เอมมี่ แม็กซิม ยอมรับคลิปหลุด นัวเนียหนุ่ม เป็นตัวเองจริง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เอมมี่ แม็กซิม ยอมรับคลิปหลุด นัวเนียหนุ่ม เป็นตัวเองจริง

หลุดว่อนเน็ตคลิป ''เอมมี่ แม็กซิม'' โชว์เต้านัวเนียผู้ชายในห้องแต่งตัว นางแบบสาวรับเป็นตัวเองจริง เผยเป็นงานรายการหนึ่งที่เตรียมออกออกอากาศเร็วๆ นี้


สร้างความฮือฮาขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับนางแบบสาวสุดอึ๋ม ''เอมมี่'' อมลวรรณ  ศิริกิตติรัตน์ หรือ ''เอมมี่ แม็กซิม'' ที่ล่าสุดมีคลิปหลุดว่อนอินเทอร์เน็ต โดยระบุว่าเป็นนางแบบ อ. ใส่เสื้อคล้ายยกทรงอวดความอึ๋ม กำลังนัวเนียกับผู้ชายอยู่ในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ซึ่งกระแสในอินเทอร์เน็ตรุมสวดยับว่า เธอต้องสร้างกระแสอะไรบางอย่างแน่ๆ ล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอเอมมี่ที่มาร่วมงานอุปสมบทของ ฮาเวิร์ด หวัง ที่วัดเพลง เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 56 จึงได้สอบถามถึงคลิป ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าคนในคลิปเป็นตนเองจริงๆ โดยเจ้าตัวได้แย้มว่าเป็นการโปรโมตรายการหนึ่ง ซึ่งยังไม่สามารถบอกรายละเอียดได้
    
''รู้ตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะ แต่ทำไมเอมมี่ไม่ตื่นเต้นล่ะ ทำไมเอมมี่ไม่รู้สึกผิดอะไรเลยเนอะ ต้องติดตามไอจี (หัวเราะ) เดี๋ยวมีอะไรเอมมี่สัญญาแล้วปล่อยให้นักข่าวตามได้เลยว่า จริงๆ แล้วมันคืออะไร ถามว่าหลุดไหม ไม่บอกค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าโปรโมตรายการไหม ถ้าพูดไปรายการเอมมี่จะมีคนฟอลโลว์ไหมอ่ะ เป็นรายการใหม่ค่ะ แต่ขอไม่บอกได้ไหม เราคุยกับทางผู้ใหญ่แล้วว่า เดี๋ยวเราจะออกมาแล้วเปิดตัวทีเดียว ตอนนี้เอมมี่มีอะไรหลายๆ อย่างที่ทำ จะเปิดร้านอาหารด้วย อยากทำอะไรเป็นกิจจะลักษณะแล้ว ให้เป็นรูปเป็นร่าง เรื่องคลิปเอมมี่ยังไม่ขอพูดถึง วันนี้เป็นวันดี แต่จริงๆ มันไม่มีอะไร เดี๋ยวจะเปิดตัวทีเดียวเลย ขอเชิญพี่ๆ ทีเดียวด้วย ถามว่าขายภาพลักษณ์เซ็กซี่ไหม จริงๆ ทุกคนติดภาพลักษณ์เอมมี่เพราะความเซ็กซี่ อย่างที่บอกเอมมี่หน้าปลาร้า อะไรขายได้ล่ะ ก็ต้องใช้ความเซ็กซี่''
    
เมื่อถามว่าแบบนี้ก็แสดงว่าเป็นการสร้างกระแสจริงๆ น่ะสิ เรื่องนี้เอมมี่เผยว่า ก็ยอมรับว่าทางรายการเป็นคนปล่อยออกมา แต่ตนเองไม่รู้ว่าจะเร็วขนาดนี้
    
''ตอนแรกไม่รู้ เอมมี่โทร.ไปถามว่าคุณปล่อยแล้วเหรอ พอดีเอมมี่ไม่ได้แจ้งใครว่าเอมมี่จะมางานบวช บังเอิญมาเจอนักข่าว พูดเลยในวัดว่าไม่รู้จริงๆ ถามว่ากลัวตอกย้ำว่าสร้างภาพไหม ไม่หรอกค่ะ ไม่กลัวตอกย้ำ เพราะจริงๆ เค้าจ้างเราก็ต้องทำ  เงินไม่ใช่น้อยๆ อีกนิดเดียวก็จะล้านอยู่แล้ว มีหลายรายการที่โทร.มาให้ไปออกช่วยให้สร้างกระแสได้ไหม แต่รายการนี้เป็นของรุ่นพี่ที่รู้จักกัน ช่วยๆ กัน จริงๆ รายการเป็นอะไรที่ตลก ฮามาก เดี๋ยวคอยดูดีกว่า''
    
ต่อข้อถามว่า แสดงว่าตอนนี้อะไรที่ทำให้มีกระแสได้ ก็จะทำใช่ไหม เอมมี่กล่าวว่า
    
''จริงๆ เอมมี่ไม่อยากจะมีกระแสอะไรแล้ว ทุกวันนี้ไปไหนไม่มีใครไม่รู้จักเราแล้ว จริงๆ หยุดสร้างก็ได้ ชีวิตคนเราเงินก็ต้องใช้ เรายังต้องดำเนินชีวิตอยู่ เงินที่ได้ไปทำอะไร เอมมี่ก็เอาไปทำบุญ พระฮาเวิร์ดท่านรู้ดีเงินที่ได้มา พระจะรู้ดีมากๆ ว่าเอมมี่ไปวัดโน้นวัดนี้ จริงๆ มีหลายคนที่มองแบบนี้ แต่ด้วยความที่พี่สื่อมวลชนบางคนบอกว่า ชั้นไม่ชอบเธอเลย แต่ทุกวันนี้รักและให้กำลังใจด้วย''

โดย : Chang noye
อัพเดท : 13-06-56, 15:43 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)