ว่อนเน็ต หัวหน้าขี้อวด! ถ่ายคลิปอึ๊บสาวโชว์ลูกน้อง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ว่อนเน็ต หัวหน้าขี้อวด! ถ่ายคลิปอึ๊บสาวโชว์ลูกน้อง

ตำรวจเวียดนาม กำลังออกล่าตัวชายวัย 56-59 ปีคนหนึ่ง ซึ่งเชื่อกันว่า เป็นผู้ที่อยู่ในคลิปฉากเพศสัมพันธ์โจ่งครึ่มกับหญิงสาว ซึ่งเจ้าตัวถ่ายเอาไว้ นัยว่าเพื่ออวดผู้ใต้บังคับบัญชา แต่คลิปเกิดรั่วขึ้นอินเทอร์เน็ต และกลายเป็นเรื่องอื้อฉาว
      
ขณะเดียวกัน ตำรวจก็กำลังเร่งสืบสวนหาตัวผู้ปล่อยคลิป ที่เชื่อกันว่า จะเป็นหนึ่งในบรรดาชายหนุ่มผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาของชายในคลิป
      
ผู้รู้บางคนที่ได้ชมแล้วกล่าวว่า ชายในคลิปเป็นเจ้าหน้าที่ระดับหัวหน้าสำนักงานของ จ.นามดีง ทางตอนใต้กรุงฮานอย ส่วนหญิงสาวในภาพ เป็นหญิงขายบริการทางเพศ
      
เหตุเกิดวันที่ 26 มิ.ย.2555 เจ้าหน้าที่ของรัฐผู้นี้ชวนผู้ใต้บังคับบัญชาที่ส่วนใหญ่เป็นชายหนุ่ม ไปรับประทานอาหารมื้อค่ำ และดื่มกันจนเมาได้ที่ ชายในคลิปนี้จึงขอกลับบ้านก่อน แต่ไม่ได้ตรงกลับบ้านเสียทีเดียว หากไปแวะหาหญิงโสเภณีที่รู้จักกันมาก่อน
      
ชายในคลิปถ่ายฉากรักโรแมนติกบนเตียงไว้ด้วยโทรศัพท์มือถือ หนังสือพิมพ์ออนไลน์ "เหงื่อยเดือติน" ข่าวสารกฎหมายกับชีวิตประจำวัน รายงาน
      
คลิปถูกนำขึ้นเผยแพร่บนเน็ตติดๆ กันในวันที่ 30 มิ.ย. เจ้าหน้าที่เข้าใจว่า จะเป็นฝีมือของผู้ใต้บังคับบัญชาคนใดคนหนึ่งที่ได้รับคลิปชิ้นนี้ โดยอาจจะไม่ได้เฉลียวใจว่า มันจะทำให้ผู้บังคับบัญชาที่เขาเคารพรักต้องลำบาก สื่อออนไลน์ภาษาเวียดนามกล่าว
      
และเมื่อปรากฏในอินเทอร์เน็ต ก็ใช่ว่าชาวเน็ตทุกคนที่ได้ดูแล้วมีความสุข แต่จำนวนมากรู้สึกสมเพชเวทนาชายในคลิป หลายคนสาปแช่ง ตั้งคำถามว่า เจ้าหน้าที่ของรัฐผู้นี้จะอธิบายกับประชาชนว่าอย่างไร และใกล้ตัวยิ่งกว่านั้นก็คือ จะบอกกับภรรยา และลูกๆ ทางบ้านว่าอย่างไร
      
ตามกฎหมายเวียดนาม ชายที่มั่วสุมกับหญิงอื่นที่มิใช่ภรรยาของตัวเอง ถ้าหากถูกจับได้จะมีโทษจำคุก ปรับในอัตราสูง และหากเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐก็จะถูกไล่ออกจากพรรคคอมมิวนิสต์ ถูกลิดรอนสิทธิประโยชน์ต่างๆ เหมือนตายทั้งเป็นในด้านหน้าที่การงาน
      
ปีที่แล้ว เจ้าหน้าที่รัฐระดับรองประธานคณะปกครอง (รอง ผวจ.) จังหวัดทางภาคเหนือแห่งหนึ่ง ถูกให้ออกจากตำแหน่ง และต่อมา ถูกขับออกจากพรรคคอมมิวนิสต์ เพียงเพราะว่ามีภาพหญิงโสเภณีผู้หนึ่งที่ส่งเข้าโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ซึ่งเจ้าตัวได้ยอมรับในภายหลังว่า รู้จักกับหญิงสาวในภาพมาก่อน
      
สำหรับผู้นำคลิปขึ้นเผยแพร่ในอินเทอร์เน็ตมีโทษจำคุกเช่นกัน ฐาน "เผยแพร่วัสดุลามกอนาจาร ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์" สำนักข่าวภาษาเวียดนามกล่าว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 17-07-55, 09:27 น.
ที่มา :

ต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)