\"เป้-มะลิ-กาย\" ร่วมส่งท้าย! ทไวไลน์ ภาคจบ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

\"เป้-มะลิ-กาย\" ร่วมส่งท้าย! ทไวไลน์ ภาคจบ

เป้ - มะลิ - กาย รวมพลแฟนคลับ ทไวไลท์ ภาคจบ กว่า 2,000 คน ปิดลานอินฟิตนิตซิตี้  ส่งท้ายภาคจบ THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2 แวมไพร์ ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2 ทุกเสียงยืนยัน! ชอบ! สนุก! ดีที่สุดกว่าทุกภาค!

มงคลเมเจอร์ ส่งท้ายภาคจบ แวมไพร์ทไวไลท์ อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการรวมตัวของแฟนคลับและ สื่อมวลชน กว่า 2000 คน และการตกแต่งบรรยากาศในงาน ด้วย ฉาก ไฮไลท์ ในความทรงจำ ไร่เรียงกันมา ตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาค จนทำให้  อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนี้พล็กซ์  ดูแคบไปถนัดตา พร้อมเปิดตัว 3 นักแสดงแถวหน้า เป้ อารักษ์ มะลิ มาลินี โคทส์ และ กาย รัชชานนท์ ในโชว์ ผนึกกำลัง" ครั้งสุดท้าย ที่ เป้ ขอกุมมือ มะลิ มาลินี กลางเวทีงานเปิด พร้อมเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ ก่อนที่จะร่วมถ่ายภาพประวัติศาสตร์ด้วยการชูมือซ้ายที่สวมวายรัดข้อมือ เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า เบรคกิ้ง ดอว์น พาร์ท ทู พร้อมกันเพื่อบันทึกภาพประวัติศาสตร์  

"ผมว่า เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2 เป็น การปิดภาคของหนังชุดทไวไลท์ ได้อย่างยิ่งใหญ่ และจะเป็นภาพยนตร์ที่ถูกจดจำไปอีกนาน" เป้ กล่าว

"มะลิ คิดว่า แฟนๆ ทไวไลท์ จะต้องใจหายแน่นอน แต่วันนี้ตื่นเต้นมากค่ะ ที่เห็นแฟนเมืองไทยมาร่วมตัวส่งท้ายภาคจบกันเยอะขนาดนี้" มะลิ มาลินี  โคทส์  กล่าวด้วยรอยยิ้ม

"ผมคอยดูฉากสงครามครั้งสุดท้าย รวมถึงคาแรกเตอร์ แวมไพร์ใหม่ๆ ที่มีพลังพิเศษ แตกต่างกันไปอีกด้วย" กาย รัชชานนท์ กล่าวทิ้งท้าย
  
โดยในงานวันนี้เป็นการจับมือร่วมกันระหว่าง พันธมิตรของภาพยนตร์แวมไพร์ทไวไลท์ 4 เบรคกิ้ง ดอว์น ภาค 2 ที่นำทีม

โดยผู้บริหาร คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสิรฐ รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

คุณภานุพงส์ อัฐฐะประภาส ผู้จัดการฝ่ายสื่อสาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

คุณปกรณ์ เมฆจำเริญ Vice President  Still Beverage & Modern Trade บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด

คุณธนกร ปุลิเวคินทร์ รองประธานกรรมการบริหาร บ.เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

คุณอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ ประธานกรรมการ แฮปปี้ โฮม เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

ที่ตั้งใจจะส่งท้าย ปรากฏการณ์ทไวไลท์ร่วมกันเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่ภาพยนตร์   THE TWILIGHT SAGA : BREAKING DAWN PART 2 (เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า เบรคกิ้ง ดอว์น พาร์ททู) จะเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ก่อนอเมริกา โดยคนที่จะมาร่วมชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ยังสามารถส่งคูปองเข้ามาเพื่อลุ้นชิงรางวัลใหญ่ เป็นเจ้าของ รถมาสด้า 2 สปอร์ต ใหม่ได้

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 14-11-55, 16:34 น.
ที่มา : สหมงคลฟิล์ม

ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)