ผู้กำกับยืนยัน Resident Evil 6 เป็นภาคสุดท้ายแน่นอน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ผู้กำกับยืนยัน Resident Evil 6 เป็นภาคสุดท้ายแน่นอน

ผู้กำกับ "พอล ดับเบิล ยู.เอส.แอนเดอร์สัน" ยืนยันว่า Resident Evil 6 หรือ Resident Evi l: The Final Chapter จะเป็นหนังภาคสุดท้ายสำหรับหนังชุดนี้อย่างแน่นอน
      
พอล ดับเบิล ยู.เอส.แอนเดอร์สัน เผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Collider ว่าหนัง "ผีชีวะ" ภาคต่อไป จะมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Resident Evil: The Final Chapter จากเดิมที่เคยตั้งชื่อเอาไว้ว่า Resident Evil: Rising ซึ่งน่าจะหมายความว่าหนังภาคนี้ จะเล่าเรื่องราวที่เป็นบทสรุปของเหตุการณ์ต่างๆ ที่ดำเนินมาถึง 6 ภาคนั่นเอง
      
โดยผู้กำกับหนุ่มชาวอังกฤษซึ่งเขียนบทหนังทุกภาค และลงมือกำกับเองถึง 4 ภาค บอกว่าหนังยังไม่มีกำหนดถ่ายทำที่แน่นอน เพราะต้องรอให้บทร่างแรกที่เขากำลังเขียนอยู่เสร็จก่อน ถึงจะพอกำหนดแผนการต่างๆ ออกมาได้ ซึ่งก็น่าจะเป็นเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน โดยหนังมีกำหนดฉายในวันที่ 17 ก.ย. 2015
      
Resident Evil ที่อ้างอิงเนื้อหามาจากวิดีโอเกมแนวซอมบีสุดฮิตของ Capcom เลือกที่จะดำเนินเรื่องด้วยตัวละครเอกคือ "อลิซ" ที่ แอนเดอร์สัน เขียนขึ้นมาสำหรับหนังโดยเฉพาะ และไม่เคยปรากฏตัวในเกมภาคใดๆ เลย และมี มิลลา โยโววิช ภรรยาของ แอนเดอร์สัน เป็นสวมบทนี้ในหนังทุกภาคที่ผ่านมา
      
โดยที่ผ่านมาภาพยนตร์ชุด Resident Evil มักจะโดนโจมตีว่าไม่สามารถรักษาบรรยากาศ และเอกลักษณ์ของวิดีโอเกมต้นฉบับเอาไว้ได้เลย แต่หนังกลับประสบความสำเร็จอย่างสูงมาก เพราะ 5 ภาคที่ผ่านมาสามารถทำเงินรวมกันถึง 915 ล้านเหรียญฯ จากทุนสร้างแค่ 248 ล้านเหรียญฯ เท่านั้น

โดย : Chang noye
อัพเดท : 18-06-57, 09:41 น.
ที่มา :

ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)