รวบ \"พิสทอเรียส\" นักวิ่งคนดัง ยิงแฟนสาวตาย คาบ้าน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

รวบ \"พิสทอเรียส\" นักวิ่งคนดัง ยิงแฟนสาวตาย คาบ้าน

รวบออสการ์ พิสทอเรียส นักวิ่งขาเหล็กคนดังของแอฟริกาใต้ ยิงแฟนสาวตายคาบ้าน ในเมืองพริทอเรีย ประเทศแอฟริกาใต้

(14 ก.พ) โฆษกตำรวจหญิงของเมืองพริทอเรีย ยืนยันว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวชายวัย 26 ปีคนหนึ่ง ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีดังกล่าว ขณะที่ สื่อท้องถิ่นในประเทศ รายงานตรงกันว่า ชายที่โดนจับก็คือ พิสทอเรียส นั่นเอง
 
ด้านสำนักข่าวเอพี รายงานว่า พิสทอเรียส ถูกจับกุม เมื่อเช้าตรู่วันพฤหัสบดี หลังจากที่มีคนโทรศัพท์ไปแจ้งความว่า ได้ยินเสียงปืนจากบ้านของเขา ซึ่งเมื่อตำรวจไปถึงที่เกิดเหตุ ก็พบหญิงสาวคนดังกล่าวถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

ส่วนเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นที่บ้านพักของ พิสทอเรียส ในแถบนซิลเวอร์ เลเกอร์ส ของเมืองพริทอเรีย โดยสื่อท้องถิ่นยังเปิดเผยด้วยว่า หญิงสาวผู้เสียชีวิต แท้จริงแล้วก็คือแฟนสาวของ พิสทอเรียส นั่นเอง

สำหรับ พิสทอเรียส สร้างประวัติศาสตร์เป็นนักวิ่งที่ถูกตัดขาทั้ง 2 ข้าง คนแรกที่ลงแข่งขันกับนักกีฬาปกติ ในการแข่งขันโอลิมปิก 2012 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยเขาลงแข่งขันในประเภท 400 เมตร และผลัด 4x400 เมตรชายให้แอฟริกาใต้ และยังสามารถป้องกันแชมป์วิ่ง 400 เมตรชาย ในการแข่งขันพาราลิมปิก ลอนดอนเกมส์ ได้ด้วย ทำให้ พิสทอเรียส ถือเป็นนักกีฬาระดับซูเปอร์สตาร์คนหนึ่งของวงการกีฬาโลกในปัจจุบัน.

โดย : Chang noye
อัพเดท : 15-02-56, 08:57 น.
ที่มา :

กีฬาประเภทอื่นๆล่าสุด
ดูข่าวกีฬาประเภทอื่นๆทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)