เจ๋ง บิ๊กแอส ตกใจ! แนท เซอร์ไพรส์เปิดตัว

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เจ๋ง บิ๊กแอส ตกใจ! แนท เซอร์ไพรส์เปิดตัว

 ''แนท-ณัฐชา'' ดอดหอบดอกไม้ช่อใหญ่ร่วมยินดี ''เจ๋ง บิ๊กแอส'' เปิดอัลบั้มใหม่ ด้านนักร้องหนุ่มโพสต์อินสตาแกรมภาพคู่ครั้งแรก ตกใจและเซอร์ไพรส์สุดๆ

กำลังถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์อยู่ตลดเวลาเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องหนุ่ม ''เจ๋ง'' เดชา โคนาโล ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ออกมายอมรับแล้วว่ากำลังศึกษาดูใจกับนางเอกสาว ''แนท'' ณัฐชา นวลแจ่ม ลูกสาวคนสวยของร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ชื่อดัง ''แหลม เมอริสัน'' มาสักระยะหนึ่งแล้ว
    

    โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 23 เม.ย. 56 ได้มีการแถลงข่าวเปิดตัวผลงานชุดที่ 7 ''EP อัลบั้ม แดนเนรมิต'' ของวง ''บิ๊กแอส'' ที่ห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 ซึ่ง ''หนุ่มเจ๋ง'' ก็ได้ปฏิเสธกับสื่อมวลชนแล้วว่าวันนี้นางเอกสาว ''แนท-ณัฐชา'' คงไม่ได้มาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย เพราะว่านางเอกสาวได้บอกตนเองไว้ว่าติดถ่ายละคร อาจจะไม่ได้มานั่นเอง
    

    ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เห็นนักร้องหนุ่ม ''เจ๋ง-เดชา'' ได้โพสต์ภาพคู่ครั้งแรกกับนางเอกสาว ''แนท-ณัฐชา'' ลงอินสตาแกรม ซึ่งนางเอกสาวได้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการหอบดอกไม้ช่อใหญ่มาแสดงความยินดีกับ ''หนุ่มเจ๋ง'' ท่ามกลางความเซอร์ไพรส์ของนักร้องหนุ่มถึงขั้นโพสต์ข้อความใต้ภาพดังกล่าวว่า
    

    ''ขอบคุณสำหรับเซอร์ไพรส์วันนี้นะครับ @nat_nattasha ตกใจเลยอะ''
    

    อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อสอบถามถึงความรู้สึก และความสัมพันธ์กับ ''สาวแนท'' จาก ''เจ๋ง บิ๊กแอส'' ซึ่งนักร้องหนุ่มก็ได้กล่าวสั้นๆ เพียงแค่ว่า ขอบคุณ และถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์อย่างมากเลย ส่วนความสัมพันธ์ก็ยังคงดูๆ กันไปก่อน

โดย : แครอต
อัพเดท : 25-04-56, 10:13 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)