\"Love at First Bite\" เมนูสุพิเศษสำหรับคู่รัก

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

\"Love at First Bite\" เมนูสุพิเศษสำหรับคู่รัก

เอาใจทุกคู่รักด้วยเมนูอาหารสุดพิเศษ "Love at First Bite" ที่ ภัตตาคารบลูเอเลเฟ่นท์ กับเมนูอาหารไทยหลากหลาย ที่จะมาเติมความหวานให้ทุกคน

วาเลนไทน์ปีนี้หนุ่มสาวคนไหนที่อยากสร้างความประทับใจให้กับคู่รักของตัวเอง ลองสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการพาคนรักไปทานอาหารมื้อพิเศษสักครั้งที่ ภัตตาคารบลูเอเลเฟ่นท์ ร้านอาหารชื่อดังที่ได้รับการการันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมายทางด้านอาหาร เอาใจทุกคู่รักด้วยเมนูสุดพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์ "Love at First Bite" เมนูสุดสร้างสรรค์ที่จะพาทุกคู่รักไปดื่มด่ำบรรยากาศแห่งความรัก

ภัตตาคารบลูเอเลเฟ่นท์ เกิดขึ้นได้ด้วยความรักในการทำอาหารของ มาสเตอร์เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต้ปเป้ เชฟคนเก่งที่ได้รับแรงบันดาลใจในการทำอาหารมาจากแม่ของเธอ ซึ่งในวงการอาหารจะรู้จักเธอดีกับบทบาทสำคัญในการเผยแพร่อาหารไทยและวัฒนธรรมไทยให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายไปทั่วโลกผ่านการทำงานของบลูเอเลเฟ่นท์ กรุ๊ป ที่ปัจจุบันมีภัตตาคารบลูเอเลเฟ่นท์ทั้งหมด 11 สาขาทั่วโลก ได้แก่ ลอนดอน ปารีส บรัสเซลส์ โคเปนเฮเกน ลียง ดูไบ เบรุต มอลต้า จาการ์ตา ภูเก็ต และกรุงเทพฯมาสเตอร์เชฟนูรอ เล่าให้ฟังถึงเคล็ดลับความอร่อยของอาหารที่เธอรังสรรค์ขึ้นว่า สิ่งที่จำเป็นสำหรับการทำอาหารคือความใส่ใจในทุกขั้นตอน และความรักในการทำอาหาร อาหารทุกจานต้องพิถีพิถันในการทำ คิดไว้เสมอว่าอยากให้คนทานได้ทานของอร่อย เรื่องวัตถุดิบต้องใช้ของสดใหม่และรู้จักเลือกใช้ของที่มีอยู่ตามฤดูกาล

นอกจากฝีมือในการทำอาหารหลากหลายสัญชาติรวมถึงอาหารไทยโบราณที่หาทานได้ยากแล้ว มาสเตอร์เชฟนูรอยังได้สร้างสรรค์รายการอาหารใหม่ที่ใช้วัตถุดิบและผลิตภัณฑ์โครงการหลวงให้กับลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติอยู่เสมอ อย่างเมนู "Love at First Bite" ก็เป็นเมนูสุดพิเศษที่คัดสรรอาหารมาเป็นอย่างดี เน้นการปรุงรสด้วยสมุนไพรไทยเป็นหลัก สื่อถึงความรักที่ร้อนแรงแสนโรแมนติก และยังเป็นการนำรสชาติสมุนไพรไทยมาให้ทุกคนได้ลิ้มลองว่าอร่อยและมีประโยชน์ไม่แพ้เครื่องเทศของต่างชาติเมนูวันแห่งความรักสุดพิเศษ "Love at First Bite" เริ่มต้อนเสิร์ฟคอร์สแรกด้วย หอยนางรมสุราษฎร์ และ โครเก็ตกุ้งคู่รัก สองเมนูเรียกน้ำย่อยชั้นดีที่มากระตุ้นต่อมความหิว ต่อด้วยคอร์สที่สอง ตับห่านและเห็ดทรัฟเฟิลกับครีมบูเล่ขิง และ ปอเปี๊ยะทอดไก่ดำ เมนูสุดสร้างสรรค์ที่ผสมวัฒนธรรมอาหารเข้ากันอย่างลงตัว จากนั้นลิ้มรสชาติ ห่อหมกหอยเชลส์กระชายดำ และ พล่าปลาเทร้าส์รมควันทับทิม อีกสองผลงานเมนูสุดสร้างสรรค์คอร์สที่สามตามมาด้วยเมนูซุป ต้มยำโสมไก่ดำ และ บิสก์ต้มยำกุ้งมังกร ซุปสองสไตล์แต่อร่อยไม่แพ้กันสามารถเลือกสั่งได้ตามใจชอบ คอร์สที่สี่เป็นอาหารจานหลักที่อัดแน่นด้วยคุณภาพทุกจานทั้ง ปลาหิมะย่างน้ำมะขาม ปลาหิมะอร่อยนุ่มลิ้น ราดด้วยน้ำมะขามสูตรเด็ด อร่อยเข้ากันอย่างลงตัว ผัดพริกเนื้อกวาง เมนูอาหารป่าที่ถูกนำมารังสรรค์รสชาติให้อร่อยยิ่งขึ้น และแกงเขียวหวานเนื้อพริกขี้หนูโรตี แกงเขียวหวานเนื้อรสชาติเข้มข้น เสิร์ฟมาพร้อมแผ่นโรตีเหนียวนุ่ม เอาใจคนชอบทานเนื้อและรักการทานอาหารไทยปิดท้ายอาหารคาวด้วยเมนูเบาๆในคอร์สที่ห้า ผักฉ่อยผัดกะปิ และ ข้าวมันเนื้อหวาน หรือ หมูหวาน อาหารไทยขนานแท้และอาหารไทยประยุกต์สุดคลาสสิก ก่อนตามด้วยของหวานเพื่อตอกย้ำดีกรีความหวานให้ทุกคู่รักในคอร์สที่หก สตอร์เบอร์รี่และเพสชั่นฟรุ๊ตชีสเค้ก เมนูหวานสุดโรแมนติกที่นำมาปิดท้ายมื้ออาหารสุดพิเศษในค่ำคืนแห่งความรัก

ช่วงเทศกาลแห่งความรักที่ใกล้เข้ามาถึง ใครที่อยากทำอะไรพิเศษให้คนรักดูสักครั้ง เมนูอาหาร "Love at First Bite" ที่ ภัตตาคารบลูเอเลเฟ่นท์ จะช่วยเติมความหวานให้ทุกคู่รักได้เป็นอย่างดี ภัตตาคารบลูเอเลเฟ่นท์ กรุงเทพฯ อยู่ติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ เปิดให้บริการสองเวลา ตั้งแต่ 11.30-14.30 น. และ 18.30-22.30 น.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0 2673 9353 – 8

โดย : Chang noye
อัพเดท : 13-02-55, 11:31 น.
ที่มา :

เคล็ดลับ เกร็ดอาหารล่าสุด
ดูข่าวเคล็ดลับ เกร็ดอาหารทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)