แม่ค้าวอนจัดการ ยายยัดดอกไม้เรียกเก็บเงิน ชี้ทำให้คนเดืดร้อน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แม่ค้าวอนจัดการ ยายยัดดอกไม้เรียกเก็บเงิน ชี้ทำให้คนเดืดร้อน

แม่ค้าอ้อมใหญ่ วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดการ ยายยัดดอกไม้เรียกเก็บเงิน 40 บาท ชี้ทำคนเดือดร้อน อ้างลูกเป็นตำรวจยศใหญ่ ไม่มีใครกล้ายุ่ง

จากกรณีคลิป "ยายยัดดอกไม้ใส่มือเรียกเก็บเงิน 40 บาท" ที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้ ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นภาพของหญิงชราคนหนึ่ง พยายามเอาดอกไม้ยัดมือของคนที่เดินผ่านไปผ่านมา และบังคับให้เขาจ่ายเงิน 40 บาท หากไม่ยอมซื้อก็จะตะโกนด่าเสียงดัง ดึงเสื้อยื้อยุดไม่ให้ไป ทำให้ผู้นั้นอับอาย

ล่าสุด วันที่ 12 มกราคม 2558 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ระบุว่า ทางกลุ่มแม่ค้าตลาดอ้อมใหญ่ทนพฤติกรรมของยายคนนี้ไม่ไหว พยายามห้ามปรามแล้วแต่ก็ไม่สำเร็จ จนไม่มีใครกล้ายุ่ง ซึ่งยายคนดังกล่าวอ้างตนว่ามีลูกชายเป็นตำรวจยศใหญ่ จึงวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบ เนื่องจากพฤติกรรมของยายคนนี้สร้างความเดือดร้อนและสร้างความรำคาญให้กับประชาชนอย่างมาก

ทั้งนี้แม่ค้าลอตเตอรี่บริเวณดังกล่าว เล่าว่า คุณยายคนนี้มาขายดอกไม้ได้ประมาณ 1 ปีแล้ว ตอนแรกที่มาขายเพื่อน ๆ ก็สงสารกัน ก็มีการแบ่งข้าวปลาอาหารให้ด้วย แต่หลังจากนั้นเวลาผ่านไปกลับกลายเป็นทะเลาะกับคนอื่นไปหมด แถมยังมีพฤติกรรมกรรโชกทรัพย์ เอาดอกไม้ไปยัดในมือคนที่เดินผ่านไปผ่านมา เลยเรียกยายคนนั้นว่า ส.ว. ย่อมาจาก สูงวัย ถ้าคนคนนั้นไม่ยอมให้เงินก็จะด่าทอต่อว่าเสียงดัง แถมยังฉุดกระชาก ดึงของ จนบางคนล้มเลยก็มี ซึ่งพวกแม่ค้าเคยแจ้งตำรวจไปแล้ว แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากมาว่ากล่าวตักเตือน

ขณะที่ยายขายผักแผงข้าง ๆ กัน ระบุว่า ไม่มีใครชอบคุณยาย ส.ว. คนนี้เลย เพราะคนมาตักบาตรทำบุญตอนเช้า แต่แกก็ยัดของทะเลาะกับเขาไปเรื่อย ตนอยากให้ใครก็ได้มาไล่คุณยายคนนี้ไปที เพราะตอนนี้พ่อค้าแม่ค้าและคนแถวนั้นเอือมระอากันหมดแล้ว

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 13-01-58, 16:40 น.
ที่มา :

แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)