คอนเฟิร์ม ฮิวจ์ แจ็คแมน รับบท โจรสลัดเคราดำ ใน Pan

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คอนเฟิร์ม ฮิวจ์ แจ็คแมน รับบท โจรสลัดเคราดำ ใน Pan

หากใครยังไม่เคยเห็น ฮิวจ์ แจ็คแมน ในบทร้ายแล้วละก็ รับรองว่างานนี้มีเฮอย่างแน่นอน เนื่องจากเขาได้เซ็นสัญญารับบทร้ายเป็น แบล็คเบียร์ด โจรสลัดเคราดำ ในหนังเรื่อง Pan เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
เว็บไซต์ Emileeid.com รายงานว่า ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการว่าจะรับบทเป็น กัปตันแบล็คเบียร์ด (Blackbeard) หรือ โจรสลัดเคราดำ ผู้นำเหล่าร้ายในหนังเรื่อง Pan ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ โจ ไรท์ (Joe Wright) เขียนบทใหม่โดย เจสัน ฟุคส์ (Jason Fuchs)
 
โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทางทีมงานได้มีการทาบทาม การ์เร็ต เฮดลันด์ (Garrett Hedlung) ให้เข้ามารับบท ฮุค ขณะที่ ฮาเวียร์ บาร์เด็ม (Javier Bardem) ถูกเสนอชื่อให้รับบท โจรสลัดเคราดำ แต่เพราะเขาปฏิเสธที่จะรับบทนี้ ดังนั้นบทตัวร้ายอย่างโจรสลัดเคราดำจึงตกเป็นของ ฮิวจ์ แจ็คแมน ในที่สุด
 
สำหรับ Pan ได้เค้าโครงมาจาก Peter Pan นวนิยายอมตะของนักเขียนชาวสกอตแลน์ เจ เอ็ม แบร์รี (J. M. Barrie) เป็นเรื่องราวของเด็กชายกำพร้า ที่ได้เข้าไปสู่ดินแดนเวทมนต์ เนเวอร์แลนด์ ที่ซึ่งเขากลายเป็นฮีโร่ผู้ช่วยเหลือชาวเนเวอร์แลนด์ หลังจากลุกขึ้นต่อสู้กับโจรสลัดที่เข้ามารุกราน โดยหนังมีกำหนดเข้าฉายวันที่ 17 กรกฎาคม 2015 พร้อมกับ Marvel's Ant-Man จากนั้นแฟนหนังจะได้พบกับ ฮิวจ์ แจ็คแมน อีกครั้ง ใน X-Men : Days Of Future Past     

โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-01-57, 17:10 น.
ที่มา :

ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)