วิน ดีเซล แชร์รูป พอล วอล์คเกอร์ ใน Fast 7

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

วิน ดีเซล แชร์รูป พอล วอล์คเกอร์ ใน Fast 7

หลังจากปล่อยให้แฟนๆ กังวลว่าภาพยนตร์ Fast & Furious 7 จะยังคงมี "พอล วอล์คเกอร์" นักแสดงนำผู้ล่วงลับปรากฏอยู่ในเรื่องด้วยหรือไม่ ล่าสุดทาง "วิน ดีเซล"เพื่อนนักแสดงเผยภาพจากภาพยนตร์ลงในเฟซบุ๊ค เพื่อยืนยันว่าเรื่องนี้ "พอล วอล์คเกอร์"ยังคงมีอยู่เช่นเดิมแน่นอน พร้อมยอมรับว่าหลังดูตัวอย่างแล้วยังคงรู้สึกเศร้ากับการจากไปของเพื่อน
      
วิน ดีเซล ได้แชร์ภาพของเขา และ พอล วอล์คเกอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious 7 ลงในเฟซบุ๊ค ของตนเอง เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนหนังเป็นอย่างมาก โดยวิน ดีเซล ยังได้เขียนข้อความแสดงความคิดถึงคู่หูในจอที่มาเสียชีวิตไปจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อเดือน พ.ย. ปีที่แล้ว
      
"ทาง Universal มาหาผม แล้วก็โชว์ตัวอย่างหนัง FF7 ให้ดู พูดไม่ออกเลย...ครับ มันเป็นอะไรที่ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ! ผมต้องพูดด้วยว่า มันทั้งสะเทือนอารมณ์แล้วก็สุขๆเศร้าๆในคราวเดียวกัน"
      
"เราไปกันไกลมาก เราทำเพื่อให้ พาโบล ได้ภูมิใจ แต่นะ ผมอยากให้เขาได้เห็นว่าเราได้สร้างสรรค์อะไรขึ้นมาบ้างและเราไปกันไกลขนาดไหนกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้"
      
ซึ่งในภาพยนตร์ FF7 นี้ ได้มีการใช้ตัวแสดงแทนพอล วอล์คเกอร์ ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น โคดี และ เคเลบ วอล์คเกอร์ น้องชายทั้ง 2 คนของ พอล วอล์คเกอร์ ที่ต่างยอมรับการแสดงครั้งนี้ เพราะอยากให้บท ไบรอัน โอ คอนเนอร์ ที่พี่ชายนำแสดงยังคงมีชีวิตโลดแล่นต่อไป ก่อนจะมีการใช้เทคนิคพิเศษ CGI เปลี่ยนส่วนของใบหน้า และเสียงพากษ์ให้เป็น พอล วอล์คเกอร์ โดยสมบูรณ์
      
โดยวิน ดีเซล นักแสดงวัย 47 ปี ยังรอแทบไม่ไหวที่จะได้เห็นตนเองในบทของ โดมินิค โตเรทโต จากภาพยนตร์ Fast & Furious 7 นี้ด้วย ซึ่งมีกำหนดฉายในเดือน เม.ย. ปีหน้านี้
      
ซึ่งนอกจากเจ้าตัวจะแชร์ภาพจาก FF7 แล้ว ก่อนหน้านี้ยังมีการเผยภาพของเขาในรูปลักษณ์ใหม่ที่จำเกือบไม่ได้ โดยเปลี่ยนจากหนุ่มหัวโล้นอันเป็นเอกลักษณ์ที่ทุกคนรู้จักดีไปเป็นหนุ่มมีผมพร้อมกับหนวดเคราเฟิ้มเพื่อให้สมบทบาทในภาพยนตร์ผจญภัยเรื่องใหม่อย่าง The Last Witch Hunter ด้วย

 

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 26-09-57, 15:32 น.
ที่มา :

ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)