เพชรจ้า หอบดอกไม้ยินดี นิวเคลียร์ เรียนจบปริญญาตรี

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เพชรจ้า หอบดอกไม้ยินดี นิวเคลียร์ เรียนจบปริญญาตรี

    ''เพรชจ้า- วิเชียร'' ปัดแพลนอนาคตร่วมกับแฟนสาวรุ่นน้อง ''นิวเคลียร์-หรรษา'' หลังเรียนจบป.ตรีจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒอ้างหวานใจยังเด็ก ด้าน ''เต้ย- จรินทร์พร'' ภูมิใจจบพร้อมเพื่อน 4 ปี แย้มเล็งเรียน ป.โทต่อ

    ถือเป็นเกียรติประวัติเลยทีเดียว เพราะเมื่อวันที่  16 พ.ค. 56 22 บัณฑิตหน้าใสจากรั้ว ''นิวเคลียร์'' หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ และ ''เต้ย'' จรินทร์พร จุนเกียรติ ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวคุณพ่อ-คุณแม่ และพี่สาว ''อุ้ม'' ลักขณา วัธนวงส์ศิริ โดย ''นิวเคลียร์'' เผยถึงความภาคภูมิใจในครั้งนี้ว่าภูมิใจเป็นอย่างมาก เพราะที่ผ่านมาตนต้องทำงานและเรียนหนักมาโดยตลอด
     
    ''จบจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ความรู้สึกในวันนี้เราภูมิใจมากๆ เพราะก่อนหน้านี้ค่อนข้างหนักทั้งทำงานและเรียนไปด้วย พอถึงวันนี้ก็รู้สึกดีใจที่ทำสำเร็จ สำหรับเรื่องเรียนต่อตอนนี้ก็จริงๆ ตอนแรกก็คิดเหมือนกันค่ะว่าจะเรียนต่อปริญญาโทในสาขาบริหารเพราะเราอยากเปิดธุรกิจของตัวเองสักอย่าง เราก็คิดว่าหากเรียนทางด้านบริหารก็คงจะนำมาใช้กับธุรกิจของเราได้ด้วย''
     
    ขณะที่ ''เพรชจ้า'' วิเชียร กุศลมโนมัย ได้หอบดอกไม้ช่อโตมาแสดงความยินดีกับหวานใจ โดยกล่าวว่า ''วันนี้เอาดอกไม้และตุ๊กตามาให้กำลังใจครับ แต่ก็มีแผนพิเศษมีของขวัญอีกชิ้นนึงที่จะให้เขาด้วยแต่พอดีว่าวันนี้ไม่สามารถแบกมาให้ได้ก็เอาไว้เป็นเซอร์ไพรส์แล้วกันครับ''
     
    ทั้งนี้เมื่อผู้สื่อข่าวถาม ''เพรชจ้า'' เกี่ยวกับเรื่องที่ ''นิวเคลียร์'' เรียนจบแล้วจะยกขันหมากมาขอเลยหรือเปล่า เกี่ยวกับเรื่องนี้ดีเจหนุ่มอ้างว่าตอนนี้ยังไม่พร้อมเพราะน้องยังเด็กอยู่นั่นเอง
     
    ด้าน ''เต้ย'' จรินทร์พร จุนเกียรติ แม้ว่าวันนี้จะไม่มีหวานใจ ''อเล็กซานเดอร์ ไซม่อน เรนเดลล์'' หอกดอกไม้มาร่วมแสดงความยินดี แต่ก็ยังมีครอบครัว เพื่อนและแฟนคลับมาให้กำลังใจอย่างเนืองแน่น โดย ''เต้ย'' กล่าวถึงความรู้สึกว่า
     
    ''รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะเพราะเราพยามให้จบพร้อมเพื่อนให้ได้แม้ว่าเราจะมีเวลาน้อยกว่า ซึ่ง ''เต้ย'' ก็ใช้วิธีลงเรียนปกติกับเพื่อนๆ ไปก่อนถ้าตัวไหนต้องดร็อปก็จะมาเก็บตอนซัมเมอร์สำหรับเรื่องเรียนต่อปริญญาโทคิดไว้เหมือนกันแต่ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ขอทำงานในวงการไปก่อนค่ะ''

โดย : แครอต
อัพเดท : 17-05-56, 11:30 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)