โค้ชเช เครียดหนัก ยืนยันจะยังไม่กลับไทย

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

โค้ชเช เครียดหนัก ยืนยันจะยังไม่กลับไทย

จากกรณี "น้องก้อย" รุ่งระวี ขุระสะ นักเทควันโดสาวทีมชาติไทย วัย 23 ปี  ออกมาแฉในโลกสังคมออนไลน์ว่า ตัวเองถูก "โค้ชเช" หรือ นายเช ยอง ซอก เฮดโค้ชเทควันโดทีมชาติไทยชาวเกาหลีใต้  ลงโทษเกินกว่าเหตุ ด้วยการทำร้ายร่างกาย หลังเจ้าตัวไม่มีความพร้อม ส่งผลให้ตกรอบแรก ในศึกเทควันโด "โคเรียโอเพ่น 2014" ณ ประเทศเกาหลีใต้ จนเป็นข่าวอื้อฉาวไปทั่วในวงการเทควันโดไทย

หลังจากที่น้องก้อยเดินทางไปออกรายการ "เจาะข่าวเด่น" กับสรยุทธ สุทัศนะจินดา พร้อมด้วยคุณแม่นพมาศ และคุณพ่อวัลลภ เมื่อวานที่ผ่านมา โดยได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจในรายการเจาะข่าวเด่น ทางช่อง 3 โดย "น้องก้อย" ได้เล่าเหตุการณ์ที่ตัวเองถูกทำร้ายจริงๆ ก่อนตัดสินใจบินกลับประเทศไทย พร้อมยืนยันจะเลิกเล่นเทควันโดทีมชาติไทยโดยเด็ดขาด!

ขณะที่ทางฝั่งของ "เจ้าแม็กซ์" ชัชวาล ขาวละออ อดีตแชมป์โลก ที่ปัจจุบันผันตัวเองมาเป็นผู้ช่วยโค้ชทีมชาติไทย ก็ออกมาโต้ทันควัน โดยได้พูดอย่างชัดเจนผ่านคลิปว่า  "วันนั้นเป็นการแข่งครั้งแรก มีนักกีฬาแข่งขันด้วยกันทั้งหมด 6 คน ผมทำหน้าที่เป็นผู้ฝึกสอนนักกีฬาทีมชาย พอแข่งเสร็จผมโทรบอกน้องก้อยว่าให้เตรียมตัวเพื่อรอฝ่ายจัดการแข่งขันเรียกรายงานตัว แต่น้องก้อยไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย ไม่ได้ใส่อุปกรณ์ ไม่ได้วอร์มร่างกาย ไม่ได้ใส่อุปกรณ์อะไรเตรียมพร้อมไว้ด้วย ทำให้การแข่งขันของน้องก้อยในวันนั้นไม่มีความพร้อม

ส่วน เป็นเอก การะเกตุ ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า "ตอนนี้ทุกอย่างกำลังแย่ อยากให้เรื่องราวนี้จบลงโดยเร็ว เชื่อว่าโค้ชเชยังมีความหวังดีกับนักกีฬาตลอดเวลา"

แต่ข่าวล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่ทำเอาหลายคนเริ่มทำใจ เมื่อ "บิ๊กเอ" พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมเทคัวนโด้ ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้

โดยยืนยันว่า "โค้ชเช" เช ยอง ซอก หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมเทควันโดทีมชาติไทย จะไม่เดินทางกลับมาพร้อมกับทัพนักกีฬาไทยที่จะมาถึงในคืนนี้เวลา 22.00 น. เนื่องจากยังไม่สบายใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งนายพิมลได้พยายามเจรจาให้โค้ชเชเปลี่ยนใจแต่เบื้องต้นยังไม่มีคำตอบจากทาง โค้ชเช แต่อย่างใด

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 17-07-57, 16:40 น.
ที่มา :

กีฬาประเภทอื่นๆล่าสุด
ดูข่าวกีฬาประเภทอื่นๆทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)