น้องก้อย เปิดใจอยากกลับทีมชาติ พร้อมเคลียร์ โค้ชเช

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

น้องก้อย เปิดใจอยากกลับทีมชาติ พร้อมเคลียร์ โค้ชเช

"น้องก้อย" รุ่งระวี ขุระสะ นักเทควันโดทีมชาติไทย เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเป็นครั้งแรกแล้ว หลังจาก "โค้ชเช" เช ยอง ซอก ผู้ฝึกสอนชาวเกาหลีใต้ ออกมาขอโทษผ่านสื่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวเผยอยากกลับทีมชาติ แล้วพร้อมเปิดใจคุยกับผู้ใหญ่สมาคมทันที
      
ความเคลื่อนไหวกรณีปัญหาระหว่าง รุ่งระวี ขุระสะ จอมเตะสาวดาวรุ่งวัย 23 ปี กับ เช ยอง ซอก หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวเกาหลีใต้ หลังจากที่ ปรีชา ต่อตระกูล อุปนายกสมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า "น้องก้อย" ยังมีชื่อเป็น 1 ใน 20 คน ที่ทางสมาคมฯเรียกเก็บตัวเตรียมสู้ศึกเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17 ที่ประเทศเกาหลีใต้ กลางปีนี้ ก่อนจะตัดเหลือ 12 คนสุดท้ายต่อไป แม้ก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะออกมาเปรยว่าอาจอำลาทีมชาติก็ตาม
      
โดย "น้องก้อย" ได้เปิดเผย ว่า เรื่องสภาพจิตใจดีขึ้นมาก เข้าใจกระแสสังคมว่าทำไมถึงต้องรุนแรงขนาดนี้ และพร้อมที่จะเข้าไปปรับความเข้าใจกับโค้ชเชทันที ที่ผู้ใหญ่ในสมาคมฯนัดมา
      
"ส่วนหนึ่งก้อยเข้าใจว่าเป็นเพราะตัวเองที่หลบหน้าสื่อมวลชน ทำให้ถูกวิจารณ์อย่างรุนแรง จึงอยากจะขอโทษสำหรับความใจร้อน หรือรู้เท่าไม่ถึงการ์ณของตัวเอง เรื่องที่จะเข้ามาพูดคุยกับผู้ใหญ่ของสมาคมเทควันโดฯจะเข้าไปอย่างแน่นอน แต่ยังไม่ทราบว่าจะเข้าไปเมื่อไหร่ เพราะยังไม่ได้รับการติดต่อ เนื่องจากระยะ 2 - 3 วันที่ผ่านมา ตัวเองไม่สบายจึงไม่ได้ติดต่อใคร"
      
ส่วนเรื่องที่จะกลับคืนสู่วงการเทควันโดหรือไม่นั้น จอมเตะสาวไทย กล่าวว่า "หนูรู้สึกผูกพันกับวงการนี้มาก เพราะเล่นมาตั้งแต่อยู่ ม.4 จนตอนนี้จะเรียนต่อปริญญาโทแล้ว ส่วนตัวจะอยากจะกลับไปติดทีมชาติแน่นอน เพราะไม่ใช่โอกาสที่ใครจะมีได้ พร้อมกับได้ตั้งเป้าติด 1 ใน 3 เอเชียนเกมส์อีกด้วย หากได้รับโอกาสจะตั้งใจฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของตัวเอง"
      
"โดยหลังจากนี้ หากถูกโค้ชลงโทษไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม หากไม่รุนแรงเหมือนที่เคยเจอมา ก็จะน้อมรับและไม่ออกมาเรียกร้องเหมือนที่เป็นปัญหาอยู่ในทุกวันนี้อีกแล้ว" จอมเจะสาว วัย 23 ปีกล่าวทิ้งท้าย

โดย : Chang noye
อัพเดท : 23-07-57, 09:09 น.
ที่มา :

กีฬาประเภทอื่นๆล่าสุด
ดูข่าวกีฬาประเภทอื่นๆทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)