ขนลุก 2 สาวนักแม่นปืนเชื่อวิญญาณ เอ็กซ์ ตามมาให้กำลังใจ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ขนลุก 2 สาวนักแม่นปืนเชื่อวิญญาณ เอ็กซ์ ตามมาให้กำลังใจ

"หวาน-แนน" สองนักแม่นปืนสาวทีมชาติไทย เผยเจอสิ่งลี้ลับในบ้านพักหมู่บ้านนักกีฬาเชื่อเป็น วิญญาณ "พี่เอ็กซ์ -จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม" รุ่นพี่นักยิงปืนทีมชาติไทย ที่ได้เสียชีวิตไปแล้ว ตามมาให้กำลังใจในช่วงแข่งขัน

ความเคลื่อนไหวของทัพแม่นปืนทีมชาติไทยในศึกเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 17 "หวาน" วิชชุดา ไพจิตรกาญจนกุล นักแม่นปืนสาวสวยวัย 23 จาก กทม. เปิดเผยว่า ในห้องพักหมู่บ้านนักกีฬาของตน และ "แนน" ภัทรสุดา โซวสง่า รับรู้ถึงพลังงานลี้ลับแปลกๆ ซึ่งไม่ใช่วันแรกที่เจอ

"น้องหวาน" วิชชุดา ไพจิตรกาญจนกุล นักแม่นปืนสาวสวยวัย 23 เปิดเผยว่า ในห้องพักหมู่บ้านนักกีฬาของตน และ "น้องแนน" ภัทรสุดา โซวสง่า รับรู้ถึงพลังงานลี้ลับแปลกๆ ซึ่งไม่ใช่วันแรกที่เจอ เมื่อเช้าวันที่ 22 ก.ย. รู้สึกว่าเตียงนอนยวบลงไปคล้ายมีคนนั่งและรู้สึกว่าเย็นๆ ที่เท้า ซึ่งก่อนหน้านั้นเคยมีเหตุการณ์เหมือนมีคนเดินไปเดินมารื้อข้าวของเครื่องใช้ภายในห้องในขณะที่ทุกคนกำลังนอนหลับอยู่ พอตื่นมาดูก็ไม่เห็นอะไร จึงรู้สึกว่ามีสิ่งผิดปกติอยู่

"ตัวหนูเองคิดว่าอาจเป็นพี่เอ็กซ์ (จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม อดีตนักยิงปืนทีมชาติ) ที่เสียชีวิตไปแล้วแวะมาให้กำลังใจน้องๆ ในเอเชี่ยนเกมส์ครั้งนี้ ซึ่งหวานกับแนนคุยกันและรู้สึกว่าต้องใช่พี่เอ็กซ์มาให้กำลังใจน้องๆ แน่เลย ซึ่งครั้งนี้หนูจะลงแข่งขันปืนยาวมาตรฐาน 3 ท่า ในวันที่ 26 ก.ย." วิชชุดา กล่าว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-09-57, 08:50 น.
ที่มา :

กีฬาประเภทอื่นๆล่าสุด
ดูข่าวกีฬาประเภทอื่นๆทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)