\"พิ้งกี้\" หลั่งน้ำตา! แฉ \"เป๊ก\" ส่ง sms มาก่อน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

\"พิ้งกี้\" หลั่งน้ำตา! แฉ \"เป๊ก\" ส่ง sms มาก่อน

พิ้งค์กี้ สาวิกา ออกมาเปิดอกกรณีคลิปเสียงหลุดบ้างแล้ว ซึ่งเธอแจกแจงมาทั้งน้ำตาว่าทาง เป๊ก สัญชัย ได้มีการส่ง sms มายังเบอร์โทรศัพท์เบอร์เก่าของเธอที่ไม่ได้เปิดใช้มาเป็นปีแล้ว พอเปิดมาพบ sms ดังกล่าวจึงตอบกลับไปตามมารยาท ยันไม่ได้มีอะไรแอบแฝง

พร้อมประกาศบอกทางฝ่ายชายอย่ามายุ่งกับเธออีก ซึ่งนอกจากครอบครัวแล้ว ตอนนี้ไม่มีใครอยู่ในสมอง! แล้ว ลั่นยินดีจบ และต่อจากนี้จะขอใช้ชีวิตตามปกติ เผยทำงานทุกวัน ฝาก "ขอโทษ" นางเอกรุ่นพี่ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่ sms ดังกล่าวไปทำให้เข้าใจผิด และขอโทษแทนแม่ที่ตอนนี้ถือศีลอดอยู่ กรณีที่พูดไม่ดี ก่อนเหน็บแม่บริสุทธิ์ใจไม่มีเล่ห์เหลี่ยมมาอัดเสียง สุดท้ายสาว พิ้งค์กี้ ได้ฝากไปยังคนที่ปล่อยคลิปเสียงต้นเหตุว่า ถ้าสนุกกันแล้วก็ไปทำอะไรที่เป็นประโยชน์กันบ้าง!! ส่วนเธอจะขอให้สัมภาษณ์เรื่องนี้เป็นครั้งสุดท้าย...

พิ้งค์กี้ เปิดอกมาดังนี้ "วันนี้ก็มาร่วมปกติงานนะคะ ไม่ได้แถลงข่าวใดๆ ทั้งสิ้นนะคะ แล้วก็เรื่องทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นนะคะก็เราเนี่ยไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกับใคร ขอยืนยันนะคะ แล้วก็อยากจะบอกว่าขอให้เรื่องนี้มันจบได้สักที จบได้แล้วนะคะ จะบอกว่า sms ที่ส่งเนี่ยเป็น sms ของกี้จริง แล้วก็เป็น sms ปกติที่ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น ไม่ได้มีอะไรแอบแฝง"

"เจตนาที่กี้ส่งเนี่ยไม่ได้มีอะไร เพราะว่าพี่เป๊กส่งมาให้กี้เองจริงๆ แล้วเป็นเบอร์โทรศัพท์ที่กี้เนี่ยใช้มานานแล้ว และก็ไม่ได้ใช้เบอร์นี้เป็นปีแล้ว พอเปิดมาก็มาเจอพี่เค้าส่งมาหากี้ ตอบไปโดยที่ไม่ได้คิดอะไร และก็ไม่คิดว่ามีเจตนาแอบแฝงใดๆ ทั้งสิ้น ไม่งั้นคงไม่กล้าตอบไปหรอกค่ะ"

"แล้วก็ sms เนี้ยะคิดว่าเป็น sms ที่กี้ก็ส่งให้เพื่อนๆ ทุกคน แล้วก็เป็น sms ที่ไม่ได้มีความหมายใดๆ พิเศษทั้งสิ้น ไม่มีใครที่มันจะนอกเหนือไปจากพ่อแม่กี้ปัจจุบันนี้ ไม่มีใครอยู่ในหัวสมองกี้นอกจากพ่อแม่และครอบครัวนะคะ"

