ภาพสุดท้าย พอล วอล์คเกอร์ ก่อนประสบอุบัติเหตุ เสียชีวิต

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ภาพสุดท้าย พอล วอล์คเกอร์ ก่อนประสบอุบัติเหตุ เสียชีวิต

ยังคงช็อควงการไม่หายเลยทีเดียวสำหรับการจากไปอย่างกะทันหันของ "พอล วอล์คเกอร์" จากอุบัติเหตุรถชน ซึ่งล่าสุดได้มีการเผยภาพสุดท้ายก่อนเสียชีวิตของนักแสดงหนุ่มก่อนเกิดอุบัติเหตุ 30 นาที
      
ในภาพถ่ายสุดท้ายก่อนเสียชีวิตเพียง 30 นาที ของพอล วอล์คเกอร์ เผยให้เห็นภาพที่เขากำลังจะขึ้นรถ Porsche GT ที่มี โรเจอร์ โรดาส เพื่อนสนิทของเขาเป็นผู้ขับขี่ โดยรถคันดังกล่าวได้ชนเข้ากับเสาและต้นไม้ในซานตา คลาริตา ทางตอนเหนือของลอสแองเจลิส ในวันเสาร์ช่วงเวลา 15.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น
      
โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่าร่างของพอล วอล์คเกอร์ และ โรเจอร์ โรดาส เพื่อนและหุ้นส่วนธุรกิจของเขา ถูกเผาจนไม่สามารถระบุตัวตนได้ชัด "รถระเบิดหลังจากถูกชนซึ่งเผาร่างผู้โดยสารจนไม่สามารถระบุได้ว่าใครเป็นใคร" ดานา บี เจ้าหน้าที่ลอสแองเจลิสเผย

ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ร้องขอบันทึกทันตกรรมของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายก่อนจะยืนยันตัวตนได้ว่าผู้เสียชีวิตเป็นพอล วอล์คเกอร์ และ โรเจอร์ โรดาส จริง ซึ่งผลชันสูตรศพจะถูกเลื่อนออกไปซึ่งคาดว่าอาจรู้ผลภายในสัปดาห์นี้
      
พอล วอล์คเกอร์ วัย 40 ปี ได้ร่วมงานอีเวนท์สุดท้ายเป็นงานการกุศลของเขาเองที่ชื่อว่า Reach Out World Wide เพื่อระดมทุนหารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยพายุไต้ฝุ่นไห้เยี่ยนที่ฟิลิปปินส์ ก่อนจะขึ้นรถมรณะคันดังกล่าวไปพร้อมกับเพื่อนจนเกิดอุบัติเหตุในที่สุด
      
"เขาใช้ชีวิตแบบของเขา และวันนี้เขาก็เสียชีวิตแบบ Fast and Furious จริงๆ เขารักความเร็ว เขารักรถ แล้วเขาก็เสียชีวิตด้วยวิถีนี้ เขาเสียชีวิตในรถแข่งพร้อมกับเพื่อนของเขา" จิม ทอร์ป ผู้ร่วมงานการกุศลที่พอลจัดขึ้นกล่าว
      
ตามรายงานระบุว่าสถานที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากสถานที่จัดงานเพียง 300 หลา และจำกัดความเร็วบริเวณนั้นอยู่ที่ 72 กม/ชม. ซึ่งหลังเกิดเหตุบรรดาแขกเหรื่อที่ร่วมงานต่างพากันมายังที่เกิดเหตุทันที ซึ่งหลังจากที่เจ้าหน้าที่สามารถดับเพลิงได้แล้วก็พบว่ามีร่างผู้เสียชีวิตติดอยู่ในซากรถ 2 คนด้วยกัน เจ้าหน้าที่ยังระบุด้วยว่าพบรอยยางบนพื้นถนนซึ่งคาดว่ามีคนทำให้เป็นรอยรูปเลข 8 แต่เจ้าหน้าที่ก็ไม่ยืนยันว่าร่องรอยดังกล่าวจะเกี่ยวเนื่องกับอุบัติเหตุจนนำไปสู่การเสียชีวิตของนักแสดงหนุ่มชื่อดังหรือไม่
      
ซึ่งผู้ขับขี่รถมรณะคันดังกล่าวคืออดีตนักแข่งรถโรเจอร์ โรดาส วัย 38 ปี ซึ่งเขามีหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินของพอลด้วย รายงานระบุว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาก่อนหน้านี้และเคยแข่งรถด้วยกันมานานก่อนจะเริ่มมาเป็นหุ้นส่วนธุรกิจและให้เขามาช่วยดูแลเรื่องการเงินการลงทุนของพอล วอล์คเกอร์
      
ทาง TMZ ยังรายงานด้วยว่า นูท เพื่อนสมัยเด็กของพอลได้มาถึงที่เกิดเหตุเป็นคนแรกๆและพยายามที่จะดับไฟแต่เขาก็มั่นใจว่าจากสภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่มีใครรรอดชีวิตอย่างแน่นอน
      
การจากไปอย่างกะทันหันของพอล ได้สร้างความเสียใจให้กับ มีโดว์ ลูกสาววัย 15 ปีที่เพิ่งย้ายจากฮาวายมาอยู่แคลิฟอร์เนียได้ไม่นานเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับพ่อ นอกจากนั้น จัสมิน พิลชาร์ด แฟนสาววัย 23 ปี ก็ถึงขั้นใจสลายรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
      
