Fast & Furious 5 เร็ว...แรง ทะลุนรก 5


ชื่ออังกฤษ  
Fast Five (Fast & Furious 5)
ชื่อไทย  เร็ว...แรง ทะลุนรก 5
ประเภทหนัง  Action
ผู้กำกับ  Justin Lin
วันที่เข้าฉาย  05 May 2011
นักแสดง  Paul Walker, Vin Diesel, Dwayne The Rock Johnson

เร็ว...แรง ทะลุนรก 5 | เรื่องย่อ

           วิน ดีเซล และพอล วอล์กเกอร์ นำทีมการกลับคืนจอแบบคืนสู่เหย้าของเหล่าดาราดังจากทุกภาคของภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดฮิตซิ่งติดล้อใน Fast Five ในภาคนี้ ไบรอัน โอคอนเนอร์ อดีตตำรวจ (พอล วอล์กเกอร์) จับคู่กับอดีตวายร้าย ดอม โทเร็ตโต้ (วิน ดีเซล) ซิ่งไปบนถนนคนละฝั่งกับกฎหมาย ดเวย์น จอห์นสัน ขอร่วมทีมนักแสดงขวัญใจคนดูอย่าง จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, ไทรีส กิ๊บสัน, ซุง กัง, กัลป์ กาด็อท, แม็ตต์ ชุลซ์, เทโก้ คัลเดอรอน และดอนโอมาร์ ในงานซิ่งส์เดิมพันสูงสุดเท่าที่เคยมีมา

           นับแต่ที่ไบรอัน และมีอา โทเร็ตโต้ (บรูว์สเตอร์) ช่วยดอมให้พ้นจากการโดนควบคุมตัว พวกเขาซิ่งส์ข้ามชายแดนเพื่อหลบหนีทางการ บัดนี้ เมื่อย้อนกลับมายังมุมถนนในรีโอ เดอ จาเนโร พวกเขาต้องรับงานสุดท้ายเพื่ออิสรภาพ ขณะที่พวกเขาทำการรวบรวมบรรดานักซิ่งระดับตีนผี กลุ่มพันธมิตรที่ไม่น่ามารวมกลุ่มด้วยกันได้ รู้ดีว่าโอกาสเดียวของพวกเขาที่จะได้รับอิสรภาพก็คือการเผชิญหน้ากับนักธุรกิจคอรัปชั่นที่ต้องการให้พวกเขาตาย แต่หมอนั่นไม่ใช่เพียงคนเดียวที่ตามล่าพวกเขาอยู่

          ลุค ฮ็อบบ์ส เจ้าหน้าที่หัวแข็ง (จอห์นสัน) ทำงานไม่เคยพลาดเป้า เมื่อเขาได้รับมอบหมายให้ตามล่าตัวดอมและไบรอัน เขากับทีมจู่โจมเปิดฉากภารกิจโจมตีทุกวิถีทางเพื่อจับตัวสองขาซิ่งส์ให้ได้ แต่เมื่อคนของเขาทำบราซิลแทบแตก ฮ็อบบ์สได้เรียนรู้ว่าเขาไม่สามารถแยกคนดีออกจากคนเลวได้ บัดนี้ เขาต้องพึ่งสัญชาตญาณตัวเองเท่านั้นเพื่อไล่เหยื่อให้จนมุม…ก่อนที่จะมีคนอื่นถึงตัวพวกเขาก่อน

เมื่อแก๊งรถซิ่งสุดระห่ำ กลับมากระหน่ำความมันส์อีกครั้ง

Fast & Furious 5 (Fast Five)

Fast & Furious คือหนังแอ็คชั่นภาคต่อที่เริ่มกระแทกใจคนดูมาเมื่อประมาณหนึ่งทศวรรษก่อนด้วยเรื่องราวของเหล่าขาซิ่งแห่งท้องถนนแอลเอ ที่ชีวิตเดินหน้าด้วยความรัก ครอบครัว และความภักดีในหมู่เพื่อน ยังคงตั้งหน้าตั้งตาพาคนดูที่เป็นแฟนเดนตายทั้งหลายออกเดินทางโลดแล่นผจญภัยครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมี หลังจากซิ่งกระจายทั้งในแวดวงรถซิ่งของไมอามี่, ดริฟท์เบิร์นยางกระจายในโลกซิ่งส์สไตล์โตเกียว และพุ่งทะยานผ่านอุโมงค์ลับใต้ชายแดนอเมริกา และเม็กซิโกมาแล้ว เหล่าฮีโร่ของเรายังคงกลับมาลุยกันต่อแบบไม่ต้องยั้ง...

