เดอะค็อปฉลอง! \'คิงเคนนี\'เซ็นคุมหงส์ยาว3ปีแล้ว


กองเชียร์เดอะค็อปเตรียมจัดงานฉลองได้เลย ภายหลังได้รับข่าวดีที่ "คิงเคนนี" เคนนี ดัลกลิช กุนซือขวัญใจแฟนบอลตัดสินใจเซ็นสัญญาคุมทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เป็นเวลายาว 3 ปีเรียบร้อยแล้ว หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม นับตั้งแต่เข้ามาคุมทีมขัดตาทัพแทน รอย ฮอดจ์สัน เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ก่อนจะได้สัญญาคุมทีมถาวรในที่สุด เช่นเดียวกับผู้ช่วยฯ สตีฟ คลาร์ก ที่ก็ได้สัญญาทำงานยาว 3 ปีเช่นกัน

 "ผมพูดเมื่อตอนรับงานนี้เมื่อเดือน ม.ค.ว่า ผมก็มีความสุขมากแล้วที่ได้อยู่ช่วยทีมไปจนกระทั่งจบซีซั่น แต่ตอนนี้เจ้าของทีมได้ตัดสินใจอย่างรอบคอบแล้วว่า พวกเขาต้องการให้ผมอยู่กับทีมต่อไป และนี่ถือข่าวที่ยอดเยี่ยมมาก สำหรับทั้งต่อตัวผมและ คลาร์ก ซึ่งตอนนี้เราต่างได้เซ็นสัญญาไปเรียบร้อยแล้ว"

"ทั้ง จอห์น เฮนรี และ ทอม เวอร์เนอร์ ได้ใช้เวลาของพวกเขาประเมินแล้วว่า อะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสโมสร และได้เลือกบุคคลที่พวกเขาต้องการให้นำพาสโมสรก้าวเดินต่อไปข้างหน้า พวกเขาต่างเป็นผู้ชนะ แต่ขณะเดียวกันก็เข้าใจดีว่าอะไรคือสิ่งที่แฟนต้องการจาก ลิเวอร์พูล รวมถึงแนวทางไหนที่เราจะไปให้ถึงจุดนั้น"

"นี่คือสโมสรที่มีความพิเศษ และผมดีใจที่ได้โอกาสทำงานเพื่อช่วยสร้างบางสิ่งที่พิเศษให้เกิดขึ้นที่นี่อีกครั้ง และผมอยากสดุดีให้กับความพยายามของผู้เล่นทุกๆ คน ในฐานะที่พวกเขาทุกคนสุดยอดมาก รวมถึงอยากขอบคุณคนอื่นๆ ทุกคนที่เกี่ยวข้องสโมสร สำหรับการต้อนรับที่ดีที่มีให้ผมเสมอมา ตั้งแต่กลับมาเข้ายังสโมสรอีกครั้งเมื่อเดือนม.ค." ดัลกลิช เผย.

โดย : modernmaza
อัพเดท : 13-05-54, 08:29 น.
ที่มา :

ฟุตบอลอื่นๆล่าสุด
ดูข่าวฟุตบอลอื่นๆทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)