เศร้า! นร.ผูกคอตายดับ เครียด กลัวไม่มีเงินเรียนต่อ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เศร้า! นร.ผูกคอตายดับ เครียด กลัวไม่มีเงินเรียนต่อ

นักเรียนสาว ม.3 ผูกคอตายคาแคมป์คนงานตัดอ้อย หนีปัญหาครอบครัว-กลัวพ่อแม่ไม่มีเงินส่งเสียให้เรียนต่อ

(12 มิ.ย.) สภ.บ้านหนองพลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบฯ รับแจ้งมีคนผูกคอตายภายในแคมป์คนงานตัดอ้อย ม.1 บ้านวไล ต.หนองพลับ อ.หัวหิน จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวนและหน่วยกู้ภัยเพชรเกษมหัวหินรุดไปยังที่เกิดเหตุ เป็นบ้านพักคนงานชั้นเดียวปลูกเรียงเป็นแถวมีคนงานยืนจับกลุ่มพูดวิพากษ์วิจารณ์อยู่  พบศพ น.ส.สวย (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนหนองพลับวิทยา ใช้เชือกลูกเสือสีขาวผูกคอแน่นแขวนกับขื่อบ้านในชุดเสื้อยืดคอกลมสีชมพู กางเกงขายาวลายสีน้ำเงิน ก่อนมีคนนำร่างลงมาคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วราว 5 ชม. ใกล้กันพบจดหมายลาตายลายมือผู้ตายข้อความ "ถึงแม่ หนูปวดหัวมากกับปัญหาครอบครัว ถ้าไม่มีหนูแม่คงไปไหนได้สะดวก หนูไม่อยู่แม่ดูแลตัวเองด้วยน่ะ หนูรักแม่มากน่ะ จากลูก" จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่ง รพ.หัวหิน ให้แพทย์ตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวนนางน้ำอ้อย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี มารดาผู้ตายเล่าด้วยน้ำตานองหน้าว่า ตนรับจ้างตัดอ้อยมีลูกกับสามีเก่าด้วยกัน 4 คน น.ส.สวย เป็นลูกคนโต เป็นเด็กดีช่วยเหลือครอบครัวมาตลอด ทุกครั้งหลังเลิกเรียนจะกลับมาช่วยตนถางหญ้าเป็นประจำ ก่อนหน้านั้นลูกสาวชอบเล่าให้ฟังว่าโตขึ้นอยากเป็นทหาร แต่กลัวตนจะส่งเสียให้เรียนไม่ไหวเพราะยากจนและมีลูกหลายคน เลยคิดมากกลายเป็นคนเงียบขรึม ช่วงหัวค่ำตนนอนอยู่กับ สามีใหม่อยู่ห้องข้างๆ ตกดึกสามีตื่นลุกขึ้นมาดื่มน้ำก็พบว่าลูกสาวแขวนคอห้อยโตงเตงอยู่ จึงแก้เชือกออกและช่วยกันปฐมพยาบาล แต่ไม่ทันการก่อนโทรแจ้งตำรวจ

ด้าน นายจงรัก จันทวงศ์ อายุ 55 ปี ผอ.โรงเรียนหนองพลับวิทยา กล่าวว่า รู้สึกตกใจมากหลังทราบข่าว น.ส.สวย เสียชีวิต ปกติผู้ตายเป็นคนเรียนดีและอยู่ในระหว่างขอทุนการศึกษาให้ เป็นที่รักใคร่ของคุณครูและเพื่อนๆทุกคน มาระยะหลังทราบข่าวว่าพ่อแม่เด็กชอบทะเลาะกันบ่อยครั้งและมาปรึกษา ซึ่งตนก็ได้แนะนำว่าหากไม่มีที่พักจริงๆ ก็ให้มาพักกับครูที่โรงเรียน เบื้องต้นตำรวจคาดว่าผู้ตายคงคิดมากเก็บกดกับปัญหาครอบครัวและการเรียน กลัวว่าพ่อแม่จะไม่มีปัญญาส่งเสียให้เรียนจนถึงที่ตัวเองตั้งใจไว้ จึงตัดสินใจผูกคอตายหนีปัญหาชีวิตดังกล่าว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 13-06-55, 09:42 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)