กนก เปิดใจเคลียร์ข่าวคลิปฉาว เผยถ้าคนทำขอโทษจะไม่เอาเรื่อง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

กนก เปิดใจเคลียร์ข่าวคลิปฉาว เผยถ้าคนทำขอโทษจะไม่เอาเรื่อง

"กนก รัตน์วงศ์สกุล" เปิดใจเคลียร์ประเด็นคลิปฉาวปี2557 เผยไม่เอาเรื่องคนทำหลังได้รับการขอโทษ

หากยังจำกันได้เมื่อปีที่แล้ว (2557) เกิดคลิปฉาว คลิปหลุดอ้างเป็นของคนดัง คนบันเทิงออกมามากมาย และหนึ่งในนั้นที่เป็นข่าวโด่งดังคงหนีไม่พ้นคลิปของผู้ประกาศข่าวชื่อดัง "กนก รัตน์วงศ์สกุล" ล่าสุดวันที่ (19 ม.ค.58) เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจถึงข่าวฉาวต่างๆนานาของตนเองตลอดปีที่ผ่านมาในรายการคนดังนั่งเคลียร์ ว่าคดีความจบลงด้วยดีแล้ว หลังคนทำออกมาขอโทษ โดยตนเองไม่ติดใจเอาเรื่องอะไร เพราะเห็นแก่ลูกของเขา

"คือเขาก็มาขอโทษผม เขาคือแฟนรายการผม แล้วเป็นแฟนรายการที่ผมเคยช่วยเหลือเขาบางอย่างด้วยนะ เขามีครอบครัว ลูกเขาเก่งด้านดนตรี ก็เคยเอาลูกเขามาโปรโมท แล้วตอนหลังกลายเป็นว่าพอผมเข้าไปคลุกคลีกับเขา เขาแอบชอบผม แล้วเขาก็เลยมโนไป เขาก็มโนไปคิดว่าผมไปช่วยคนอื่นหลาย ๆ คน คงจะไปมีสัมพันธ์อะไรมากมาย เขาก็เลยดิสเครดิตผมทาง inbox แล้วพอผมรู้ผมก็ un friend เขา ต่อว่าเขา ตอนหลังก็นำมาซึ่ง…ตามข่าว"

"ที่สนิทเพราะเคยให้ความช่วยเหลือ ไม่มีอะไรกับเขาเลย แต่ให้ความเอาใจใส่เขา เพราะเขามีปัญหากับครอบครัวด้วย วูบแรกที่รู้จักเขาคือผมเข้าไปแชร์ลิงก์ลูกเขาที่เล่นดนตรีเพราะ มาในหน้าเพจผม ตั้งแต่นั้นมาก็รู้จักกัน”

"ถ้าจะมองว่าให้ความหวัง ก็เขาคิดไปเองผมก็ช่วยไม่ได้ แต่ผมก็ช่วยเขา เขาอยู่เมืองนอกนะ ครอบครัวเขาอยู่เมืองนอก แม่เขาอยู่เมืองไทยคนเดียว เขาบอกว่าแม่เขาเป็นโรคซึมเศร้า ผมยังซื้ออาหารไปให้แม่เขากินเลยนะ ผมสงสารคนแก่ แล้วแม่เขาก็เป็นแฟนรายการผมด้วย และผมไม่เอาเรื่องเอาราวเขา เพราะผมสงสารลูกเขา"

โดย : Chang noye
อัพเดท : 21-01-58, 10:03 น.
ที่มา :

แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)