เควิน ควง เจนนิเฟอร์ พา DRAFT DAY คว้ารายได้สูงสุด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เควิน ควง เจนนิเฟอร์ พา DRAFT DAY คว้ารายได้สูงสุด

เควิน คอสเนอร์  ควง เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์  นำ DRAFT DAY : เกมกู้เกียรติ คนชนคน คว้าทั้งรายได้ ชนะใจนักวิจารณ์... ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ อเมริกา

มงคลเมเจอร์ และ ผู้สร้าง UP IN THE AIR (อัพ อิน ดิ แอร์) เตรียมนำ DRAFT DAY (ดราฟ เดย์) เกมกู้เกียรติ คนชนคน ภาพยนตร์แอคชั่นคอเมดี้ ที่ได้ 2 นักแสดงแถวหน้าฮอลลีวู้ด เควิน คอสเนอร์ และ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ มานำแสดง โดยได้ผู้กำกับฝีมือดี  อีวาน ไรท์แมน (No Strings Attached) มารับหน้าที่กำกับการแสดง และด้วยการแสดงที่เข้าขา พ่วงด้วยการเสริมทัพด้วยนักกีฬา และ เหล่าคนดังตัวจริงที่มาร่วมแสดงใน DRAFT DAY อย่างคับคั่งจนทำให้ภาพยนตร์เปิดตัวในสัปดาห์แรกเป็นอันดับ 4 บนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา ด้วยตัวเลข โดยนักวิจารณ์ต่างยกย่องว่า "นี่คือภาพยนตร์แอคชั่น -คอเมดี้ เกี่ยวกับวงการกีฬาที่ดีที่สุดนับตั้งแต่ เจอรี่ แม็คไกวส์"

DRAFT DAY คือภาพยนตร์แมนๆ มันส์ๆ เรื่องราวของ ซอนนี่ วีเวอร์ (เควิน คอสเนอร์) ผู้จัดการทีมของทีม Cleveland Browns (เคฟแลนด์ บราวน์) ทีมอเมริกันฟุตบอลชื่อดังที่กำลังเจอภาวะฝีมือตก อันดับทีมร่วงดิ่งแบบเอาไม่อยู่จากตารางแชมป์ ซอนนี่ ถูกกดดันอย่างหนักจากเจ้าของทีมเพื่อชัยชนะ เงื่อนไขมีอยู่ว่าเขาจะใช้เงินเท่าไรก็ได้แต่ถ้าทีมแพ้เขาต้องโดนไล่ออก ทางเดียวที่ ซอนนี่ วีเวอร์ จะกู้วิกฤตทุกอย่างได้ก็คือ การคว้าตัว ควอเตอร์แบ็ค ดาวรุ่งมาให้ได้ในวัน ดราฟเดย์  แต่ในวันดราฟ ซอนนี่ กลับเลือกซื้อตัวผู้เล่นแบบตามใจตัวเองโดยไม่สนนายทุน เพราะ เป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวของเขาก็คือ เขาจะคว้าแชมป์ ด้วยลูกทีมที่มีเป้าหมายเดียวกัน ที่ว่า ใน 60 นาที ของทุกเกมส์ พวกเขาจะลงสนามเพื่อเล่นแบบไม่รู้จัก "คำว่าแพ้"

"หลายๆ คนอาจไม่รู้ว่า จริงๆ แล้วผมเคยฝันอยากที่จะได้เป็นผู้เล่นใน NFL ด้วยนะครับ ตอนที่ผมได้รับบทมาผม ก็อินมาก แต่จริงๆ แล้วอเมริกันฟุตบอล ถือเป็นเรื่องที่สุดยอดมากของเด็กหนุ่มทุกคน เราเติบโตมากับสิ่งเหล่านี้ มันคือความฝันครับ" เควิน คอสเนอร์

 

 


DRAFT DAY : เกมกู้เกียรติ คนชนคน
22 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

โดย : Chang noye
อัพเดท : 07-05-57, 16:52 น.
ที่มา : มงคลเมเจอร์

ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)