\"แม่ป่าน\" ยืนยัน ลูกสาวไม่ใช่ขอทาน ไม่ใช่เมียใหม่ เสก


     กลายเป็นสาวร้อนฉ่า! แบบไม่ได้ตั้งใจ ป่าน-ปรางค์ฉัตร โดนเสก โลโซ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ออกตัวแรงๆว่ารักมากมายเกินจะยั้งใจได้ รักจุกอกขนาดไหน เชิญอ่านข้อความจากที่เสกโพสต์ในเฟซบุ๊กได้ "ขอมอบทุกอย่างให้กับภรรยาผม ป่าน ปรางค์ฉัตร พิพัฒน์วีรวัฒน์ ที่แท้งลูกเพิ่งท้องได้ 2 เดือน"  Love > S.LOSO 

      ต่อสายร้อนคุยกับป่าน แต่โดนคุณแม่สกัดก่อน เหลืออดเกินจะทนแล้ว ขอพูดดังๆ แทนลูกสาวคนสวยว่า ไม่ใช่มือที่ 3 ทำครอบครัวใครแตกแยก และไม่ได้ท้องแท้งอย่างที่เสกโพสต์!?!

      คุณแม่ป่านคงจะอั้ดอั้นตันใจมานาน พอยิงถามไปนิดหน่อย รัวเร็วๆ มาเป็นชุดใหญ่ ฟังแทบไม่ทัน สรุปลูกสาวคนสวยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งอย่างที่เสกโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กหรือไม่? "เราไม่ใช่ขอทานนะ ถ้าเราอยากได้เงิน เราก็ต้องออกมาแล้ว จริงป่าวคะๆๆๆๆ(น้ำเสียงฉุนเฉียว!) แต่นี้เราอยากอยู่เงียบๆ ไม่อยากจะเป็นข่าว เราไม่ใช่มือที่ 3 ไม่ใช่ไปทำครอบครัวเขาแตกแยกหรือว่าอะไรทั้งนั้น คิดดูนะคะว่าถ้าเราอยากจะได้เงิน อยากได้ของเขามากๆ ก็ต้องมาพูดโป้งเดียวจบไป (พูดเสียงดังได้อีก) แต่เราไม่ใช่ แม่ก็เป็นแม่เหมือนกัน เข้าใจและสงสารๆ ลูกๆของเขา ตอนนี้เราก็เครียดกันจะแย่อยู่แล้ว น้องไม่ใช่คนขี้เหร่ เป็นคนหน้าตาดี เข้ารอบประกวด โน่น นั่น นี่มาเยอะแยะ พูดกันตรงๆ เราไม่มีเส้นก็ต้องตกรอบไป น้องเป็นคนทำงาน หางาน หาเงินเรียนไปด้วย" คุณแม่ชื่ออะไรคะ? "ไม่บอก" โอเคค่ะไม่อยากบอก ก็ไม่เป็นไร

       ยืนยันว่าลูกสาวไม่ได้เป็นคนที่ทำให้ครอบครัว เสก โลโซ แตกแยก? "เขาถ่ายรูปผู้หญิงอื่นๆ เยอะแยะมากมาย ทำไมคุณไม่ไปตามสัมภาษณ์ มาสัมภาษณ์อะไรน้อง จะเอาอะไรกับน้องอีก" ก็ไม่ได้อยากจะสัมภาษณ์อะไรให้มากความหรอกค่ะแม่ขา แต่ลูกสาวแม่มันมีประเด็นร้อนแรง คุณแม่ก็รู้ดีแก่ใจว่าเสกโพสต์ข้อความอะไรไปเกี่ยวกับป่าน? "แม่ไม่อยากจะพูดอะไรมากอีกแล้ว ไม่อยากรับรู้อะไรอีกแล้ว อยากให้เรื่องมันเงียบๆ ไป เราเป็นแค่คนตัวเล็กๆ ไม่มีปัญญาจะไปฟ้องร้องอะไรกับใคร ตอนนี้น้องกำลังจะสอบอยู่ด้วย มันมีรูปนั้นรูปเดียว และจะไม่มีอีกแล้ว รูปเป็นแค่ภาพถ่ายธรรมดา ไม่ได้โป๊ ไม่ได้ถ่ายชุดชั้นใน ใช่มั้ยๆๆๆ หรือว่าอยู่บนเตียงซักหน่อย ใช่มั้ยๆๆๆ เป็นภาพถ่ายกับดาราทั่วๆ ไป น้องไปทำงานถ่ายกับดาราเยอะแยะ ถ่ายกับณเดชน์ ถ่ายกับบีม(ศรัณยู) น้องเจอกันกับเขาแค่ครั้งเดียว ถ่ายกันตอนแคส (Cast) งานก็เท่านั้น วันนั้นก็มีผู้หญิงไปกันตั้ง 6 คน ไปกับโมเดลลิ่งที่เป็นกะเทย ที่แม่ไว้ใจ"

     เสกดูท่าทางจะเลิฟๆ ป่านอย่างรุนแรง? "เขามาชอบน้อง แต่น้องไม่ได้ชอบก็จบ น้องไม่ชอบยุ่งกับคนที่มีครอบครัวแล้ว" แล้วทำไมเฮียเสกถึงได้โพสต์ไปทำนองว่าจะยกทุกสิ่งทุกอย่างให้ป่านล่ะ? "แม่ก็ไม่รู้ ว่าเขาทำไปเพื่ออะไร"

 

 
โดย : Chang noye
อัพเดท : 15-12-54, 10:17 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)