แมน งง มีชื่อโผล่ภาพฉาว นักข่าวไลน์เล่นชู้เมียชาวบ้าน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แมน งง มีชื่อโผล่ภาพฉาว นักข่าวไลน์เล่นชู้เมียชาวบ้าน

เรียกว่างานเข้าแบบไม่รู้ตัว! สำหรับหนุ่ม แมน การิน ที่จู่ๆ ก็มีชื่อโผล่ในลิสต์คอนแทคโทรศัพท์มือถือของสาวปริศนานามว่า แยม ที่กำลังเป็นประเด็นฉาวกับเรื่อง นักข่าวชื่อดังเล่นชู้เมียชาวบ้าน! ซึ่งหลายคนสงสัยว่าสาวคนนี้ต้องเป็นคนรู้จักของ หนุ่มแมน ถึงขนาดมีเบอร์ติดต่อกัน งานนี้เจ้าตัวออกอาการงง! ยันไม่เกี่ยวข้องกับคนในข่าว รับรู้จักคนชื่อแยมหลายคน

"ข่าวภาพไลน์หลุดของนักข่าวชื่อดังเล่นชู้กับสาวมีชื่อเรา แมน การิน อยู่ด้วย อันนี้มีพี่ๆ มาถามกันเยอะนะครับ ผมก็งงว่าใคร ในส่วนตัวผมเองมองว่าเค้ามีคอนแทคพิมพ์ว่าแมน การิน น่าจะรุ่นเดียวกัน อาจจะเป็นเพื่อนกัน แต่ไม่ใช่รุ่นน้องแน่นอน เพราะถ้าเป็นรุ่นน้องจะต้องพิมพ์ว่าพี่แมน ก็งงว่าใครครับ แต่เรื่องของการคุยกันของคนในข่าวไม่มีผมเกี่ยวข้องอันนี้ก็สบายใจในส่วนนี้ ผมยังไม่รู้เลยว่าใครแต่คิดว่าน่าจะรู้จักกัน"

"จากข่าวบอกว่าผู้หญิงชื่อแยม มีคนรู้จักชื่อแยมหลายคนนะครับ ถ้าคนในวงการจะเป็นรุ่นน้อง ส่วนใหญ่จะเป็นรุ่นน้องเกือบหมด มีคนมาถามว่าใช่คนนี้คนนั้นหรือเปล่า ถ้าเป็นน้องจริงๆ จะต้องเมมว่าพี่แมน ปกติเวลาคุยกับน้องก็จะคุยผ่านเกล เพราะเค้าสนิทกับเกลถ้าหมายถึงแยมคนนี้นะครับ พอมีข่าวออกมา ผมได้มีการเอาไลน์ที่คุยกับน้องเค้ากับไลน์ในข่าวมาลองเทียบกันดู ภาษาการใช้คนละอย่างกัน รูปก็ไม่เหมือนกัน ผมว่าไม่ใช่น้อง อาจจะไม่ใช่แยมที่คิดกันครับ หลังจากนี้เวลาจะให้เบอร์ใครก็คงไม่ต้องระวังอะไรนะครับ ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรตรงนั้น แต่แค่ว่าในคอนแทคเป็นชื่อก.ไก่ขึ้นต้นเท่านั้น ก็อาจทำให้เข้าไปติดตรงนั้นด้วยแค่นั้นเอง"

"คิดจะสืบต่อมั้ยว่าแยมคนไหนที่เรารู้จัก พูดมาแบบนี้ผมคงต้องกลับไปคิดต่อแล้วว่าใคร เท่าที่ได้ยินมาจะเป็นประเด็นของน้องเค้า ผมแค่ไม่สบายใจแทนน้องเลยพยายามดูว่าใช่หรือเปล่า แต่ผมว่าไม่ใช่ผมมั่นใจ ได้คุยกับน้องแยมหรือยัง ก็ไม่ได้คุยครับไม่กล้าถามด้วย แค่ใช้สันนิษฐานของเราเองเพราะจากการคุยกันน้องเค้าน่ารักมาก น้องช่วยผมหลายๆ อย่างด้วย ภาษาก็คนละอย่าง อะไรหลายๆ อย่างก็ไม่เหมือนกันผมว่าไม่ใช่แล้ว ขอกลับไปคิดก่อนไม่รู้ว่าแยมไหน ไม่ใช่นางเอกด้วยมั่นใจสบายใจได้ครับ" แมน กล่าว


โดย : Chang noye
อัพเดท : 05-07-57, 09:54 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด