บัวขาว โพสต์เฟซบุ๊กขอโทษ หลังหายตัวจากเวทีมวย

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

บัวขาว โพสต์เฟซบุ๊กขอโทษ หลังหายตัวจากเวทีมวย

เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น ในการแข่งขันมวยไทย เค-วัน เวิลด์ แม็กซ์ ไฟนอล ที่จัดภายในอาคารกรีฑาในร่ม ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก เมืองพัทยา จ.ชลบุรี หลังจากที่  บัวขาว บัญชาเมฆ อดีตแชมป์ เค-วัน รุ่นน้ำหนัก 70 กก. 2 สมัย ที่มีคิวพบกับ "เอ็นริโก เคห์ล" คู่ชกจากเยอรมนี ได้เดินลงจากเวที หลังจากจบยก 3 จนสร้างความมึนงงให้คณะผู้จัดการแข่งขันเป็นอย่างมาก จนสุดท้ายมีการปรับแพ้ฟาล์ว ทำให้นักชกจากเยอรมัน ขึ้นเป็นแชมป์เค-วัน คนใหม่ทันที

อย่างไรก็ตามก่อนหน้าที่จะถึงยก 3 ทางด้านบัวขาว ได้ต่อยกับคู่ต่อสู้จากเยอรมันอย่างดุเดือด แต่สุดท้ายบัวขาว ก็ตัดสินใจเดินออกไปจากเวทีดังกล่าว ท่ามกลางเสียโห่จากแฟนมวยรอบเวที

ทั้งนี้มีรายงานข่าวระบุว่า เหตุการณ์ครั้งนี้ เกิดจากความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนกันของทีมงานบัวขาว กับทางผู้จัดการแข่งขัน เรื่องสัญญาการชก หรือเรื่องการกำหนดกติกาการแข่งขัน จึงทำให้ทางบัวขาว ไม่ชกในยกที่ 4 พร้อมเดินทางกลับทันที ขณะที่บางส่วนเชื่อว่า เหตุที่นักมวยชื่อดัง ตัดสินใจลงจากเวที เนื่องจากสืบทราบมาว่า การแข่งขันได้ถูกล๊อคผลไว้ก่อน โดยมีเรื่องของการพนันเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งก่อนหน้านี้ทางบัวขาว เคยเดินทางไปแจ้งความต่อกองบังคับการปราบปรามว่า การแข่งขันรายการดังกล่าว มีการเปิดรับแทงพนันอย่างโจ่งแจ้งบนสังคมออนไลน์ และเพื่อยืนยันว่าตนเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพนันด้วย

ทั้งนี้ล่าสุดทางบัวขาว เขียนลงบนเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า บัญชาเมฆยิม (Banchamek Gym) โดยระบุว่า "ขอโทษที่ทำให้แฟนๆ งง เดี๋ยวคงเข้าใจผมครับ" ขณะที่มีคนในสังคมออนไลน์ เข้าไปกดไลค์แล้วกว่า 10,000 คน พร้อมเขียนข้อความให้กำลังนักมวยชื่อดังเป็นจำนวนมาก

โดย : Chang noye
อัพเดท : 13-10-57, 09:59 น.
ที่มา : springnewstv.tv

กีฬาประเภทอื่นๆล่าสุด
ดูข่าวกีฬาประเภทอื่นๆทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)