คอนเฟิร์ม น้องชาย พอล วอล์คเกอร์ จะแสดงแทนใน Fast 7

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คอนเฟิร์ม น้องชาย พอล วอล์คเกอร์ จะแสดงแทนใน Fast 7

ผู้สร้างหนัง The Fast & Furious 7 ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าน้องชายทั้ง 2 คนของ "พอล วอล์คเกอร์" จะมีส่วนร่วมในการถ่ายทำฉากของเขาที่เหลือ
      
จากแถลงการณ์อย่างเป็นทางการผ่าน Facebook ของหนัง The Fast & Furious 7 ที่เผยแพร่ออกมาเมื่อวันอังคารที่ 15 เม.ย. ที่ผ่านมา ได้เปิดเผยว่าน้องชาย 2 คนของ พอล วอล์คเกอร์ จะมีส่วนร่วมในการถ่ายทำฉากแอ็กชั่นที่เหลือ และฉากต่างๆ ในหนังที่ยังถ่ายทำไม่เสร็จ อย่างไรก็ตามแถลงการณ์ยังระบุด้วยว่า พอล วอล์คเกอร์ ได้ถ่ายทำฉากดรามา และฉากบู๊ส่วนใหญ่เสร็จเรียบร้อยไปแล้ว ผู้สร้างยังยกย่องว่าเขาได้มอบการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในอาชีพของตัวเอง เอาไว้ในหนังเรื่องนี้ด้วย
      
"The Fast & Furious เป็นเรื่องราวของครอบครัว ตัวละครต่างๆ เชื่อมโยงกันด้วยสายใยแบบสมาชิกในครอบครัว และหนังยังถือเป็นการร่วมงานกันมามากกว่า 13 ปีของพวกเราทุกคน" ผู้สร้างกล่าวผ่านแถลงการณ์ "เราได้กลับมาถ่ายทำและ และขอต้อนรับ เคเล็บ และ โคดี วอล์คเกอร์ น้องชายของ พอล เข้ามาเป็นสมาชิกในครอบครัว FAST ด้วย พวกเขาจะช่วยเราถ่ายทำฉากแอ็กชั่นของพี่ชาย และฉากต่างๆ ที่ยังเหลืออยู่ การมีพวกเขาอยู่ในกองถ่าย ทำให้เราได้รู้สึกว่าเหมือนมี พอล อยู่กับเราด้วย"
      
"เราเหลือเวลาอีกแค่ปีเดียวก่อนที่ Fast & Furious 7 จะเข้าฉาย และนี่คือหนังที่สำคัญที่สุดที่พวกเราได้ร่วมทำมาด้วยกัน และเป็นโอกาสที่จะทำให้ตัวละคร ไบรอัน โอ’คอนเนอร์ ได้มีชีวิตโลดแล่นต่อไป เพื่อให้เราได้รำลึกถึงพอล ในบทที่เป็นเขามากที่สุด" ทีมงานผู้สร้างหนังแอ็กชั่นฟอร์มใหญ่ของ Warner Bros. กล่าว โดยก่อนหน้านี้ทางผู้สร้างได้เปิดเผยว่าจะหาคนมาแสดงแทน พอล ในฉากที่ยังถ่ายทำไมเสร็จ ก่อนจะใช้เทคนิคการสร้างภาพด้วยคอมพิวเตอร์เปลี่ยนส่วนของใบหน้าของนักแสดงแทน ให้เป็น วอล์คเกอร์ ในขั้นของของการทำโพสต์โปรดักชั่น
      
พอล วอล์คเกอร์ และเพื่อนสนิทเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่วาเลนเซีย แคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 30 พ.ย. 2013 ระหว่างที่เขาอายุได้ 40 ปี จนทำให้หนัง The Fast & Furious 7 ต้องพักการถ่ายทำลงอย่างไม่มีกำหนด และไม่สามารถเข้าฉายตามโปรแกรมเดิมในปีนี้ได้ จนกระทั่งหนังได้กลับมาเริ่มถ่ายทำต่ออีกครั้งในเดือนนี้เอง หลังผู้กำกับ เจมส์ วาน และ คริส มอร์แกน ได้ลงมือแก้บทเพื่อหาทางออกให้กับตัวละคร ไบรอัน โอ’คอนเนอร์ ที่มีข่าวว่าผู้สร้างเลือกจะให้เขา "ถอนตัวจากวงการ" ไปในหนังภาคนี้

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 17-04-57, 11:21 น.
ที่มา :

ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)