น้ำเพชร โพสต์มือถือหาย หลังภาพหลุดบอกรัก บัวขาว ว่อนเน็ต

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

น้ำเพชร โพสต์มือถือหาย หลังภาพหลุดบอกรัก บัวขาว ว่อนเน็ต

อดีตนางงาม "น้ำเพชร" โพสต์ทำมือถือหาย หลังภาพคุยเฟซไทม์หวานนักมวยดังหลุดว่อน ชาวเน็ตจัดซ้ำ กล่าวหาจัดฉาก สร้างเรื่องกลบเกลื่อน

หลังจากในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก มีการแชร์ภาพคุยเฟซไทม์หวานเยิ้ม ระหว่างนักมวยชื่อดัง "บัวขาว บัญชาเมฆ" กับ "น้ำเพชร สุณัณณิการ์" ที่มีการทำไม้ทำมือเป็นสัญลักษณ์ตัวอักษร LOVE บอกรักกันหวานหยดย้อย ซึ่งเหมือนจะเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่ช่วยยืนยันว่าความสัมพันธ์สาวน้ำเพชร กับบัวขาวจะไม่ธรรมดา หรือเป็นแค่พี่น้องอย่างที่ฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้

แต่แล้วแทนที่ชาวเน็ตจะพุ่งเป้าไปที่ความให้สัมภาษณ์ของบัวขาว ส่วนใหญ่กลับให้ความสนใจไปกับประเด็นที่ว่า ผู้ปล่อยเฟซไทม์ดังกล่าวคือใครซะอย่างนั้น แถมพุ่งเป้ามาที่สาวน้ำเพชร ว่าจะใช่คนปล่อยหรือไม่

ซึ่งล่าสุดที่อินสตาแกรมของน้ำเพชร ได้ขึ้นข้อความระบุว่า "เธอได้ทำโทรศัพท์มือถือสมารท์โฟนยี่ห้อดังหาย ที่ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 หากใครพบเห็นช่วยแจ้งด้วย พร้อมให้เบอร์ติดต่อซึ่งเป็นเบอร์สำรอง และเบอร์ผู้จัดการส่วนตัวไว้

"น้ำเพชรเพิ่งทำโทรศัพท์หายที่เทอมินอล 21 ใครเจอไอโฟน 5 เคสสีชมพู ช่วยแจ้งด้วยนะคะ ตอนนี้ติดต่อได้ที่เบอร์สำรอง และ ผจก. นะคะ"

จากข้อความดังกล่าว นอกจากจะมีคนเข้ามาโพสต์ให้กำลังใจแล้ว ในทางกลับกันก็ได้มีชาวเน็ตส่วนหนึ่งเข้าไปแสดงความคิดเห็นในลักษณะกล่าวหาว่าเป็นการจัดฉากของสาวน้ำเพชร ที่อาจเป็นคนปล่อยภาพคุยเฟซไทม์ แล้วจึงแกล้งทำทีเป็นสร้างเรื่องทำโทรศัพท์หายขึ้นมาเพื่อกลบเกลื่อนหรือไม่

ด้านสาวน้ำเพชรจึงได้โพสต์ข้อความแสดงความบริสุทธ์ใจ สวนกลับไปว่า .. "ขอบคุณนะคะที่เป็นห่วง หนูคงห้ามความคิดพวกพี่ไม่ได้หรอกค่ะ เพราะสุดท้าย ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ทุกคนก็ลงความผิดที่หนูอยู่ดี หนูคงไม่พูดอะไรไปมากกว่านี้ ที่โพสต์บอกเพราะแสดงความบริสุทธิ์ใจค่ะ"

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 16-01-58, 10:04 น.
ที่มา : http://entertain.tnews.co.th/content/111121/

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)