รำลึก 1 ปี ของการจากไปของ พอล วอล์คเกอร์

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

รำลึก 1 ปี ของการจากไปของ พอล วอล์คเกอร์

โคดี้ วอล์คเกอร์ น้องชายของ พอล วอล์คเกอร์ กล่าวถึงมรดกของพี่ชายที่ฝากไว้ผ่านการก่อตั้งมูลนิธิ Reach Out Worldwide ในโอกาสครบรอบ 1 ปีการจากไปของเขา

เนื่องในโอกาสที่วาระการจากไปของดาราโลกไม่ลืมอย่าง พอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) กำลังจะเวียนมาบรรจบในวันที่ 30 พฤศจิกายน การรำลึกถึงผลงานและความดีของนักแสดงคนนี้จึงเป็นสิ่งที่หลายคนเริ่มคิดถึง โดยเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2014 เฟซบุ๊ก Cody Walker และ เฟซบุ๊ก Paul Walker ได้เปิดเผยคำกล่าวของ โคดี้ วอล์คเกอร์ (Cody Walker) ซึ่งเป็นน้องชายของพระเอกผู้ล่วงลับ โดยเขากล่าวถึงความดีของพี่ชายที่ทิ้งไว้ผ่านการก่อตั้งมูลนิธิ Reach Out Worldwide ซึ่งเปลี่ยนชีวิตของคนจำนวนมาก รวมทั้งบอกล่าสิ่งที่เขาได้เรียนรู้ผ่านการจากไปของพี่ชายภาพจาก มูลนิธิ Reach Out Worldwide


"มูลนิธิ Reach Out Worldwide จะเดินหน้าช่วยเหลือผู้อื่นต่อไปถึงแม้พี่ชายของผม พอล วอล์คเกอร์ จะจากโลกนี้ไปแล้ว" โคดี้ วอล์คเกอร์ กล่าว "ผมเชื่อว่าเขาต้องมีความสุขแน่ ๆ ถ้าได้รู้ว่า Reach Out Worldwide ได้เปลี่ยนชีวิตของเขา และเขาจะต้องภูมิใจกับมันมาก"โดยในปีที่ผ่านมามูลนิธิ Reach Out Worldwide ได้สร้างคุณประโยชน์ให้กับผู้คนมาแล้วมากมาย อาทิ การช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุไต้ฝุ่นไห่เยี่ยนในประเทศฟิลิปปินส์ การเยียวยาเด็ก ๆ ที่ได้รับผลกระทบจากทอร์นาโดในเมืองเมย์ฟลาวเวอร์ รัฐอาร์คันซอ ให้กลับเข้าโรงเรียน "ภารกิจเหล่านี้ช่วยเปลี่ยนชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้อง และผมภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนี้" เขากล่าวเพิ่มเติม

โดยในโอกาสนี้ โคดี้ วอล์คเกอร์ กล่าวถึงสิ่งที่เขาเรียนรู้จากการจากไปของพี่ชายด้วยว่า "จงใช้ชีวิตของคุณให้เต็มที่ หัวเราะให้มาก และหาความสุขที่แท้จริงของคุณให้เจอ แต่จงจำไว้เสมอว่าไม่ว่าคุณจะคิดว่าตัวเองเจ๋งแต่ไหน คุณก็ไม่เจ๋งพอที่จะละเลยชีวิตของคนอื่นได้เลย"และท้ายที่สุด โคดี้ วอล์คเกอร์ ยังกล่าวย้ำชัดเจนว่า เขาและครอบครัวจะสานต่อเจตนารมณ์ของ พอล วอล์คเกอร์ ผู้รักการแบ่งปันพอ ๆ กับอาชีพการแสดง "ปีที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ท้าทายและทรงคุณค่า มูลนิธิ Reach Out Worldwide อยากขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนตลอดช่วง 1 ปีที่ยากลำบาก สิ่งที่พอลทำไว้จะยังคงอยู่กับมูลนิธิ Reach Out Worldwide สืบไป"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพสุดท้าย พอล วอล์คเกอร์ ก่อนประสบอุบัติเหตุ เสียชีวิต

พอล วอล์คเกอร์ นักแสดงFast and the Furious เสียชีวิตแล้ว

คนดัง แห่ไว้อาลัย การจากไปของ พอล วอล์คเกอร์

ผลชันสูตรศพ พอล วอล์กเกอร์ ดับจากแรงกระแทก และไฟไหม้

 

พอล วอล์คเกอร์

พอล วอล์คเกอร์

โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-11-57, 09:37 น.
ที่มา :

ข่าวดาราต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)