ว่อนเน็ต คลิปหลุดสาวหน้าคล้าย มัลลิกา ด้านเจ้าตัวยันไม่ใช่ตน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ว่อนเน็ต คลิปหลุดสาวหน้าคล้าย มัลลิกา ด้านเจ้าตัวยันไม่ใช่ตน

มือมืด ปล่อยคลิปโป๊หน้าคล้าย ติ่ง มัลลิกา เจ้าตัว โต้ชัด ยันไม่ใช่ตนแน่นอน

(6ม.ค.58) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปโป๊ความยาว 19 นาที ซึ่งบุคคลที่ปล่อยคลิปอ้างว่าเป็นนางมัลลิกา มหาสุข รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งในคลิปเป็นพฤติกรรมชาย-หญิงกำลังมีเพศสัมพันธ์กัน  ทางด้านเจ้าตัวได้ออกมาโต้ว่า ไม่ใช่ตนแน่นอน พร้อมให้สังเกตหญิงในคลิปมีรอยสักด้านหลังบริเวณไหล่ขวา ซึ่งเจ้าตัวไม่มี

ด้านแหล่งข่าวใกล้ชิดผู้เสียหาย เผยว่า ขณะนี้ได้ตรวจสอบต้นตอของคลิปดังกล่าวแล้ว พบว่าเป็นการกระทำของคนชื่อ "ยุทธพร" เป็นอดีตนักเรียนเตรียมทหาร เพื่อน"นักการเมือง"ชื่อดัง?? ที่เริ่มต้นส่งคลิปดังกล่าวไปในกลุ่มไลน์เพื่อนฝูง เป็นลักษณะโหลดคลิปที่ไม่ได้ระบุที่มา และยังกำชับให้สมาชิกในกลุ่มรีบโหลดเก็บไว้ พอมีคนเข้าไปดูก็ซักถามว่าใคร นายยุทธพรก็ระบุว่าเป็น “ติ่ง มัลลิกา” แต่หากใครดูก็จะรู้ว่าไม่ใช่อย่างแน่นอน โดยก่อนหน้านี้ได้ระบาดในเฟซบุ๊ก

อีกทั้งจากเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "รัชดา ธนาดิเรก" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "เห็นใจเพื่อน...ตามที่มีคนไปแชร์คลิปหนังX แล้วมากล่าวอ้างว่าเป็นมัลลิกา-ประชาธิปัตย์ ขอให้ข้อมูลเพื่อนๆ ทางนี้ว่า "ไม่ใช่มัลลิกาค่ะ" สตรีในคลิปมีรอยสักไหล่ขวา..ซึ่งมัลลิกาไม่มี..อย่าเชื่อเพราะขี้เกียจพิสูจน์!..แล้วเมื่อไรเราจะได้มีนักการเมืองผู้หญิงเพิ่มขึ้นสักที ใครจะอยากเข้ามาเจอแบบนี้...เห็นต่างทางการเมือง เรื่องใดไม่ชอบก็วิจารณ์ได้ แต่ว่าเป็นเรื่องๆไปไม่ได้หรือ โดยให้อยู่บนพื้นฐานความจริง...พูดแทนนักการเมืองหญิงทุกพรรคค่ะ"

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 07-01-58, 15:54 น.
ที่มา : http://social.tnews.co.th/content/123625/

แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)