"หลังจากนี้ก็เดินหน้าปกติอยู่แล้ว ทำงานทุกวัน เมื่อวานเป็นยังไงวันนี้ก็ยังเป็นแบบนั้น ทำงานปกติไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นเพราะเราไม่ได้ทำอะไรน่ะค่ะ ไม่ได้มีเหตุการณ์อะไรที่เราจะต้องทำอะไรหรือเปลี่ยนแปลงอะไรไปใดๆ ทั้งสิ้น แล้วก็ทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นมันคือเรื่องคลิป เราไม่ได้เป็นคนไปทำอะไรกับคลิปเลย"

"เราอยู่ของเราดีๆ แล้วคุณแม่เนี่ย ก็ต้องเข้าใจท่านนะคะ มีใครโทรมาหาแม่แบบนี้ก็ต้องอารมณ์เสีย หนูฝากขอโทษด้วย แล้วก็ขอโทษด้วยถ้าเกิดหนูส่ง sms ไป ทำให้ใครไม่เข้าใจ หรือเข้าใจผิด หนูขอโทษนะคะแล้วก็ขอโทษที่คุณแม่พูดไม่ดี หรือว่าพูดอะไรเสียหายแบบนี้นะคะ คุณแม่ไม่ได้มีเจตนาอะไรเลย พูดด้วยความจริงใจและบริสุทธิ์ ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมที่จะต้องมาอัดหรืออะไรต่างๆ นาๆ"

"คำตอบนี้มันเป็น sms ภาษาแชทที่ทุกคนแชทกันปกติ หนูขอยืนยันนะไม่มีอะไรที่จะนอกเหนือจาก ในสมองหนูน่ะไม่มีใครสำคัญในสมองหนูเลย ไม่ได้อยู่ในหัวสมองหนูด้วย"

จะเลิกส่งไหม?

"ไม่ได้เลิกส่งน่ะค่ะ ต้องบอกว่าอย่าวุ่นวายกับชีวิตหนูอีก"

ถ้าเค้าทักมา?

"ก็ไม่ได้ใช้เบอร์นี้อยู่แล้วค่ะ ก็ไม่ได้เปิดอยู่แล้ว แค่ไปเปิดเจอแล้วก็เห็นเท่านั้นเอง"

"ทุกอย่างจบ หนูกับแม่ทุกอย่าง พี่เชื่อไหมว่าหนูทำงานเนี่ยถ่ายละครเจ็ดวัน แล้วก็คอนเสิร์ต ไม่มีเวลานอนน่ะ เรียกได้ว่าทำทุกวันน่ะค่ะ"

ธัญญ่าขอร้องให้หยุดส่ง?

"หนูไม่ได้หยุดพี่ หนูไม่เคยส่ง แล้วก็ส่งแค่เป็นมารยาทที่คนเราเนี่ยมันเป็นมนุษย์ เป็นมิตรน่ะค่ะ ความเป็นมิตรที่มันควรจะส่งกันได้"

พี่เป๊กส่งมาว่าอะไร?

"ไม่ต้องกล่าวถึงขนาดนั้นน่ะค่ะพี่ รายละเอียดคงไม่ต้องพูด คือมันเป็นใครพี่ก็ต้องตอบในลักษณะความเป็นมิตรที่คนเราจะตอบกันได้ ต่อไปนี้นะคะอย่ามาถามกี้เรื่องนี้อีก ขอร้อง กี้จบอยู่แล้วค่ะ คือเรื่อง sms พี่ไม่ต้องกังวลค่ะหนูไม่ทำให้ใครเดือดร้อนแล้วก็ไม่ทำให้ใครผิดหวัง ขอบอกพี่ทุกคน"

"แล้วก็ต่อไปนี้นะคะ กี้ไม่ทำให้ใครผิดหวัง รับประกันจะไม่มีเรื่องอะไรที่พี่ต้องมาเครียด ขอร้องคนที่ปล่อยคลิปหรืออะไรน่ะ สนุกกันแล้วหรือว่า หัวเราะกันแล้วก็กลับไปทำอะไรที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมบ้าง"

แม่ว่ายังไงบ้าง?

"ตอนนี้แม่ถือศีลอดอยู่แล้วก็ตอนนี้กำลังออกบวชน่ะค่ะ แม่ไม่ได้มาวันนี้แล้ว คุณแม่ทำอาหารเอาไปให้สุเหร่าอยู่ค่ะ"

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-08-55, 13:19 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)