พิ้งกี้ ปล่อยโฮ ข่าวท้อง โร่ตรวจ โชว์ความบริสุทธิ์

นางเอกตาคม พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ปล่อยโฮ! รับไม่ได้ถูก เม้าท์ท้อง โร่ตรวจเลือด - ตรวจฉี่ โชว์ความบริสุทธิ์ ยิ้มได้ผลตรวจออกมา ไม่ได้ท้อง อย่างที่ถูกกล่าวหา เผยข่าวที่เกิดขึ้นสร้างความ เสียหาย แก่ครอบครัวเป็นอย่างมาก พร้อมวอนขอความเห็นใจให้ทุกคน ยุติข่าวฉาว ทั้งหมด บอกต่อจากนี้ไปจะเดินทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด งดพูดถึงบุคคลที่สาม ด้าน ยุวดี บุญครอง เดือด! ข่าวมีผลกระต่อธุรกิจ 100 ล้าน ก่อนร้อง ขอความยุติธรรม ให้ พิ้งกี้ สาวิกา บ้าง !!        

หลังมีกระแสข่าวลือหนาหูว่า นางเอกตาคม พิ้งกี้ สาวิกา กำลังตั้งท้องอยู่ เป๊ก สัณชัย ซึ่งกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง ล่าสุด พิ้งกี้ สาวิกา ทนกระแสสังคมไม่ไหว ควง ยุวดี บุญครอง เจ้าของผลิตภัณฑ์ BriteUp ที่นางเอกสาวเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่แถลงเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์        

ยุวดี บุญครอง - ''หลายคนถามว่าพี่ยุมาเกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องของน้องพิ้งกี้ อันนี้ต้องบอกว่ากระทบโดยตรงกับทางเรา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมา ถ้าไม่ใช่เรื่องที่เป็นข่าวรุนแรงขนาดนี้ พี่ไม่ออกมายุ่งเลย ตลอด 3 เดือนที่ผ่านมามีข่าวลือสารพัดเกี่ยวกับน้อง พี่คิดว่าถึงเวลาแล้วที่พี่ต้องออกมาพูดกับข่าวลือที่ว่าน้องพิ้งกี้ท้อง พี่ถือว่าสิ่งเหล่านี้ไม่แฟร์กับน้อง น้องพิ้งกี้ไม่ได้มีอะไรเลย พี่ส่งน้องพิ้งกี้ไปเที่ยวต่างประเทศ เพราะว่าวันที่ 15 เดือนนี้หนังของพิ้งกี้จะมีรอบพิเศษที่อินเดีย แล้วที่เห็นน้องเป็นพรีเซ็นเตอร์ BriteUp เป็นสิ่งที่เราทำร่วมรัฐบาล  พิ้งกี้จะเป็นดาราไทยคนแรกที่ผลักดันสินค้าไทยสู่ตลาดโลก โดยอาศัยความเป็นดาราของไทยไปเล่นหนั.ที่อินเดีย อันนี้เราทำเพื่อประเทศชาติ แล้วถ้าที่ออกมาผิดๆ ไปถึงอินเดีย เราจะเปิดหนังวันที่ 15 เขาคงบอกว่าโอ้โห...ดาราไทยสุดยอดความดัง แต่ว่าท้อง น้องคิดว่าธุรกิจในประเทศไทยพังมั้ย พังหมดเลย ไม่ต้องส่งสินค้าไทยไปไหนแล้ว ตลอดอินเดียเป็นตลาดเป้าหมายของรัฐบาลไทย''

