แม่ค้าหนีตาย! หลังคาปากคลองตลาดถล่ม

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แม่ค้าหนีตาย! หลังคาปากคลองตลาดถล่ม

พ่อค้า แม่ค้าแตกตื่นระทึกขวัญ หลังเกิดเหตุหลังคาถล่มทับแผงขายของบริเวณปากคลองตลาด มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

(30 พ.ย.) สน.พระราชวัง ได้รับแจ้งเหตุหลังคาถล่มทับคนมีผู้ได้รับบาดเจ็บภายในปากคลองตลาด ซอยค้าขนม ถนนจักรเพชร แขวงบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กทม.

ที่เกิดเหตุเป็นตรอกขายขนม ภายในปากคลองตลาด พบโครงสร้างหลังคาที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างเพิ่มเติมสูงประมาณ 4 เมตร ความยาวประมาณ 20 เมตรซึ่งเป็นปากทางเข้าตลาด พังถล่มลงมากองอยู่กับพื้น โดยมีเศษโครงไม้ คานเหล็ก และแผ่นยิบซั่ม หล่นกระจัดกระจายเต็มพื้น เจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวงจึงต้องเร่งดำเนินการตัดไฟฟ้า เพื่อเปิดทางให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย ที่ถูกโครงหลังคาทับ ทราบชื่อคือ นายสมนึก เทียนชัย อายุ 40 ปี พ่อค้าผัก มีอาการหมดสติจากการถูกของแข็งกระแทกที่ศีรษะกับตามร่างกาย และ น.ส.มาลี แก้วมนตรี อายุ 51 ปี แม่ค้าผลไม้มีบาดแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง เบื้องต้นทั้ง 2 ราย ถูกนำส่ง รพ.กลาง อย่างเร่งด่วน

จากการสอบถาม พยานรายหนึ่งที่เป็นพ่อค้าขนม มีแผงค้าอยู่ในซอยดังกล่าว เปิดเผยว่า ที่จุดเกิดเหตุมีการสร้างหลังคามาได้ 3-4 เดือนแล้ว โครงหลังคามักมีเสียงออดๆ แอดๆ อยู่ตลอดเวลา เนื่องจากภายในซอยค้าขนมเป็นทางผ่านของลมพัดเข้าออกตลอดทั้งวัน กระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมาลมพัดแรงมาก ทำให้โครงหลังคาถล่มลงมาเสียงดังสนั่น โชคดีที่ผู้คนยังไม่ค่อยพลุกพล่านมากนักจึงทำให้มีผู้ประสบเหตุแค่ 2 คน

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการใช้เชือกกั้นบริเวณดังกล่าวเป็นเขตหวงห้ามประชาชนสัญจรเข้าไปแล้ว โดยหลังจากนี้จะประสานเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตพระนคร มาตรวจสอบโครงสร้างและจะเรียกผู้บริหารของปากคลองตลาดมาสอบสวนเพื่อดำเนินการต่อไป

โดย : Chang noye
อัพเดท : 01-12-55, 09:52 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)