\"เป๊ก\" เปิดใจ! เลิก \"พิ้งกี้\" นานแล้ว

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

\"เป๊ก\" เปิดใจ! เลิก \"พิ้งกี้\" นานแล้ว

เป๊ก สัญชัย แถลง ยันจบ พิ้งกี้นานแล้ว ส่ง sms เป็นธรรมดาคนรู้จัก ขอเดินหน้าประสานรอยร้าวให้ครอบครัวกลับมาดีดังเดิม

หลังจากที่มี คลิปเสียงหลุดการโต้เถียงระหว่างผู้หญิงสองคนออกมาสู่โลกไซเบอร์ ซึ่งบุคคลที่ถูกกล่าวถึงในคลิปเสียงคือ "ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล" ที่โทรไปแจ้งให้ "คุณแม่อ้อย-สรินยา" ทราบว่าลูกสาว "พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช" ได้ส่งข้อความว่า "Miss You" มาหาสามี "เป๊ก-สัญชัย"  นั้น

วันนี้ เป๊ก-สัญชัย พร้อมด้วย ธัญญ่า ได้เปิดแถลงข่าว ชี้แจงว่า  "ยอมรับว่าเบอร์ที่ส่งข้อความหาคือเบอร์เก่าที่พิ้งกี้เคยใช้แต่ไม่อยากให้มองเรื่องข้อความเป็นสาระสำคัญ เข้าใจว่าข้อความที่ส่งมาเป็นแค่การผ่อนคลายแต่คนก็ตีความได้หลายแบบ ต่างคนต่างคิด จริงๆเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องปกติที่คนรู้จักจะส่งหากัน ผมเข้าใจธัญญ่าในฐานะภรรยาก็ต้องโมโห แต่ผมเองและน้องเขาก็ไม่ได้เจอหรือคุยกันเลย ผมพูดด้วยความสัตย์จริงอย่างลูกผู้ชาย ที่ผ่านมาทุกคนก็เห็นว่าผมพยายามแค่ไหนที่จะให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิม ไม่มีเหตุผลที่ผมจะทำให้กลับเป็นศูนย์เหมือนเดิม ยืนยันว่าเรื่องจริงเราแค่ทักทายกันปกติ"

"ส่วนเรื่องคลิปเสียง ผมไม่รู้ว่ามันหลุดออกมาได้ยังไง ผมส่งหาเพื่อนสนิท ธัญญ่าเองก็ส่งหาเพื่อนสนิทและครอบครัวเท่านั้น ในเรื่องคลิปเสียงคือต้นเหตุธัญญ่าโทรไปหาแม่พิ้งกี้เพราะฝ่ายนั้นบอกว่าถ้ามีอะไรอีกก็ให้โทรไป แต่แม่เองก็รู้ว่าน้องไม่ได้คุยหรือเจอผม พอมาเจอเรื่องนี้แม่ก็คงตกใจและออกมาปกป้องลูกสาว ที่ผ่านมาผมเป็นต้นเหตุให้เรื่องมันเกิดให้ธัญญ่าต้องทะเลาะกับฝ่ายนั้น มันเป็นข่าวคราวคราว น่าเบื่อผมอยากให้เรื่องยุติ ผมพูดเรื่องจริงและอยากให้ทุกคนให้เกียรติและเชื่อคำพูดผม ผมจะพยายามทำให้ครอบครัวกลับมาเหมือนเดิมให้ดีที่สุด ผมขอจบสิ้นยุติข่าวทุกเรื่อง ขอบคุณสื่อมวลชนที่รอและให้โอกาสผมได้ออกมาพูดในวันนี้โดยไม่ได้ตัดสินผมก่อนล่วงหน้า"

ด้าน "ธัญญ่า" ได้ฝากถึง "พิ้งกี้" ว่า "ที่ผ่านมาเราทุกข์ทรมานกันหมด เรื่องส่งข้อความ "คิดถึง" พี่เป๊กมันก็ยากจะเข้าใจ ในเมื่อพี่เป๊กยืนยันว่าไม่มีอะไรก็เข้าใจ ส่วนเรื่องแม่ก็แค่อยากโทรบอกเท่านั้นเพราะมันค้างคาใจว่าจะจัดการเรื่องยังไง ขอให้เราได้มั่นใจว่าเรื่องความสัมพันธ์นั้นไม่มีเรื่องเชิงชู้สาว ที่ผ่านมาเคยตัดสินใจ 100%ว่าอยากหย่าแต่ก็ให้โอกาส ไปไหนมาไหนเป็นครอบครัว ทำกิจกรรมร่วมกันแต่มันเกิดเรื่องอย่างนี้ก็เลยทำให้เสียความรู้สึก ที่ผ่านมาเราเพิ่งมีปัญหากันมาไม่นานก็เลยทำให้ไม่มั่นใจ"

โดย : Chang noye
อัพเดท : 15-08-55, 17:05 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)