ปู กลับไทย ลุยละคร งดปาร์ตี้ - ฉาวเรื่องผู้ชาย

นางเอกลูกครึ่ง  ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก คัมแบ็กไทย! สุดปลื้ม บิ๊กบอสใหญ่วิก 7 คุณแดง สุรางค์ ป้อนงานละครให้ทันที อุบชื่อเรื่องและพระเอก บอกตอนนี้อยู่ในช่วงของการพูดคุย เผย กลับตัวกลับใจงดปาร์ตี้และงดฉาวเรื่องผู้ชาย เพราะอยากเร่งเรียนให้จบ พร้อมแจงความสัมพันธ์กับไฮโซหน้าละอ่อน ขุนพล อิสสระ แค่เพื่อนสนิท ไม่หึงถ้าฝ่ายชายมีแฟนใหม่ ฟุ้งตอนนี้ขออยู่เป็น โสด ดีกว่า!!!         

นางเอกลูกครึ่ง  ปู ไปรยา ปลื้ม! คัมแบ็กไทย! บิ๊กบอสใหญ่แห่งวิก 7 สี คุณแดง สุรางค์ ป้อนงานละครให้ทันที
          

''ปูกลับมาถึงอาทิตย์ที่ แล้วค่ะ บินมาถึงวันที่ 1 มิ.ย. (มาแล้วมีงานอะไรบ้าง?) มีละคร 1 เรื่อง ถ่ายประมาณ 3 - 4 เดือน ครั้งนี้อาจจะไม่ถ่ายเร่ง เพราะเน้นละครฟอร์มอื่น มีร้องเพลงและเต้นด้วย เร่งไม่ได้ต้องใช้เวลา (มีงานละครอย่างเดียว?) ไม่ค่ะ มีงานอื่นด้วย ช่วงนี้รับงานอีเว้นท์ ถ่ายหนังสือด้วย (ละครชื่ออะไร?) อุบไว้ก่อน ตอนนี้อยู่ในช่วงการพูดคุย ปูเพิ่งเข้าไปที่ช่องมา คุณแดงให้เกียรติปูและรอปูจริงๆ บางครั้งปูอยู่ดีๆ ก็มา งานก็ไม่มีเตรียมไว้ คือมันเตรียมไม่ได้ แต่ท่านก็ช่วยปูมาโดยตลอด ปูโชคดีที่อยู่ช่อง 7 (เล่นเป็นนักร้องเลยหรือเปล่า?) ตอนแรกเขาถามปูเลยว่าร้องเพลงเป็นหรือเปล่า ปูบอกว่าไม่เคย เขาบอกว่างั้นก็เรียนเอาแล้วกัน แต่ถือว่าเป็นประสบการณ์ลองเล่นละครที่น่ารัก อารมณ์ดี บ้างดีกว่า (เปลี่ยนลุคส์เลย?) ใช่ค่ะ เดี๋ยวรอดูแล้วกัน ครั้งแรกเกือบไม่ได้เล่นละครเลย เพราะว่า 3 เดือนครึ่งถ่ายไม่ทัน ตอนนี้ละครมันต้องพิถีพิถัน จะเร่งนักแสดงคนอื่นมาถ่ายกับปู มันใช่ว่าจะแฟร์ แต่ปูโชคดีที่คุณแดงมีบทมาให้ค่ะ (ประกบคู่กับใคร?) ยังไม่รู้ ปูตื่นเต้นเหมือนกัน เดี๋ยววันจันทร์เขาโทรคุยอีกทีค่ะ''          

''ตอนนี้ปูปิดเทอม กลับไปอีกก็สุดท้ายแล้ว จะจบแล้ว (ผลการเรียนเป็นยังไงบ้าง?) ทราบวันจันทร์นี้ ลุ้นเหมือนกัน กลัวพ่อกับแม่ แต่ครั้งนี้น่าจะโอเค เพราะปูตั้งใจกว่าปี 1 ปี 2 ยังง่องแง่งอยู่ แต่ปี 3 เรารู้หน้าที่ตัวเองแล้ว น่าจะได้นะ กดดันอยู่เหมือนกัน พ่อชอบพูดว่าไม่เป็นไรหรอกสอบไม่ได้ แต่แพงนะอยู่โน่น (หัวเราะ) (ตอนนี้เหมือนระวังมากขึ้น เพราะกลับมาคราวนี้ไม่มีข่าวเลย?) ระวังมากค่ะ ปูเข้าวงการตอนอายุ 13 แต่ะอย่างที่ทำคือเหมือนเราไม่ได้คิด ทำตัวเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไป ใครพูดก็ไม่อยากจะฟัง ตอนนี้เราเป็นผู้ใหญ่แล้วรู้หน้าที่การงานว่าคืออะไร เราทำงานด้านนี้มันก็ไม่ได้เหนื่อยอะไร เราถือว่าโชคดีที่ได้มาจุดนี้ อยากจะทำตัวดีๆ''
          

