ต้มยำกุ้ง2 กระหึ่มเมืองคานส์ โทนี่ จาจัดเต็มโชว์แอ็คชั่น 3 มิติ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ต้มยำกุ้ง2 กระหึ่มเมืองคานส์ โทนี่ จาจัดเต็มโชว์แอ็คชั่น 3 มิติ

สหมงคลฟิล์มฯฉายโชว์ต้มยำกุ้ง2 กระหึ่ม "เมืองคานส์" ฉาย 30 นาทีฝรั่งทึ่งคิวบู๊โทนี่ จาโชว์แอ็คชั่น 3 มิติ

ผ่านไปเรียบร้อยแล้วกับ "เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศสครั้งที่ 66 (คานส์ ฟิล์มเฟสติวัล)" เมื่อวันที่ 15-26 พ.ค.ที่ผ่านมา นี่คือ1ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติระดับโลก ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่ายิ่งใหญ่ และเก่าแก่ที่สุด ไฮไลท์สำคัญที่จะขาดไปไม่ได้เลยในแต่ละปี คือการรายงานถึงความคืบหน้าของโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของแต่ละสตูดิโอยักษ์ใหญ่ และหนึ่งในโปรเจคต์ที่ผู้ซื้อจากหลากหลายบริษัททั่วโลกรอคอย คือโปรเจคต์สุดฮิตอย่าง ต้มยำกุ้ง2 โดย โทนี่ จา

ซึ่งในปีนี้ผู้สร้างอย่าง สหมงคลฟฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ก็ไม่พลาดที่จะหอบเอาความภาคภูมิใจของโปรเจคต์นี้ไปโชว์ คือฟุตเทจความยาว 30 นาทีแรกของภาพยนตร์ ในฉบับตัดต่อเกือบสมบูรณ์ในระบบ 3D ซึ่งเรียกได้ว่าลูกค้า และผู้ซื้อหนังในเทศกาลหนังเมืองคานส์นี้ ถือเป็นคนกลุ่มแรกที่ได้ชมฟุตเทจฉบับนี้ก่อนใครในโลก

"ถือได้ว่าเป็นอีกความตื่นเต้นหนึ่งของทีมงานสหมงคลฟิล์มฯ นอกจากที่ทุกๆปี บ.จะนำภาพยนตร์ไทยที่เราสร้าง หรือที่กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำ รวมไปถึงโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ต่างๆไปเปิดบูธจัดจำหน่ายให้กับบริษัทผู้ซื้อ และสตูดิโอต่างๆจากทั่วโลกที่สนใจมาเจรจาซื้อขายกัน เพียงแต่ว่าในปีนี้พิเศษกว่าตรงที่เราได้นำฟุตเตจภาพยนตร์เรื่อง ต้มยำกุ้ง2 ที่ผ่านการตัดต่อแล้ว ด้วยความยาวถึง30นาทีไปเปิดฉายให้กับบรรดาผู้ซื้อจากทั่วโลกได้ชมเป็นครั้งแรกในรูปแบบ3มิติด้วยก็เป็นการลุ้นด้วยว่าลูกค้า และผู้ซื้อจะมีเสียงตอบรับอย่างไรบ้าง ซึ่งก็เป็นที่น่ายินดีที่ว่าทุกคนที่ได้ดูแล้วล้วนแต่ชอบหนังของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งทุกคนต่างทึ่ง และตื่นเต้นไปกับการได้เห็นฉากแอ๊คชั่นของ โทนี่ จา ในระบบ3มิติ ได้เห็นการต่อสู้ในรูปแบบเรียลแอ็คชั่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์ของโทนี่ จา และที่ถูกพูดถึงอย่างมากที่สุดคือฉากแอ็คชั่นยาวต่อเนื่องแบบนันสต็อปซึ่งน่าจะพูดได้ว่ายาวที่สุดถึง 16.18 นาที"

และโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการเปิดเผยข้อมูลล่าสุดในด้านการซื้อขายของภาพยนตร์เรื่อง "ต้มยำกุ้ง2-3D" ในตลาดต่างประเทศจาก มร.กิลเบิร์ต ลิม รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส ฝ่ายต่างประเทศ บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

"ถึงตอนนี้พูดได้ว่าภาพยนตร์เรื่องต้มยำกุ้ง2-3D ได้มีการขายสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายให้กับหลายๆประเทศในโลกไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดอย่างอเมริกาเหนือ รวมไปอีกในหลายๆประเทศอย่าง รัสเซีย,เกาหลีใต้,ฮ่องกง,สิงคโปร์,มาเลเซีย,อินเดีย และอีกในหลายๆประเทศที่อยู่ในระหว่างการเจรจาไม่ว่าจะเป็นสหราชอาณาจักร,แคนาดา ฯลฯ"

แน่นอนว่าจากเสียงตอบรับที่เกิดขึ้นไม่เพียงเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับทีมงาน นักแสดงรวมไปถึงผู้กำกับและผู้อยู่เบื้องหลังของการทุ่มเทพลังกายพลังใจให้โปรเจ็คต์ภาพยนตร์ REAL ACTION MARTIAL ART 3มิติ ที่ว่ากันว่าทั้งยากและเต็มไปด้วยความท้าทายสำเร็จลุล่วงมาด้วยดี และสิ่งที่เกิดขึ้นนี้กล่าวได้ว่าคือจุดเริ่มต้นในก้าวแรกของ "ต้มยำกุ้ง2-3D" ที่ว่ากันว่าเป็นภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอชมมากที่สุดเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับกำหนดฉายในประเทศไทย ปลายปี 2556 นี้ได้ดูพรุ้อมกันทั้งโลกแน่นอน 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 10-06-56, 17:25 น.
ที่มา : สหมงคลฟิล์ม

ข่าวหนังไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)