เล่นแรง! แฟนคลับอาเซอร์ไบจัน โพสต์ \"ปลื้มจิตร์ \" เสียชีวิต

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เล่นแรง! แฟนคลับอาเซอร์ไบจัน โพสต์ \"ปลื้มจิตร์ \" เสียชีวิต

รุมด่ายับ แฟนคลับอาเซอร์ไบจันโพสต์ "ปลื้มจิตร์" เสียชีวิต

(19 ก.พ.) มีข่าวลือกระจายทั่วสังคมออนไลน์ว่า "หน่อง" ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักวอลเลย์บอลซูเปอร์สตาร์ของไทยที่เล่นอยู่กับสโมสร อิกติซาดชิ บากู ในอาเซอร์ไบจัน เสียชีวิตในรถยนต์ โดยอ้างจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ Igtisadchı BAKU (Thailand – Azerbaijan) ที่มีแฟนคลับของปลื้มจิตร์ทำขึ้น โดยได้โพสต์ข้อความว่า

OMG! BREAKING NEWS in Azeri Media!(((

"Thai player of Igtisadchi team Pleumjit Thinkaow was found as a dead in her car by Baku police"

I ll continue to inform you about it :

ทำให้มีแฟนคลับในเมืองไทยสอบถามกันให้วุ่น แต่ต่อมาแฟซบุ๊กแฟนเพจของปลื้มจิตร์ Pleumjit Thinkaow [ปลื้มจิตร์ ถินขาว] Fan Page ที่มีแฟนคลับในเมืองไทยทำให้ได้ออกมาแก้ข่าวว่า

"จากที่มีหลายคนสอบถามเรื่องข่าวที่ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับหน่องนั้นทางแอดมินขอแจ้งว่าข่าวที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริงตอนนี้หน่องสบายดีขอให้ทุกคนสบายใจได้นะคะ"

นอกจากนี้ยังมีการออกมายืนยันจากแฟนคลับรายหนึ่งว่า ตัวเองได้เล่นเกมส์ทางอินเตอร์เน็ตกับหน่องจนถึงตี 3-4 ของเมื่อคืนที่ผ่านมา และยืนยันว่า ข่าวนี้เป็นข่าวลือ

และเมื่อมีการยืนยันแล้วว่า ข่าวที่ออกมาเป็นข่าวโคมลอย ทำให้แฟนคลับของหน่องและแฟนวอลเลย์บอลจำนวนมากมาย ไม่พอใจกับข่าวที่ออกมา และได้ต่อว่ากับผู้ที่โพสต์ข่าวออกมา

ทางด้านแฟนคลับที่เหนียวแน่นของหน่องคือ นายธนดิศ ประสพเนตร กล่าวว่า ข่าวที่ออกมาเป็นข่าวลือแน่นอน เพราะได้รับการยืนยันจากแฟนคลับอีกคนของหน่องว่า ได้ติดต่อไปทางอาเซอร์ไบจันแล้ว หน่องยังสบายดี อีกทั้งหน่องก็ไม่มีรถยนต์ใช้ในอาเซอร์ฯตามข่าวที่ออกมาอีกด้วย

ทางด้าน ร.ท.ชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ คีย์แมนสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า เชื่อว่าเป็นข่าวลือแน่นอน เพราะหากมีอะไรเกิดขึ้น นายเกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร โค้ชทีมชาติไทยที่ไปช่วยดูแลนักวอลเลย์บอลไทยที่อาเซอร์ไบจันจะต้องรายงานมาแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม สมาคมวอลเลย์บอลฯจะสอบถามนายเกียรติพงษ์อีกครั้ง

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-02-56, 13:16 น.
ที่มา :

กีฬาประเภทอื่นๆล่าสุด
ดูข่าวกีฬาประเภทอื่นๆทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)