เทรนด์ฮิต โพสต์ประวัติการศึกษาบนเฟซบุ๊ค

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เทรนด์ฮิต โพสต์ประวัติการศึกษาบนเฟซบุ๊ค

(12 พ.ค.) เทรนด์ฮิตใหม่ๆ บนเฟซบุ๊คโผล่มาให้เล่นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับเทรนด์การโพสต์ประวัติการศึกษา ตั้งแต่อนุบาล ประถมศึกษา มัธยมศึกษา มหาวิทยาลัย ซึ่งสุดแล้วแต่ใครจะจำได้ว่าเรียนห้องไหน โรงเรียนอะไร บางคนถึงขนาดกับจำได้ว่าครูประจำชั้นชื่ออะไรและโพสลงไปด้วย

เทรนด์ดังกล่าวปรากฎให้เห็นบนเฟซบุ๊คตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าใครเป็นคนคิดริเริ่มเทรนด์ นอกจากนี้ยังมีการติดแท็กชื่อโรงเรียนและชื่อห้อง เพื่อให้สะดวกต่อการค้นหา หรือเพื่อให้เพื่อนที่เรียนโรงเรียนเดียวกับเรา กดค้นหาเจอ โดยเทรนด์นี้มีการใช้หาเพื่อนร่วมชั้นสมัยเรียนด้วย ซึ่งชาวเฟซบุ๊คบางคนที่โพสต์ก็ได้พบเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกัน หรือโรงเรียนเดียวกันด้วย  เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ฮิตที่เรียกวันวานแห่งความหลังได้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เคยเกิดกระแสบนโลกโซเชียล ทั้งกระแสเปลี่ยนรูปโปรไฟล์เป็นยีราฟ เปลี่ยนรูปโปรไฟล์เป็นเป็ดเหลือง แม้กระทั่งการตัดต่อรูป รมต.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ และล่าสุดกับกระแสโพสประวัติการศึกษาซึ่งได้รับความนิยมจากผู้ใช้เฟซบุ๊คเป็นอย่างดี ซึ่งอาจจะเป็นกระแสที่ดังเพียงชั่วคราวก่อนที่จะหายไปเหมือนเทรนด์อื่นๆ ที่ไม่ค่อยมีให้พบเห็นแล้ว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 12-05-57, 17:14 น.
ที่มา :

ทั่วไปล่าสุด
ดูข่าวทั่วไปทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)