''ถามว่ากลับมาคราวนี้กลัวมีภาพหลุดหรือเปล่า หวังว่าคงไม่นะ เพราะถ้ามี ที่พูดไปเมื่อกี้ ตายเลย  (หัวเราะ) (ใกล้จะจบแล้วหรือเปล่าเลยงดปาร์ตี้?) ก็งดนะ เพราะกลัวอ้วนด้วย แอลกอฮอล์ทำให้หน้าบวม แล้วเห็นคนอื่นสวยเอาสวยเอา เราอยู่โน่น ต้องพอกหน้าเอง ทำสีผมเอง สู้เขาไม่ไหว กลับมาเมืองไทยอาทิตย์ที่แล้วปูไม่รับงานเลย ไปหาหมอหน้าทุกวัน ทำสีผม เข้ายิม ตบแก้ม ครบแล้ว (หัวเราะ) (ยังมีดื่มอยู่มั้ย?) มีบ้าง แต่ไม่ได้ดื่มเหมือนเมื่อก่อน พอเด็กปี 1 เข้ามาเราเริ่มรู้สึกว่าเราแก่ แล้วจะมาเฮฮาปารตี้อะไรกับเขาไม่ใช่แล้ว (จะเลิกเลยมั้ย?) เป็นธรรมดามันต้องสังสรรค์กับเพื่อนบ้าง''
          

ผู้สื่อข่าวอัพเดตถึงเรื่องความรัก ณ ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง  ปู ไปรยา ยิ้มก่อนตอบว่า
          

'หัวใจสีชมพูแต่อยู่คนเดียว (หัวเราะ) ตอนนี้เรายุ่ง เพื่อนก็ยุ่ง เลยไม่มีใครมาคุยด้วย เหมือนอยู่โน่น ก็อยุ๋แค่ 3 เดือนกว่า อยู่นี้ก็ 3 เดือนกว่าจะคบใครจริงจังสงสัยจะยาก แต่ก็มีคุยๆ ของปู ตามประสาเด็กทั่วไป (ขุนพลล่ะ?) เขาเพิ่งบินกลับมาเหมือนกัน ก็มีคุยกันบ้าง แต่ไม่มีการนัดเจอกัน เพราะเราต้องถ่ายละครด้วย (ไม่ได้ดูใจกันแล้ว?) มันเป็นอย่างนี้มาตั้งกี่ปีแล้ว ตอนนี้หน้าที่ของปูคือเรียนให้จบ ทำงานของตัวเองให้ดีที่สุด (ถ้าเขามีแฟนใหม่ก็ไม่ว่าอะไร?) จะว่าเขาได้ยังไง เขาไม่ได้แต่งงานกับหนูนิ แต่เขาเป็นคนนิสัยดี ครอบครัวเขาน่ารักมาก คือเราเป็นเพื่อนกันมาตั้งนานแล้ว ว่างก็คุยก็เจอกัน (ขอโสดดีกว่า?) เขาบอกว่าคนโสดงานจะรุ่ง ลองดูมั้ย (หัวเราะ) แต่ไม่ปิดกั้นตัวเอง อย่างที่บอกปูเป็นคนเฟรนด์ลี่ ใครคุยก็คุย แต่ว่าขอคุยในฐานะเพื่อนอย่างเดียว ณ เวลา ไว้รอเรียนจบแล้วทำงานสัก 2 - 3 ปี ถ้าอยากมีแฟนค่อยมีก็ได้ค่ะ''

โดย : ultraman
อัพเดท : 13-06-54, 11:25 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)