จัสมิน พิลชาร์ด กอสเนลล์ วัย 23 ปี คบหากับ พอล วอล์คเกอร์ มาตั้งแต่เธอมีอายุเพียง 16 ปี ซึ่งขณะนั้นพอลอายุ 33 ปีแล้ว แต่ด้วยวัยที่ห่างกันถึง 17 ปี เจ้าตัวก็เคยยืนยันว่าช่องว่างระหว่างวัยไม่มีปัญหาใดๆสำหรับพวกเขา
      
ซึ่ง บาร์ตัน บรูเนอร์ ลุงของจัสมิน ได้กล่าวว่าขณะนี้หลานสาวต้องให้ผู้เป็นแม่คอยปลอบเพราะเธอยังใจสลายกับข่าวช็อคที่เกิดขึ้น "พอลเป็นคนดีจริงๆ ซึ่งจัสมินใจสลายเลยกับข่าวนี้ ผมเพิ่งไปสังสรรค์วันขอบคุณพระเจ้ากับเขา เราไปเล่นกอล์ฟด้วยกันมา จัสมินกับพอลคบกันมานานและก็มีช่วงเวลาขึ้นๆลงกันอยู่ตลอดแต่พวกเขาก็ยังคงคบกันและวางแผนจะใช้อนาคตร่วมกัน ข่าวร้ายนี้มันเป็นสิ่งที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อน ตอนนี้แม่กำลังดูแลเธออยู่คอยให้กำลังใจและปลอบโยนลูกสาว"
      
จัสมิน นักศึกษามหาวิทยาลัยที่ใช้ชีวิตอยู่ในซานตาบาร์บารา แคลิฟอร์เนีย เตรียมจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกับพอล วอล์คเกอร์ โดยเธอจะทำหน้าที่แม่เลี้ยงให้กับ มีโดว์ ลูกสาววัย 15 ปีของพอล แม้ว่าทั้งคู่จะมีวัยห่างกันเพียง 8 ปีก็ตาม
      
ตามรายงานระบุว่า การเตรียมใช้ชีวิตคู่ของพอลและจัสมินนี้เองที่ทำให้ มีโดว์ ตัดสินใจย้ายจากฮาวายที่เธอเติบโตมาพร้อมกับ รีเบคกา แมคเบรน ผู้เป็นแม่ มาอยู่แคลิฟอร์เนียตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาเพื่อใช้ชีวิตร่วมกับผู้เป็นพ่อมากขึ้น
      
รีเบคกา ตั้งท้องลูกของ พอล วอล์คเกอร์ ตั้งแต่ที่เขามีอายุ 25 ปี ซึ่งในเวลานั้นเขาปฏิเสธที่จะแต่งงานกับรีเบคกา โดยอ้างเหตุผลว่าเขายังไม่โตพอเพราะยังสนุกกับชีวิตอยู่ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเขาจะไม่ได้แต่งงานกับรีเบคกาแต่เขาก็รับผิดชอบเลี้ยงดู มีโดว์ ลูกสาวของเขามาตลอด และยังเผยด้วยว่าเขากับแม่ของลูกเข้ากันได้ดี แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ตาม "ผมรักลูกสาวผมมากครับ แล้วก็รักแม่ของลูกด้วย เราเข้ากันได้ดีครับ"
      
ตามรายงานระบุว่า พอล ได้ใช้เวลาช่วงวันขอบคุณพระเจ้าพร้อมกับลูกสาวและเพื่อนๆรวมถึงครอบครัวของแฟนสาวคนปัจจุบัน โดยเขามีตารางงานต้องกลับแอตแลนตาเพื่อถ่ายทำ Fast and Furious 7 ต่อ แต่ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน
      
อย่างไรก็ตามแม้ว่าการจากไปของเจ้าตัวจะทำให้ใครหลายๆคนที่อยู่ข้างหลังเสียใจ แต่เจ้าตัวก็เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า "ถ้าวันหนึ่งผมต้องตายเพราะความเร็ว ไม่ต้องร้องนะ เพราะว่าผมกำลังยิ้มอยู่"
     

ชมภาพสุดท้าย”พอล วอล์คเกอร์”ก่อนขึ้นรถมรณะด้านแฟนสาวและลูกทำใจไม่ได้

ภาพถ่ายคู่กับเพื่อน ก่อนเสียชีวิตไม่กี่ชั่วโมง

ชมภาพสุดท้าย”พอล วอล์คเกอร์”ก่อนขึ้นรถมรณะด้านแฟนสาวและลูกทำใจไม่ได้

พอลและโรเจอร์ คู่ซี้นักแข่งรถ

ชมภาพสุดท้าย”พอล วอล์คเกอร์”ก่อนขึ้นรถมรณะด้านแฟนสาวและลูกทำใจไม่ได้

พอล และลูกสาว (คนขวาสุด)

ชมภาพสุดท้าย”พอล วอล์คเกอร์”ก่อนขึ้นรถมรณะด้านแฟนสาวและลูกทำใจไม่ได้

พอลและแฟนสาว

ชมภาพสุดท้าย”พอล วอล์คเกอร์”ก่อนขึ้นรถมรณะด้านแฟนสาวและลูกทำใจไม่ได้

ชมภาพสุดท้าย”พอล วอล์คเกอร์”ก่อนขึ้นรถมรณะด้านแฟนสาวและลูกทำใจไม่ได้

โดย : Chang noye
อัพเดท : 02-12-56, 16:41 น.
ที่มา :

ข่าวดาราต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)