โค้ชเช กลับไทย เผยน้องก้อยไม่ผิด แต่ยังขาดประสบการณ์

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

โค้ชเช กลับไทย เผยน้องก้อยไม่ผิด แต่ยังขาดประสบการณ์

"เช ยอง ซอก" โค้ชเทควันโดกลับถึงไทยแล้ว ระบุ "น้องก้อย" ไม่ผิด แต่ยังขาดประสบการณ์ เตรียมปรับความเข้าใจ ยันคุมทีมชาติต่อ ขณะที่แฟนคลับรอรับแน่น

เมื่อวันที่ 20 ก.ค. เวลาประมาณ 22.30 น. เช ยอง ซอก หัวหน้าผู้ฝึกสอนเทควันโดทีมชาติไทยชาวเกาหลีได้เดินทางมาถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิโดยสายการบินเอเชียน่า เที่ยวบินที่ OZ741 ท่ามกลางประชาชนจำนวนมากที่มารอต้อนรับ

รวมทั้ง นายปรีชา ต่อตระกูล อุปนายกสมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทย และ น.พ.ทศพร เสรีรักษ์ ที่ปรึกษากิติมศักดิ์สมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทยไทย พร้อมตัวแทนจากสมาคม รวมทั้ง น้องวิว-เยาวภา บุรพลชัย อดีตฮีโร่เหรียญทองแดงโอลิมปิกเกมส์ 2004 สอง-บุตรี เผือดผ่อง เจ้าของเหรียญเงินโอลิมปิกเกมส์ 2008 ก็เดินทางมาต้อนรับเช่นกัน โดยมีสื่อมวลชนมารอทำข่าวเป็นจำนวนมาก

โค้ชเชได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ถือว่าเป็นความผิดของ น้องก้อย-รุ่งระวี ขุระสะ แต่เป็นเพราะน้องก้อยยังขาดประสบการณ์ในการร่วมกับทีมชาติ รวมถึงแข่งขันระดับนานาชาติ ซึ่งพร้อมที่จะปรับความเข้าใจ โดยหวังว่าเรื่องที่เกิดขึ้นจะจบลงโดยเร็วและพร้อมเดินหน้าคุมเทควันโดทีมชาติไทยต่อ "จริงๆผมคิดว่าเขาไม่ผิด แต่เขาเพิ่งติดทีมชาติประมาณ 3-4 เดือน ประสบการณ์ยังน้อย เขายังไม่เข้าใจเรื่องระเบียบในทีมชาติ ซึ่งผมก็อยากให้เรื่องนี้จบเร็วๆครับ ผมอยากตั้งใจทำงานต่อ" โค้ชเชกล่าว

ก่อนหน้านี้โค้ชเชระบุว่า หากต้องไปคุมนักกีฬาชาติอื่นกลับมาเตะลูกศิษย์ของตัวเองคงทำใจไม่ได้ และให้สัญญาว่า ทีมชาติไทยจะเป็นชาติสุดท้ายที่เขาคุมทีม

 

 

 

 


โดย : Chang noye
อัพเดท : 21-07-57, 14:48 น.
ที่มา :

กีฬาประเภทอื่นๆล่าสุด
ดูข่าวกีฬาประเภทอื่นๆทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)