วัลค็อตต์ ปีกจรวดปืนใหญ่ ขอหมั้นสาววันส่งท้ายปี

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

วัลค็อตต์ ปีกจรวดปืนใหญ่ ขอหมั้นสาววันส่งท้ายปี

 

       อะไรจะหวานขนาดนั้น! สื่อเมืองผู้ดีแฉ ธีโอ วัลค็อตต์ ปีกความเร็วสูงของ อาร์เซน่อล ขอหมั้นหมายกับ เมลานี่ สเลด หวานใจวัยเด็ก มาตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม ที่ผ่านมาแล้ว โดยเชื่อ ทั้งคู่จะเข้าพิธีวิวาห์กันในช่วงปีหน้า เพื่อที่ฝ่ายชายจะได้ตั้งหน้าตั้งตาเล่นกับต้นสังกัด และสร้างโอกาสสำหรับการได้รับใช้บ้านเกิดลุยศึก "ยูโร 2012" ช่วงซัมเมอร์นี้

        "เดอะ มิร์เรอร์" สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ รายงานข่าวว่า ธีโอ วัลค็อตต์ ปีกตัวจี๊ดของ อาร์เซน่อล ยอดทีมแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระบายสีชมพูให้กับชีวิตของตนเองแล้ว หลังเจ้าตัวขอหมั้นหมายกับ เมลานี่ สเลด แฟนสาวสุดสวย ที่ดูใจกันมานานถึง 7 ปี เป็นที่เรียบร้อย


        สื่อรายดังกล่าว รายงานว่า ระหว่างที่ทั้งคู่อยู่ที่บ้านของพวกเขาเอง เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม ปีก่อนนั้น ปีกทีมชาติอังกฤษ คุกเข่าลงเบื้องหน้าแฟนสาว พร้อมกับแหวนหมั้นในมือ ซึ่งประดับด้วยเพชรเม็ดเขื่อง 1 เม็ด และมีเม็ดเล็กๆ อีก 2 เม็ดที่อยู่คนละฝั่งของเพชรเม็ดใหญ่ โดยแหล่งข่าววงใน บอกกับ "เดอะ มิร์เรอร์" ว่า "เมล (ชื่อเล่นของ เมลานี่) มีความสุขสุดๆ แถมแหวนวงนั้นก็งามมากๆ เลย"


        ทั้งนี้มีการคาดกันว่า งานแต่งของทั้งคู่จะมีขึ้นในปีหน้า เพื่อที่ วัลค็อตต์ จะได้มีสมาธิสำหรับการลงเล่นให้ อาร์เซน่อล และสำหรับโอกาสที่เจ้าตัวจะได้เล่นให้ "สิงโตคำราม" ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2012" ที่ โปแลนด์ กับ ยูเครน จะเป็นเจ้าภาพร่วมกันในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งโฆษกของทั้ง วัลค็อตต์ และ เมลานี่ ต่างก็ยืนยันถึงการหมั้นหมายของทั้งคู่เรียบร้อยแล้ว

โดย : Anurak
อัพเดท : 20-02-55, 16:58 น.
ที่มา :

พรีเมียร์ลีกล่าสุด
ดูข่าวพรีเมียร์ลีกทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)