น้องเนส คลิปหลุด ขอโทษทั้งน้ำตา ขอโอกาสทำดี (ชมคลิป)

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

น้องเนส คลิปหลุด ขอโทษทั้งน้ำตา ขอโอกาสทำดี (ชมคลิป)

"น้องเนส" ขอโทษทั้งน้ำตา วอนหยุดขุดคุ้ย ด่าทอ สุดทนเล่นหนักถึงแม่ ขอโอกาสทำดี อย่าซ้ำเติมสิ่งที่ผิดพลาด
       
จากกรณีที่โลกออนไลน์เผยแพร่คลิปหลุดของสาวสวยเน็ตไอดอลนามว่า น้องเนส กำลังมีเพศสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงพฤติกรรมดังกล่าว โดยเมื่อวันที่ 16 ธ.ค.2557 น้องเนส ได้อัดคลิปชี้แจงว่า ไม่ขอรับว่าเป็นเน็ตไอดอล และก็ไม่ได้อยากดัง ที่ดังอยู่ก็เพราะทุกคนทำให้ดัง ส่วนคลิปหลุดมีเซ็กส์นั้น น้องเนสมองว่าการมีเพศสัมพันธ์กันเป็นเรื่องปกติ ส่วนขณะที่กำลังมีเซ็กส์นั้นแค่เมาเบียร์ไม่ได้เมายาอย่างที่ทุกคนเข้าใจ พร้อมบอกกับทุกคนว่าอย่าเอาอย่าง
       
จนกระทั่งล่าสุด วันที่ 21 ม.ค. 2558 น้องเนส ได้อัดคลิปเผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว "Sunadcha Tadrabiab" พร้อมกับระบุข้อความว่า ขอแค่นี้ได้ไหม....เนสขอโทษในสิ่งที่ตัวเองทำผิด ทุกวันนี้เนสพยายามปรับปรุงตัวเองแล้ว...ขอร้องเถอะนะหยุดได้แล้ว...
       
โดยเนื้อหาภายในคลิป น้องเนส ได้กล่าวพร้อมน้ำตา ว่า ทุกวันนี้พยายามทำดีแล้ว ไม่ได้ทำผิดร้ายแรงถึงขั้นต้องมาด่ากัน ไม่เข้าใจทำไมต้องขุดคุ้ยหลายอย่างออกมา และยังเล่นถึงแม่ มันหนักเกินไปไหม ตนผิดก็ยอมรับ แล้วก็บอกว่าอย่าเอาเยี่ยงอย่างสิ่งที่ผิด
       
ส่วนคลิปฉาวนั้นตนเผยแพร่กันภายในกลุ่ม แต่ของคนอื่นไม่หลุด หลุดของตนแค่คนเดียว ซึ่งไม่ได้เป็นคนปล่อยเอง ตนขอร้องให้หยุด เพราะมีภาระหลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบ ไม่ต้องซ้ำเติมสิ่งที่ผิดพลาด ขอโอกาสทำดี

น้องเนส เน็ตไอดอล

 

น้องเนส เน็ตไอดอล

 

น้องเนส เน็ตไอดอล

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 22-01-58, 15:27 น.
ที่มา :

แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)