ปูนิ่ม OHO ยอมโดนด่าหน้าด้าน กลับมาทำเบรนด์เดิมอีกครั้ง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ปูนิ่ม OHO ยอมโดนด่าหน้าด้าน กลับมาทำเบรนด์เดิมอีกครั้ง

 ปูนิ่ม OHO ประกาศคัมแบ็ค ขอกลับมาทำแบรนด์เดิมแล้วลุยต่อ หลังโดนบุกทลายโกดังแล้วพบสารต้องห้าม บอกพร้อมรับคำด่า

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ DSI ร่วมกับ อย. และทหาร ได้บุกเข้าตรวจสอบโรงงานผลิตอาหารเสริมลดความอ้วน "OHO บายปูนิ่ม" พบมีสารต้องห้าม "ไซบูทรามีน" ซึ่งเป็นสารอันตรายต่อสุขภาพ หากรับประทานเป็นเวลานานจะสะสมจนถึงแก่ชีวิตได้ และผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะไม่ถูกต้องตามกฎหมายกำหนด จนเจ้าหน้าที่ได้ออกหมายเรียก นายวรกร ยิ้มอยู่ อายุ 32 ปี และนางสาวศิรินทรา เส็งสิน หรือปูนิ่ม อายุ 27 ปี สองสามีภรรยา เจ้าของผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน โอ้โห สลิมพลัส มารับทราบข้อกล่าวหา ส่วนกลุ่มผู้บริโภคที่ซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวก็ได้ร่วมกันตั้งกลุ่มเรียกร้องขอเงินค่าสินค้าคืน ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วก่อนหน้านี้

ล่าสุด (17 มกราคม 2558) ที่เฟซบุ๊ก คลับลดความอ้วน ร้านโอ้โห ก็ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความจาก ปูนิ่ม OHO เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องที่ถูกดำเนินคดี และประกาศจะกลับมาทำแบรนด์เดิมอีกครั้ง แม้จะโดนคนด่าก็ตาม ดังนี้

"#ดราม่า #เศร้าใจ #อยากพูด ขอโทษที่พูดตรง ๆ !!!!! #อยากให้อ่านให้จบ

จากข่าวที่เราทราบกันมา ว่าโอ้โหถูกตรวจสอบในเดือนพฤศจิกายนนะคะ ตามข่าวเราโดนแจ้งข้อหาไปหลายอย่าง ส่วนในคดีความก็ยังถูกดำเนินไปตามกระบวนยุติธรรม ไม่ได้ถูกตัดทิ้งตามที่เข้าใจผิด ๆ กัน และในตอนนี้เราได้ยกเลิกจำหน่ายสินค้าที่มีปัญหาทั้งหมด พร้อมรับผิดชอบให้กับลูกค้าที่ขอคืนสินค้า และไม่ได้รับสินค้าเป็นจำนวนสองหมื่นกว่าราย และค้างอยู่อีกประมาณ 130 ราย ที่ยังติดต่อไม่ได้ ((สำหรับลูกค้าที่พลาดในการติดต่อ ใครยังไม่ได้ค่าสินค้าคืนแนะนำแอดไลน์ oho-3 นะ)) ตอนนี้รับได้รับพาร์ทเนอร์ผลิตและจัดจำหน่าย นำสินค้าส่งให้เราจำหน่ายต่อได้

เนื่องจากสินค้าที่เข้ามาใหม่ทั้งหมดจะถูกตรวจสอบอย่างเข้มงวดเพื่อไม่ให้มีการผิดผลาดซ้ำ ซึ่งต่อ ๆ ไป หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะเข้ามาตรวจสอบเราเรื่อย เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า ปูนิ่มอยากให้ทุกคนโปรดให้โอกาสในการกลับมาในครั้งนี้ด้วย หากวันนี้คุณด่าฉันไป ก็เท่านั้น เพราะคุณจะไม่เข้าใจในสิ่งที่ฉันทำ คนเราล้วนเคยผิดพลาดกันทั้งนั้น แต่อยู่ที่ว่าเราจะแก้ไขมันอย่างไรต่างหาก ปูนิ่มอยากให้คุณปรับมุมมอง เปิดใจ และโปรดรับรู้ไว้ด้วยว่าสิ่งที่เราทำเราบริสุทธิ์ใจจริง ๆ หากการกระทำหรือคำพูดใด ๆ สะเทือนใจในคนอ่านปูนิ่มต้องขออภัย เพราะไม่มีเจตนาไม่ดีจริง ๆ

หลายคนถามปูนิ่มว่าทำไมฉันถึงเลือกทำงานต่อ

*********ตัวเลือกที่ฉันมีเพียง 3 ทาง*****

1. ทำแบรนด์ใหม่

2. เลิกทำ

3. ทำแบรนด์เดิมแล้วลุยต่อ

#ถ้าคนจะด่าฉันจะคิดอย่างไร

ถ้าฉันเลือกข้อ 1. กูว่าละใคร ๆ ก็ทำแบบนี้ปิดแบรนด์นี้เปิดใหม่ขายเหมือนเดิม จะผิดจะถูกช่างมันทำแบรนด์ใหม่เลยไม่มีใครรู้

ถ้าฉันเลือกข้อ 2. กูว่าแล้วววว พอปัญหาก็ไปต่อไม่เป็น ไม่รับผิดชอบ หนีปัญหา หลบไปเสวยสุขใช้เงินแบบชิล เพราะที่ผ่านมามันได้แบบฟลุ๊ก ๆ ไม่มีน้ำยา

ถ้าฉันเลือกข้อ 3. หน้าด้าน !!! โดนจับแล้วยังมีหน้ามาขายใหม่

#สรุปไม่ว่าจะเลือกข้อไหน ๆก็ยังโดนด่าอยู่ดีถ้าคนจะด่า แต่ที่เลือกข้อ 3 เพราะ ฉันรู้ไงว่าฉันผิดอะไร ฉันจึงกลับมาแก้ไขปรับปรุงแล้วเดินต่อ ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด นี่แหละสิ่งที่ฉันจะทำ ฉันรู้ว่าถ้าฉันกลับมาฉันจะเจอกับอะไรมากกว่าคำด่า และฉันก็ต้องรับมันให้ได้โดยไม่เถียง ไม่หนี แต่จะแก้ไขให้ดีที่สุด

โพสต์นี้ด่าฉันได้ถ้ามันจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น แต่ฉันจะนำคำที่คุณด่าไปปรับปรุงในงานของฉัน เพื่อไม่ให้ผิดพลาดอีก"

งานนี้ก็มีทั้งชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจ วิพากษ์วิจารณ์ รวมถึงสอบถามข้อข้องใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ OHO ปูนิ่ม กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่าเป็นการเข้าข่ายหลอกลวง บ้างก็ว่ายังไม่ได้เงินคืน บ้างก็ว่ายาดีจริง รอคอยให้ปูนิ่มกลับมาขายอีกครั้ง แต่บางคนก็บอกว่าใช้แล้วใจสั่น มีผลเสียต่อสุขภาพ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 19-01-58, 16:06 น.
ที่มา :

แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)