ กับคาร์ดิฟฟ์ เมื่อวันที่ 2 พ.ค. ที่ผ่านมาจบลงด้วยชัยชนะของมิดเดิลโบรส์ 3-0 โดยระหว่างการแข่งขัน ไมเคิล แมคนอห์ตัน พยายามวิ่งไล่บอลไปที่ข้างสนาม หวังแย่งบอลจากคู่แข่ง แต่ก็ไม่ทัน ซึ่งจากภาพในวีดีโอดูเหมือนว่าแมคนอห์ตัน จะเบรคได้ทัน แต่กลับพยายาม"แกล้ง" ยั้งไม่ทันพุ่งเข้าชนแมสซี่ย์จนล้มกลิ้ง

และจากไปโดยไม่ขอโทษสักคำ ดูมันทำ !!!

หลังจากเกิดเหตุการณ์แมคนาห์ตัน ตกเป็นเป้านิ่งถูกชาวเน็ตรุมด่ายับ แม้กระทั่งแฟนบอลของคาร์ดิฟฟ์เอง อย่างไรก็ตาม ทางคาร์ดิฟฟ์ยังไม่ได้เผยว่าจะมีการดำเนินการใดๆกับแมคนาห์ตันหรือไม่

สำหรับแมสซี่ย์ เป็นหนึ่งในสองผู้ช่วยผู้ตัดสินหญิงในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และยังทำหน้าที่เป็นผู้ตัดสินฟุตบอลระดับ 3 ด้วย ซึ่งที่ผ่านมาเคยลงตัดสินในเกมพรีเมียร์ลีก และโดนแอนดี้ เกรย์ กับ ริชาร์ด คีย์ ผู้บรรยายของสถานีสกาย สปอร์ต หลุดปากดูถูกเธอออกอากาศ จนสุดท้ายคู่หูผู้บรรยายทนแรงกดดันไม่ไหวต้องลาออกไป


โดย : modernmaza
อัพเดท : 04-05-54, 09:23 น.
ที่มา :

พรีเมียร์ลีกล่าสุด
ดูข่าวพรีเมียร์ลีกทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)