เอ๊ะ..ยังไง! \"จุนโฮ\" โชว์สุภาพบุรุษ \"โซอึน\"

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เอ๊ะ..ยังไง! \"จุนโฮ\" โชว์สุภาพบุรุษ \"โซอึน\"

    "จุนโฮ" แสดงความเป็นสุภาพบุรุษต่อ "โซอึน" ในการของรายการเรียลลิตี้ "Music and Lyrics" จนกลายเป็นประเด็นฮอตในหมู่ผู้ชมในทันที ขณะเหล่าแฟนคลับต่างอิจฉานางเอก และอยากจะมีพระเอกนอกจออย่างจุนโฮ

จุนโฮ (Junho) ศิลปินวงทูพีเอ็ม ได้แสดงให้เห็นว่าแม้เขาจะมีบุคลิกที่ "เคร่งขรึม" แต่เขาก็เป็นสุภาพบุรุษตัวจริงเหมือนกัน โดยในการของรายการเรียลลิตี้ "Music and Lyrics" ของทีวีเกาหลีช่อง MBC MUSIC ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 24 มี.ค. จุนโฮสามารถดึงความสนใจจากผู้ชมได้เป็นอย่างมาก เพราะเขาแสดงความเป็นสุภาพบุรุษต่อแขกรับเชิญหญิง คิมโซอึน (Kim So Eun)

เรียลลิตี้ "Music and Lyrics" เป็นรายการที่เชิญนักแสดงหญิงที่มีชื่อเสียง มาร่วมกันแต่งเพลงกับศิลปินชาย โดยในรายการ ทั้งสองประหม่าสุดๆ เมื่อได้พบกันกันครั้งแรก แต่สายตาของจุนโฮ ที่มองตามโซอึน ตลอด ก็กลายเป็นประเด็นร้อนในหมู่ผู้ชมแทบในทันที

ตอนหนึ่งของรายการ เมื่อคู่พระนางเดินด้วยกัน จุนโฮให้ความใส่ใจโซอึนเป็นพิเศษ และนำให้เธอเดินไปก่อน โดยวางมือในลักษณะกึ่งๆ ประคองเธอไว้ และไม่ลืมที่จะเปิดประตูให้เธอเสมอ รวมถึงกางร่มให้เธอเมื่อฝนเริ่มตก และในระหว่างงานเลี้ยงอาหารค่ำของบริษัทฯ เจ้าหน้าที่ยังแกล้งกดดันให้ทั้งคู่ถ่ายฉากกุ๊กกิ๊กกัน แต่เมื่อจุนโฮเห็นเบียร์เต็มแก้วของโซอึน เขาก็กลัวว่า มันอาจจะมากเกินไปสำหรับเธอ จึงรีบเปลี่ยนแก้วของเขากับเธอทันทีโดย : Chang noye
อัพเดท : 30-03-55, 10:40 น.
ที่มา :

ซุบซิบดาราต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวซุบซิบดาราต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)