\"เตฟ\" อัดเรือปัดข้อเสนอกระจายทำอดย้ายออก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

\"เตฟ\" อัดเรือปัดข้อเสนอกระจายทำอดย้ายออก

 

        คาร์ลอส เตเบซ หัวหอกมะขามข้อเดียวออกมาให้สัมภาษณ์อัดทางแมนเชสเตอร์ ซิตี้ต้นสังกัดในปัจจุบันที่ไม่ตอบรับงข้อเสนอกับสโมสรไหนเลยจนทำให้เขายังย้ายทีมหนีฝันร้ายที่อังกฤษไม่ได้เสียที
 
       ปัจจุบันกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ยังคงอยู่ที่บ้านเกิดในตอนนี้หลังเขาลงสนามให้กับ"เรือใบสีฟ้า"ไปเมื่อ 4 เดือนก่อนโดยยังได้สูญเงินไปแล้ว 9.3 ล้านปอนด์จากเหตุการณ์ที่เขาขัดแย้งกับต้นสังกัด

       แข้งวัย 27 ปีนั้นได้ยื่นอุทธรณ์กับทางพรีเมียร์ลีกในกรณีที่เขาเจอโทษปรับเงิน ค่าเหนื่อย 6 สัปดาห์สำหรับจากที่เขาหายไปจากสโมสรซึ่งเขาก็ได้ออกมาอัดทางซิตี้หลังปัดทุกข้อเสนอจากหลายสโมสรที่อยากได้ตัวเขาไปร่วมทัพ

       "ผมคิดว่าเรื่องราวทั้งหมดมันใกล้จะกลายเป็นเรื่องขำขันแล้วนะ ผมอยากจะย้ายออกจากซิตี้และก็มีข้อเสนอจากหลายสโมสรในลีกอิตาลีกับสเปนมาให้ผม"เตเบซให้สัมภาษณ์กับ Kicker Sportmagazin

       "แต่ในท้ายที่สุดแล้วมันก็ล่มไปเพราะซิตี้นั้นไม่ตอบรับข้อเสนอจากไหนเลย พวกเขาบอกว่าซิตี้ตั้งค่าตัวผมไว้สูงมาก ดังนั้นซิตี้จะไม่ปล่อยผมออกไปแบบถูกๆ"

       "แต่พวกเขาไม่อยากปล่อยผมออกไปแบบยืมตัวด้วยเหมือนกัน ผมไม่รู้จริงๆนะว่าในอีกหลายเดือนข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น"

       "ผมส่งจดหมายอธิบายว่าทำไมผมถึงอยากย้ายออกไปให้ซิตี้ ในช่วงไม่กี่วันก่อนที่ผ่านมาผมก็ยังได้ติดต่อกับทางพรีเมียร์ลีกเพื่อขออุทธรณ์ที่ซิตี้ปรับเงินค่าเหนื่อยผม"

       "ตอนนี้ผมรอคำตอบจากทางพรีเมียร์ลีกอยู่นะ การไปหาทางลีกเป็นตัวเลือกเดียวที่ผมมีในตอนนี้"

โดย : Anurak
อัพเดท : 03-02-55, 16:08 น.
ที่มา : http://www.soccersuck.com/soccer/viewtopic.php?t=548252

พรีเมียร์ลีกล่าสุด
ดูข่าวพรีเมียร์ลีกทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)