คืนสู่เหย้า ชาว Fast & Furious

Fast & Furious 5 (Fast Five)

นอกจากจะมี วิน ดีเซล (รับบทเป็น ดอม โทเร็ตโต้ ), พอล วอล์กเกอร์ (รับบทเป็น ไบรอัน โอคอนเนอร์ ) แล้ว Fast & Furious 5 ยังระดมเหล่าดาราดังจากทุกภาคกลับมาขึ้นจอร่วมกันในภาคนี้ไม่ว่าจะเป็น จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ ซึ่งกลับมารับบท มีอา โทเร็ทโต้, ไทรีส กิ๊บสัน กลับมารับบท โรมัน เพียร์ซ  จอมเลือดร้อน, ลูดาคริส กลับมารับบท เทจ ผู้จัดการซิ่งแบบผิดกฎหมาย, แม็ทท์ ชูลซ์ กลับมารับบท วินซ์ เพื่อนซี้วัยเด็กของ ดอม, ซุง กัง กลับมารับบท ฮาน ขาซิ่งนักดริฟท์ขั้นเทพ, กัล กาด็อท กลับมารับบท จิเซล สมุนแก๊งค์ค้ายา และถึงแม้จะเสียชีวิตไปแล้วแต่ตัวละครอย่าง เล็ทตี้ ซึ่งเคยรับบทโดยสาวเฮี้ยว สุดเซ็กซี่อย่าง มิเชลล์ ร็อดริเกซ ก็ยังเป็นตัวละครที่ยังคงถูกพูดถึงอยู่ในภาพยนตร์ภาคนี้

ระอุ ดุเดือด! ด้วยคู่ต่อกรที่สมน้ำสมเนื้อ

Fast & Furious 5 (Fast Five)

เพื่อความ มันส์ ระห่ำ ที่สุดยอดยิ่งกว่า Fast & Furious 5 ยังได้ เดอะร็อค มารับบทเป็น ลุค ฮ็อบบ์ส เจ้าหน้าที่ผู้ซึ่งทำงานไม่เคยพลาดมาเป็นคู่ปรับตัวฉกาจของ ดอม และ ไบรอัน รวมถึงยังได้ เอลซ่า พาทากี้ มารับบท เอลีน่า เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ฮ็อบบ์ส เลือกให้มาช่วยตามล่าตัวดอม (แต่ไปๆ มาๆ กลับตกหลุมรัก ดอม ซะงั้น...) ในขณะที่ผู้ร้ายของ Fast & Furious 5 คือ รีเยส (รับบทโดย วาคีม เดอ อัลไมด้า) นักธุรกิจระดับโลกในคราบเจ้าพ่อค้ายาเสพติด

สถานีต่อไป...ริโอ เดอ จาเนโร

Fast & Furious 5 (Fast Five)

 หลังจากซิ่งกวาดมาทุกถนนทั้งใน ลอสแอนเจลิส, ไมอามี่, โตเกียว, โดมินิกัน และเม็กซิโก ใน Fast & Furious 5  ดอม, ไบรอัน และมีอา ต้องเดินทางมุ่งหน้าลงใต้สู่บราซิล เพื่อซ่อนตัวอยู่ในย่านแออัดของกรุง ริโอ เดอ จาเนโร บัดนี้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายสูงสุดในนครที่ไม่มีกฎใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งนำมาสู่เฉากแอ็คชั่นต่างๆ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่ ชายหาดแสนสวย จนถึงถนนอันคับแคบของริโอ เดอ จาเนโร

Fast & Furious 5 (Fast Five)

ตัวอย่างหนัง

โดย : modernmaza
อัพเดท : 12-05-54, 16:58 น.
ที่มา : Majorcineplex

ความคิดเห็นทั้งหมด
chayapol
ความคิดเห็นที่ 1

IP: 494970xxx
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)