แล้วธุรกิจพี่เสียหายเป็นร้อยล้าน เราต้องชะงักทุกอย่างหมดเลย เพราะว่าเกิดข่าวคราวที่ไม่ดีเกี่ยวกับน้องพิ้งกี้ โดยที่เด็กไม่มีโอกาสได้พูดอะไรเลย สังคมได้ตัดสินไปแล้ว วันนี้อยากขอน้องๆ สื่อมวลชนว่าหยุดกันได้มั้ย แล้วสิ่งที่ข้องใจ ที่เป็นข่าวลือ วันนี้เราเตรียมโรงพยาบาลพญาไทไปตรวจต่อหน้าเลย แล้ว 1 ชั่วโมงจะรู้ว่าพิ้งกี้ท้องหรือไม่ท้อง วันนี้ขอเถอะ ขอความยุติธรรมให้กับเด็กคนนึง เขาเสียหายเยอะแล้ว แต่น้องไม่มีโอกาสที่จะชี้แจง เป็นคนน่าสงสารที่สุด เป็นคนที่น่าสงสารที่สุด พี่เป็นผู้หญิงคนนึงอยากจะพูดแทนว่า น้องเป็นผู้หญิง แต่ข่าวออกมาว่าน้องท้อง เดี๋ยวก็ไปทำแท้ง วันนึงที่เขาต้องแต่งงานมีครอบครัว มันจะเป็นรอยด่างในใจตลอด มันบาปนะน้อง สิ่งที่น้องๆ เขียนไปโดยไม่คำนึงว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร เพราะข่าวลือ''        

''ถ้าพิสูจน์แล้วพี่ขอให้จบ น้องจะได้ไปทำงานเพื่อประเทศชาติ ทำงานเพื่อพลักดันสินค้าไทยสู่ตลาดอินเดีย เรามีดาราไทยคนเดียวที่นำไปสู่อินเดียได้ ทำไมเราไม่ช่วยประเทศชาติ ทำไมไม่ช่วยเขียนข่าวดีๆ เพื่อส่งเสริมศิลปินไทย ทำไมต้องมีข่าวทำลายกัน แล้วถ้าใครอยากไปอินเดียบินตามไปได้เลย เราจะอำนวยความสะดวกให้ เราควรจะภาคภูมิใจด้วยซ้ำการที่เข้าเป็นดาราอินเดียยากมาก แต่วันนี้พิ้งกี้ถูกคัดเลือกแล้ว ฉะนั้นเราต้องชี้แจงข้อเท็จจริงทุกอย่าง''

พิ้งกี้กลับมาวันไหน?         

พิ้งกี้ : ''กลับมาได้อาทิตย์กว่าแล้วค่ะ (ข่าวที่เกิดขึ้นกระทบอะไรเราบ้าง?) ครอบครัวกี้ แล้วกี้ก็หลายๆ อย่าง (ทราบข่าวที่เกิดขึ้นทั้งหมดมั้ย?) จริงๆ กี้ไปเมืองนอกก็คิดว่า (ร้องไห้) พยายามหนีจากข่าวและทิ้งทุกอย่างไป เพื่อให้ข่าวมันเงียบ เหมือนกับว่าไม่ต้องเขียนข่าวถึงกี้อีก เพราะมันกระทบถึงครอบครัวกี้และตัวอย่างเสียหายมากๆ ณ  ปัจจุบันกี้กลับมาคิดว่าข่าวต่างๆ มันจะจบ ทุกคนจะสันติ แต่ว่าไม่จบ (อยู่ที่โน่นทราบข่าวบ้างมั้ย?) กี้ไม่เคยอ่านข่าวเมืองไทยเลย (ทราบข่าวที่เกิดขึ้นเมื่อไหร่?) เมื่อคืนค่ะ จริงๆ กี้พยายามจะไม่ร้อง แต่ว่าข่าวที่เกิดขึ้นทั้งหมดจะว่ากี้ตัวกี้ไม่ได้อะไร แต่อันนี้มันเยอะเกินไปสำหรับคนๆ นึง  (ร้องไห้)''        

วันนี้อยากบอกอะไร?        

