โบวี่ ปลื้ม บี้ ส่งดอกไม้ แฮปปี้เบิร์ธเดย์

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

โบวี่ ปลื้ม บี้ ส่งดอกไม้ แฮปปี้เบิร์ธเดย์

บอกเลยว่าใจยังแข็งโป้กอยู่ สำหรับสาวเซ็กซี่ โบวี่ อัฐมา ที่ออกมาย้ำความสัมพันธ์รักกับอดีตแฟน บี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ เคพีเอ็น แบบชัดๆ ว่าสถานะตอนนี้เป็นได้แค่เพื่อนกัน ขนาดว่าฝ่ายชายจะเดินหน้าตามง้อสุดฤทธิ์ อย่างล่าสุดวันคล้ายวันเกิดของ สาวโบวี่ เมื่อวันที่ 14 มี.ค.ที่ผ่านมา นักร้องหนุ่มตี๋ก็แอบส่งช่อดอกไม้มาเซอร์ไพร้ส์ของกลางกองถ่ายรายการเลยอ่ะ ซึ่งทางเจ้าตัวก็ไม่เถียงว่าเป็นปลื้มจนยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว!

"วันเกิดโบ 14 มีนาคม แล้วบี้เขาก็ส่งดอกไม้มาแฮปปี้เบิร์ธเดย์ แต่ตัวเขาอยู่ต่างประเทศ ตอนแรกก็ตกใจเพราะมีทีมงานก็เอาช่อดอกไม้มาให้ในรายการ พอดีวันเกิดวันนั้นโบกำลังถ่ายรายการเจ้าชู้ประตูไหนทั้งวัน ส่วนคำอวยพร เขาก็บอกแฮปปี้เบิร์ธเดย์แค่นั้นค่ะ จริงๆ แล้วเราก็ยังมีพูดคุยกันอยู่บ้าง แต่ในลักษณะเหมือนเพื่อนกัน ยังไม่ได้ตกลงว่าจะอะไรยังไง"

"เนื่องจากเขาก็อยู่ต่างประเทศ และก็ไม่แน่นอนจะกำหนดการกลับเมื่อไหร่ แต่ทางบี้เขาก็มีการพูดคุยและขอโทษสำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ปัญหาตอนนี้คือเราไม่มีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกันอย่างจริงจัง ซึ่งเป็นเรื่องที่ลำบากมากค่ะ อนาคตมันไม่แน่นอน ในเมื่อมันยังแน่นอนก็ขอหยุดไว้แบบนี้ก่อนดีกว่า ส่วนเพื่อนๆ ของโบ ก็มีแนะนำหนุ่มๆ ให้รู้จักบ้าง แต่ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้กับใครอย่างจริงจังเลยค่ะ" โบวี่กล่าว

โบวี่ โพสต์รูปช่อดอกไม้ที่ หนุ่มบี้ ลงไอจี

โบวี่ อัฐมา - บี้ KPN

โดย : Chang noye
อัพเดท : 21-03-57, 09:56 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)