เทย์เลอร์ สวิฟต์ ขอของขวัญจากสื่อ บอกเลิกจับคู่ซะที

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เทย์เลอร์ สวิฟต์ ขอของขวัญจากสื่อ บอกเลิกจับคู่ซะที

นักร้องสาวคนดังแห่งยุคออกมาปฏิเสธอย่างเป็นทางการ ว่าเธอและนักร้องหนุ่ม "แม็ต ฮีลลี" ไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งอะไรอย่างที่สื่อรายงาน โดยศิลปินสาววัย 24 ปี ยังขอของขวัญจากสื่อมวลชนด้วยว่าอยากให้เลิกจับคู่เธอกับเพื่อนๆ ซะที
      
ลือกันว่า แม็ต ฮีลลี นักร้องนำวง The 1975 คือหนุ่มคนใหม่ของสาวเสน่ห์แรง เทย์เลอร์ สวิฟต์ โดยมีรายงานว่าทั้งสองเพิ่งจะแลกเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์กัน และฝ่ายชายยังให้สัมภาษณ์เชิงแบ่งรับแบ่งสู้ว่าถ้าเขาได้เป็นแฟนกับ เทย์เลอร์ จริงก็คงจะดีไม่น้อย แต่ล่าสุดตัวแทนของฝ่ายหญิงได้ออกมาให้ข่าวปฏิเสธเรื่องนี้แล้ว ว่าข่าวลือไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด
      
ซึ่ง ฮีลลี ก็ไม่ใช่คนเดียวที่เป็นข่าวกับ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ในช่วงนี้ เพราะในเวลาเดียวกันยังมีข่าวว่าเธอดูจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ นางแบบสาว คาร์ลี คลอสส์ หลังมีภาพระหว่างสองสาวจูบกันเผยแพร่ออกมา ซึ่งเธอก็ยืนยันเช่นเดียวกันว่าเป็นแค่เพื่อนกับนางแบบคนดังเท่านั้น
      
 โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เทย์เลอร์ สวิฟต์ เพิ่งจะโพสต์ข้อความว่าในโอกาสที่เธอกำลังจะอายุ 25 ปี ในวันที่ 13 ธ.ค. ที่จะถึงนี้เธออยากจะขอของขวัญจากสื่อสักอย่าง "ฉันกำลังจะอายุครบ 25 ในสัปดาห์นี้แล้ว ก็เลยอยากจะได้ของขวัญจากสื่อค่ะ คืออยากจะให้ช่วยหยุดบอกว่าเพื่อนๆ ทุกคน กำลังเดตกับฉันเสียทีเถอะ" ซึ่งหลังมีข่าวกับ ฮีลลี ขึ้นอีกครั้ง ตัวแทนของ สวิฟต์ ก็ได้แต่ตัดพ้อว่า "ของขวัญแค่นี้ยังให้กันไม่ได้นะ"

เทย์เลอร์ สวิฟต์

 

เทย์เลอร์ สวิฟต์

 

เทย์เลอร์ สวิฟต์

 

เทย์เลอร์ สวิฟต์

 

เทย์เลอร์ สวิฟต์ กับ เพื่อนๆ


โดย : Chang noye
อัพเดท : 13-12-57, 09:54 น.
ที่มา :

ข่าวดาราต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)