หวานเจี๊ยบ! \"อั้ม\" หอบดอกไม้เซอร์ไพร้ส์ \"นัท\" กลางเวที

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

หวานเจี๊ยบ! \"อั้ม\" หอบดอกไม้เซอร์ไพร้ส์ \"นัท\" กลางเวที

พระเอกหุ่นล่ำ อั้ม อธิชาติ แอบหวาน! หอบดอกไม้ช่อโตเซอร์ไพร้ส์แฟนสาว นัท มีเรีย กลางเวที ปัดน้อยใจฝ่ายหญิงกลัวการแต่งงานรอบ 2 รอเวลาเหมาะสม ด้าน สาวนัท รับเกรงใจคนถามแล้วไม่ได้คำตอบ แย้มปีหน้าค่อยลุ้น เพราะปีนี้งานรุมทั้งคู่

ผู้สื่อข่าวถามถุงกระแสข่าวที่ว่าเราน้อยใจที่ นัท มีเรีย ยังไม่พร้อมแต่งงานรอบ 2 อั้ม อธิชาติ ปฏิเสธทันทีว่า

อั้ม - ''จริงๆ ไม่เคยน้อยใจนะ เพราะว่าเราไม่เคยนั่งคุยกันจริงจังแค่บอกว่าไม่ใช่ปีนี้แค่นั้นเอง พอบอกไม่ใช่ปีนี้คนเลยตีว่าเป็นปีหน้า''

นัท - ''อย่างที่บอกปี้นี้ยังไม่พร้อมทั้งคู่ เพราะยังอยากทำงานให้เต็มที่ปีหน้าค่อยว่ากันคือเล็งเห็นเหมือนกันไม่ได้ปฏิเสธไม่นะชีวิตนี้แต่รู้สึกว่ามันยังไม่ใช่เวลาที่จะตอบว่าจะเมื่อไหร่มันยังไม่ได้กำหนดวันเวลาที่แน่นอน ณ เวลาปัจจุบันที่ดูแลกันก็มีความสุขดีปีหน้าค่อยมาว่ากันอีกที (ก่อนหน้านี้หลุดปากว่าปีหน้า?) ไม่ใช่พูดผิด (หัวเราะ)''

อั้ม - ''เห็นมั้ยแค่หลุดคำว่าปีหน้าเดี๋ยวค่อยว่ากันคือจริงๆ มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่เราอาจจะเริ่มคุยกันพอกะเวลาได้แล้วค่อยบอกเพียงแต่ว่าเราพูดอะไรไปเยอะบางทีคนอาจจะไปตีความว่าทำไมไม่ทำตามที่บอก (กดดันมั้ยคนจับตามอง?) ไม่กดดันเพียงแต่ว่าปีนี้แต่งไปเยอะแล้วเหลือที่ยังไม่ได้แต่งแค่ไม่กี่คนเท่านั้น''

นัท - ''จริงๆ เราไม่ได้คิดหนักอะไรแล้วเพียงแต่ว่าเคยผ่านมาแล้วมันไม่ได้ตื่นเต้นสักเท่าไหร่และคงไม่ได้จัดใหญ่โตมากมายสบายๆ ดีกว่า ไม่ได้กดดันแต่เกรงใจคนถามเหมือนกันว่าอยากรู้แล้วไม่ได้คำตอบที่แน่นอน รอให้ชัวร์ก่อนแล้วบอกแน่นอน''

อั้ม - ''บอกอีกทีอาจจะตั้งตัวกันไม่ติดก็ได้ (หัวเราะ) แต่เรื่องของใจพร้อมแล้วแต่อาจจะด้วยเรื่องของเวลาเพราะปีนี้ถึงปีหน้าต่างคนต้องทำงานของตัวเองเวลาไม่ค่อยตรงกันอยู่แล้วเคลียร์งานให้โล่งกว่านี้ก่อนดีกว่าค่อยว่ากันอีกทียังไม่รับครับ''

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 09-08-55, 11:18 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)