''กี้ว่าคงพิสูจน์ให้เห็นว่ามันเป็นยังไง แต่ใครจะพูดอะไรต่อไปในอนาคตกี้ห้ามทุกคนไม่ได้ กี้รู้หน้าที่ของกี้คือต้องเลี้ยงครอบครัว (ร้องไห้) ไม่มีใครรู้นอกจากกี้เอง (ที่ผ่านมาไปทำอะไรมา?) จริงๆ มันมีมุมของกี้ที่ไม่ได้ออกสื่อ อยู่กับเพื่อนๆ กี้มีความสุขในชีวิตแบบที่กี้เป็น แต่ว่า ณ ปัจจุบันคือข่าวอะไรออกมาก็ไม่รู้ซึ่งกี้พยายามพูดให้น้อยที่สุดและคิดว่า ข่าวไม่น่าไปถึงขนาดนี้ มันเป็นสังคมข่าวลือที่พูดไปแล้ว จะจริงหรือไม่จริงค่อยว่ากันใหม่ แต่มันเกิดความเสียหายไปแล้ว ถ้ามันเกิดกับใครทุกคนก็คงรู้สึกเหมือนกัน คงไม่มีอยากให้เกิดขึ้นกับลูกของตัวเอง พ่อ แม่ พี่ น้อง ทุกข์ใจหมด มันเป็นเรื่องที่กี้พูดได้ว่าสุดๆ (อยากบอกความจริงอะไรบ้าง?) กี้พยายามพูดทุกอย่างให้ทุกคนรู้ กี้ทำดีที่สุดในทุกอย่าง ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกี้ทำดีที่สุดแล้ว (ตัดสินใจยังไงถึงตรวจ?) กี้ไม่อยากให้คนถามว่าท้องหรือเปล่า ไม่อยากให้มองกี้แบบนั้น จริงๆ คงไม่มีใครอยากมานั่งพูดอย่างนี้ แล้วไปตรวจ มันเสียเวลา แต่ว่ามันต้องจบ กี้อยากให้ทุกคนเห็นว่าไม่ได้ท้องค่ะ''        

หลังจากนั้น นางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ได้เดินทางไปตรวจเลือดและตรวจฉี่ที่โรงพยาบาลพญาไท  พิสูจน์ความจริงว่าไม่ได้ท้อง ซึ่งมี ดร. นพ. เกริกยศ ชลายนเดชะ ผู้อำนวยการแพทย์อาวุโส รพ. พญาไทย เป็นผู้ตรวจ

ดร. นพ. เกริกยศ - ''ผลออกมาเป็นขีดเดียว แปลว่าเป็นผลลบ เราสามารถบอกได้ว่า ณ เวลาคุณพิ้งกี้ไม่ได้ตั้งครรภ์ครับ ซึ่งโดยการตรวจหาทั้งปัสสาวะและเลือด และในแง่ของความแม่นยำมากกว่า 99 เปอร์เซ็นครับ''
        

พิ้งกี้ - ''ถ้าถามความรู้สึก คงไม่ได้ดีใจ แต่อยากให้ทุกคนรู้และพิสูจน์ให้เห็นว่ากี้ไม่ได้ท้อง ให้เห็นว่าข่าวลือได้สร้างความเสียหายมาก (อยากบอกอะไรคนที่ลืออยู่?) กี้ขอให้วันนี้เป็นวันที่กี้เดินต่อไปในชีวิตของกี้ได้เท่านั้น ถ้าพี่ๆ เห็นใจกี้และครอบครัวขอให้ทุกคนเห็นใจค่ะ (ข่าวที่ออกมาจากคลิปเสียงหรือเปล่า?) กี้ ไม่ทราบ ใครจะบอกว่ากี้ท้องหรืออะไร มันเป็นเรื่องที่คนคิดกันไป กี้ห้ามความคิดใครไม่ได้ แต่ว่า ณ ปัจจุบันกี้ก็พิสูจน์ให้เห็นว่ากี้ยังทำงานต่อไป วันนี้ที่กี้มาหาทุกคนเรื่องท้องหรือไม่ท้อง ส่วนเรื่องของคนอื่นขอให้มันจบวันนี้ กี้จะไม่พูดอะไรอีกแล้วในเรื่องนี้ พอแล้วจริงๆ ขอร้องมากๆ ค่ะ''        

ตอนนี้ผลงานมีอะไรบ้าง?        

''วันที่ 15 นี้ จะไปเปิดตัวหนังที่ประเทศอินเดียค่ะ แล้วจะบินกลับมาเมืองไทยวันที่ 17 มิ.ย. ส่วนงานละครในเมืองไทยติดต่อมาเหมือนกัน แต่มันต้องใช้เวลา เพราะว่ากี้คงจะทำเท่าที่ทำได้ค่ะ''

 

 

 

พิ้งกี้ โชว์ผลตรวจ

 

 

พิ้งกี้ สาวิกา

 

 

โดย : ultraman
อัพเดท : 09-06-54, 11:13 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)