\"คาเฟ่อ้อมกอด\" โอบกอดได้ แต่ห้ามอึ๊บ!

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

\"คาเฟ่อ้อมกอด\" โอบกอดได้ แต่ห้ามอึ๊บ!

"คาเฟ่อ้อมกอด" แห่งแรกของญี่ปุ่น เปิดบริการแล้วเมื่อไม่นานมานี้ โดยลูกค้าของสถานบันเทิงแห่งนี้สามารถโอบกอดหรือหลับนอนซึมซับไออุ่นจากสาวสวยคลายความเหงา แต่ไม่อนุญาตให้มีเพศสัมพันธ์แต่อย่างใด
      
คาเฟแห่งนี้ พนักงานดูแลลูกค้าสาวสวยจะแต่งชุดสาวใช้ และคิดค่าบริการ 3,000 เยน(ราว 1,100 บาท) สำหรับโอบกอด 20 นาที โดยจะมีรูปแบบการกอดให้เลือกในหลายลักษณะ ไม่ว่าจะเป็นหันหน้ากอดกัน ให้ฝ่ายหญิงกอดลูกค้าจากด้านหลัง ไม่จนถึงนอนหนุนตักพนักงานสาว

โซอิเนยะ เป็นคาเฟ่เล็กๆที่ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของอาคารเก่าๆแห่งหนึ่งในอาคิฮาบาระ ย่านช้อปปิ้งของกรุงโตเกียว โดยภายในห้องจะติดโปสเตอร์เก่าๆบอกถึงเมนูต่างๆที่ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการ โดยนอกเหนือจากที่กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว ยังมีเมนูตบหน้าหรือแค่จ้องตากัน ให้เลือกตั้งสุดแล้วแต่ว่าลูกค้าแต่ละท่านจะมีรสนิยมอย่างไร
      
"เราไม่ได้ให้บริการเรื่องเซ็กซ์" ผู้จัดการร้านนามว่าโนดะ บอกกับสำนักข่าวเอบีซีนิวส์ "คาเฟ่แห่งนี้มีไว้สำหรับชายผู้รู้สึกโดดเดียวและแค่ต้องการใครสักคน" พร้อมเผยว่าคาเฟ่แห่งนี้เปิดบริการเฉพาะลูกค้าระดับมัธยมปลายไปจนถึง 30 ปีเศษๆเท่านั้น

โนดะเล่าว่าเขาได้แนวคิดของร้านโซอิเนยะ มาจากบล็อกๆหนึ่งในโลกออนไลน์ ที่ใช้ชื่อว่า แจคเกลีน ซามูเอล จากโรเชอสเตอร์ นิวยอร์ก ซึ่งเปิดบริการธุรกิจนี้ในสหรัฐฯ และคิดค่าบริการสำหรับการกอดและอิงแอบ ชั่วโมงละราว 1,800 บาท "ชายชาวญี่ปุ่นเหน็ดเหนื่อกับชั่วโมงทำงานที่มากเกินไป พวกเขาแค่ต้องการความรักและห่วงใยเท่านั้น"


โดย : Chang noye
อัพเดท : 27-10-55, 13:49 น.
ที่มา :

ต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)